Support:(+84) 903 662 420

Hang Quân Y

đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, Thành phố Hải Phòng Thắng cảnh được yêu thích tại Cát Bà, Hải Phòng
 
 

Hang Quân Y

Hang Quân Y là một hang động đặc biệt nhất trong hệ thống hang động lớn nhỏ của khu vực quần đảo Cát Bà. Đây là một hang động có ý nghĩa đặc biệt, đã từng là bệnh viện dã chiến trong thời kỳ chiến tranh đế quốc Mỹ và hiện nay trở thành di tích lịch sử, thu hút nhiều du khách đến khám phá tham quan.
 

Giới thiệu Hang Quân Y

 
Hang Quân Y

Gọi là hang Quân Y vì trong thời gian chiến tranh với Mỹ, người ta đã xây cả một bệnh viện hàng trăm giường nằm trong lòng động. Cửa hang được làm bằng hợp kim sắt thép, trải qua bao năm nhưng vẫn rất chắc chắn.

Hang rộng gần 2000m2, có 3 tầng riêng biệt, gồm 17 phòng lớn nhỏ và một số phòng chức năng. Tầng 1 là nơi có 14 phòng chức năng, tầng 2 là khu vực chiếm phim và kiểm tra thể lực và tầng 3 là sảnh, phòng gác, phòng sĩ quan.

Hang Quân Y nằm trên đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Hang nằm trong động Hùng Sơn, bên con đường độc đạo xuyên đảo, cách thị trấn Cát Bà 13km

Từ trung tâm thị trấn Cát Bà, du khách chỉ mất khoảng 30 phút để đến Hang Quân Y và hang này rất dễ tìm thấy bởi biển chỉ dẫn nằm ngay ven đường nên du khách có thể di chuyển bằng ô tô hay xe máy đều được.

Hang Quân Y mở cửa đón du khác tham quan vào lúc 8h00 và kết thúc vào lúc 17h00, áp dụng tất cả các ngày trong tuần

Du khách nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8, thời tiết lúc này đẹp thuận lợi cho các hoạt động tham quan địa điểm du lịch khác của Cát Bà.

Đến đây, du khách sẽ được tham quan toàn bộ tất cả các khu vực của hang, tận mắt chiêm ngưỡng kiến trúc hệ thống hang động độc đáo và hiểu biết hơn về lịch sử hào hùng đầy ý nghĩa của nơi đây

Du khách có thể kết hợp tham quan một số địa điểm khác như: Vườn quốc gia Cát Bà, động Trung Trang, đỉnh Ngự Lâm,…

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (81)
Cát Bà
9.2 Tuyệt vời
Cát Bà
9.0 Tuyệt vời
Cát Bà
9.2 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Hang Quân Y

Xem tất cả (10)
Vườn quốc gia Cát Bà
Vườn quốc gia Cát Bà Cát Bà, Hải Phòng
Pháo Đài Thần Công
Pháo Đài Thần Công Cát Bà, Hải Phòng
Làng Việt Hải
Làng Việt Hải Cát Bà, Hải Phòng

Xem thêm về Du Lịch Cát Bà

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo du lịch nổi tiếng nhất. Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nhiều cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó.
Cát Bà

Chỗ nghỉ gần Hang Quân Y

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.