Support:(+84) 903 662 420

Động Trung Trang

Đường Xuyên Đảo Cát Bà, Cát Bà Thắng cảnh được yêu thích tại Cát Bà, Hải Phòng
 
 

Động Trung Trang

Động Trung Trang cách thị trấn Cát Bà khoảng 13 km. Nơi đây sở hữu một vẻ đẹp huyền bí do sự kiến tạo của địa chất cùng với các dấu tích lịch sử. Đây cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm.
 

Giới thiệu Động Trung Trang

 
Động Trung Trang

Trải qua hàng triệu năm kiến tạo địa chất, hang động này sở hữu muôn nghìn nhũ đá thiên nhiên đẹp có hình dáng độc đáo và là một hệ sinh thái trong bóng tối huyền bí. Không gian mờ ảo của động sẽ giúp du khách có sự trải nghiệm thú vị.

Ở đây đã tìm được xương hóa thạch, các công cụ bằng đá của người Việt tiền sử. Đây cũng là nơi lưu lại những dấu vết lịch sử hào hùng của quân và dân trên đảo trong suốt thời kỳ dựng nước và giữ nước.

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng du khách di chuyển đến cảng Đình Vũ. Từ cảng Đình Vũ di chuyển 3 chặng để ra tới đảo Cát Bà gồm bến Cát Hải, bến Phà Gót và bến Cái Viềng.

Động Trung Trang cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 13km. Du khách có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy, xe buýt hay xe điện đều rất tiện.

Du khách nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8, thời tiết đẹp thuận lợi cho các hoạt động du lịch. Trong ngày, điểm đến này mở cửa đón du khách từ 7h sáng đến 17h chiều các ngày trong tuần.

Khám phá động Trung Trang sẽ khiến du khách có cảm giác như đang lạc vào thiên đường trong lòng đất. Đi sâu vào trong động sẽ thấy những tảng thạch nhũ còn nguyên độ sắc cạnh và óng ánh như pha lê với nhiều hình dáng đẹp mắt.

Đến đây du khách không chỉ ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp tuyệt vời và sự kiến tạo lạ kỳ của thiên nhiên mà còn được biết đến một câu chuyện truyền thuyết về đảo Cát Bà và động Trung Trang

Tại khu vực hang động này còn có khu rừng kim giao mọc tự nhiên rất đẹp. Kết thúc hành trình khám phá động sẽ dẫn du khách đến cửa hang. Từ đây, du khách sẽ bước vào một không gian xanh ngút ngàn với nhiều cây và dây leo cổ thụ.

Du khách có thể kết hợp tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng khác như vườn quốc gia Cát Bà, trang trại Quốc Hưng…

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (77)
Cát Bà
9.2 Tuyệt vời
Cát Bà
9.0 Tuyệt vời
Cát Bà
9.2 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Động Trung Trang

Xem tất cả (10)
Vườn quốc gia Cát Bà
Vườn quốc gia Cát Bà Cát Bà, Hải Phòng
Pháo Đài Thần Công
Pháo Đài Thần Công Cát Bà, Hải Phòng
Làng Việt Hải
Làng Việt Hải Cát Bà, Hải Phòng

Xem thêm về Du Lịch Cát Bà

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo du lịch nổi tiếng nhất. Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nhiều cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó.
Cát Bà

Chỗ nghỉ gần Động Trung Trang

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.