Support:(+84) 903 662 420

Bãi tắm đảo Khỉ

Đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam
Bãi tắm đảo Khỉ

Bãi tắm đảo Khỉ

Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2Km. Bãi tắm có chiều dài khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Đây thực sự là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ. Đến đây, du khách mới có cảm giác thực sự của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch

Du lịch Cát Bà khám phá bãi tắm đảo Khỉ

Đảo Cát Bà là một hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Cát Bà. Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với thiên nhiên phong phú đa dạng. Du lịch Cát Bà, khám phá bãi tắm đảo Khỉ là một trong những chuyến đi không thể bỏ qua đối với mỗi kháchdu lịch tới Cát Bà.

Bãi tắm đảo khỉ hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa là một bãi tắm đẹp ở Cát Bà khá hấp dẫn khách du lịch cũng là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch khám phá vịnh Lan Hạ. Đảo Khỉ sở dĩ được gọi là đảo khỉ bởi trên đảo có tới 20 con khỉ được thả tự do trên đảo, bầy khỉ trên đảo khá tự nhiên với khách du lịch do đó đây cũng là một điểm hấp dẫn du khách tới đây. Tới đảo khỉ có khi du khách được dạo bộ cùng những chú khỉ đáng yêu, hay cũng có thể uống bia cùng với nó, đến đảo khỉ du khách có cảm giác được trở về với thiên nhiên được tận hưởng bầu không khí trong lành, được vui cười thoải mái cùng những con khỉ khiến cho chuyến du lịch thêm phần thú vị. 

Trên đảo khỉ có bãi tắm đảo khỉ  hay bãi tắm Cát Dứa dài khoảng 1km là bãi tắm đẹp trong vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà. Bãi tắm Cát Dứa là bãi biển trong vịnh Lan Hạ nên nước ở đây trong xanh mát rượi. 

​Khám phá bãi tắm đảo Khỉ Cát Bà
Khám phá bãi tắm đảo Khỉ Cát Bà

Cũng giống như Bãi Dài Phú Quốc, bãi tắm Cát Dứa 1 nằm ở vị trí thuận tiện với bãi cát trắng tinh xoai xoải dài và còn khá hoang sơ tự nhiên nên khách du lịch thường xuyên đến đây nghỉ ngơi, thăm quan và tắm biển. Hằng năm, Cát Dứa đón nhiều lượt khách đến. Tuy dịch vụ tại đảo chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu cao của khách du lịch, nhưng đây là điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Cát Bà.

bãi tắm đảo khỉ  hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa
bãi tắm đảo khỉ  hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa

Bãi tắm Cát Dứa 2 nằm bên phía tay phải khuất sau mỏm núi hình con hổ. Bãi tắm có một khu vườn rộng mấy trăm m2 có rất nhiều các loại cây như dứa dại, cây phong ba, cây si, cây táo trắng… và nhiều loại chim chóc khác nhau. Cát Dứa 2 chủ yếu đón khách cao cấp trong nước và nước ngoài.

Đến đảo khỉ, đa số du khách thích khám phá có thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm trí lên đến tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết những bãi cát trắng mịn ở xa xa tầm mắt.

 

 

Khách sạn gần Bãi tắm đảo Khỉ

Xem tất cả (98)
Cát Bà
8.7 Rất tốt
Cát Bà
8.2 Rất tốt
Cát Bà
6.8 Dễ chịu
Cát Bà
6.4 Dễ chịu
Cát Bà
8.7 Rất tốt
Cát Bà
8.3 Rất tốt
 

Top điểm du lịch xung quanh Bãi tắm đảo Khỉ (12)

Xem tất cả (12)
Rừng quốc gia Cát Bà Rừng quốc gia Cát Bà Đảo Cát Bà, Hải Phòng,Việt Nam
Những bãi tắm Cát Cò Những bãi tắm Cát Cò Đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam
Vịnh Lan Hạ Vịnh Lan Hạ Đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam
Làng Chài Cửa Vạn Làng Chài Cửa Vạn Đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam
Hang Quân Y Hang Quân Y đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, Thành phố Hải Phòng
Động Đá Hoa Cương Động Đá Hoa Cương Đảo Cát Bà,Hải Phòng, Việt Nam

Xem thêm về Du Lịch Cát Bà

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo du lịch nổi tiếng nhất. Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nhiều cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó.
Cát Bà

Khách sạn gần Bãi tắm đảo Khỉ

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.