Support:(+84) 903 662 420

Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu

Phước Long Thọ, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
 
 

Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu

Nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Vũng Tàu, đài tưởng niệm Võ Thị Sáu là nơi lưu giữ những hiện vật và câu chuyện về người con gái anh hùng Võ Thị Sáu tiếng tăm với lòng can đảm, gan gạ, hi sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc.
 

Giới thiệu Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu

 
Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu

Nhà tưởng niệm được xây dựng theo lối kiến trúc bình dị như bao ngôi nhà khác của làng quê Việt Nam với nền nhà đất, xung quanh được che ván gỗ, mái được lợp ngói âm dương.

Gần ngay ngôi nhà, chưa đầy 50 m là khu công viên tượng đài Võ Thị Sáu, tượng nữ anh hùng được đúc bằng đồng, cao 7m do tác giả Thanh Thanh sáng tác, diễn tả tư thế chị Sáu ung dung ra pháp trường với tà áo tung bay trong gió.

Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu nằm cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 20km. Tuy khoảng cách hơi xa nhưng hành trình tới đây rất dễ dàng di chuyển và tìm đường. Để tới được đây, du khách có thể di chuyển bằng ô tô hay xe máy đều được.

Là một điểm du lịch mang tính lịch sử, du khách có thể ghé thăm đài tưởng niệm Võ Thị Sáu vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất là mùa hè từ tháng 4 đến tháng 7, đây là thời điểm phù hợp để du khách kết hợp du lịch những địa điểm khác của Vũng Tàu.

Đến đây, du khách thường dân hương để tưởng tớ đến công ơn của nữ anh hùng Võ Thị Sáu.

Sau khi dâng hương, du khách sẽ tham quan tất cả ác khu vực của nhà tưởng niệm, đài tưởng niệm và được nghe những câu chuyện xúc động về cuộc đời của chị Sáu.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (13)
Đất Đỏ
8.0 Rất tốt
Đất Đỏ
8.8 Rất tốt
Đất Đỏ
6.3 Dễ chịu

Điểm du lịch gần Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu

Xem tất cả (3)

Xem thêm về Du Lịch Đất Đỏ

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ có đường bờ biển dài 15km, với nhiều bãi tắm đẹp; núi Minh Đạm trải dài theo tuyến ven biển tạo cảnh quan rừng biển hòa quyện nên thơ. Bên cạnh đó, Đất Đỏ còn là địa phương giàu truyền thống cách mạng.
Đất Đỏ

Chỗ nghỉ gần Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.