Support:(+84) 903 662 420

Khu căn cứ Minh Đạm

Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu Di tích lịch sử được yêu thích tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
 
 

Khu căn cứ Minh Đạm

Khu căn cứ Minh Đạm là một trong những điểm du lịch hấp dẫn với nhiều du khách khi đến với Vũng Tàu. Với địa hình là ba mặt giáp biển và nhiều hang động hiểm trở, nơi đây đã trở thành điểm đến lịch sử có ý nghĩa vang lừng một thời.
 

Giờ mở cửa

Đang mở
  • Thứ Hai 07:00 - 18:00
  • Thứ Ba 07:00 - 18:00
  • Thứ Tư 07:00 - 18:00
  • Thứ Năm 07:00 - 18:00
  • Thứ Sáu 07:00 - 18:00
  • Thứ Bảy 07:00 - 18:00
  • Chủ Nhật 07:00 - 18:00
 

Giới thiệu Khu căn cứ Minh Đạm

 
Khu căn cứ Minh Đạm

Khu căn cứ Minh Đạm là căn cứ cách mạng của Tỉnh ủy Bà Rịa và Huyện ủy Long Điền trong thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Căn cứ gồm bốn khu: Chùa Viên, Đá Chẻ, Chùa Giếng Gạch, Đá Chồng.

Dãy núi Minh Đạm là phần quan trọng chủ yếu của căn cứ này và có độ cao khoảng 200m. Nơi đây có hệ thống hang động, cây cối khá um tùm, chính vì thế nó được chọn là nơi ở, sinh hoạt và làm việc của các cán bộ, bộ đội ngày xưa.

Căn cứ Minh Đạm toạ lạc tại Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thị trấn Long Hải khoảng 6km và cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 33km.
Du khách có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy tới chân núi.

Tới chân núi, nếu không muốn leo núi, du khách có thể đón taxi lên thẳng căn cứ. Còn với những du khách thích leo bộ thì đây chính là một trải nghiệm rất chinh phục rất thú vị.

Là một điểm du lịch mang tính lịch sử, du khách có thể ghé thăm căn cứ Minh Đạm vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất là mùa hè từ tháng 4 đến tháng 7, đây là thời điểm phù hợp để du khách kết hợp du lịch những địa điểm khác của Vũng Tàu.

Tới đây, du khách thường trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại đây như học một vài kỹ năng tạo ra lửa bằng củi khô và mùn cưa, học cách nấu cơm trong ống tre, kỹ năng leo trèo và nhiều hoạt động thú vị khác.

Đây là một điểm đến du lịch lí tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích thể thao, leo núi và khám phá tự nhiên.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (13)
Đất Đỏ
8.0 Rất tốt
Đất Đỏ
8.8 Rất tốt
Đất Đỏ
6.3 Dễ chịu

Điểm du lịch gần Khu căn cứ Minh Đạm

Xem tất cả (3)

Xem thêm về Du Lịch Đất Đỏ

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ có đường bờ biển dài 15km, với nhiều bãi tắm đẹp; núi Minh Đạm trải dài theo tuyến ven biển tạo cảnh quan rừng biển hòa quyện nên thơ. Bên cạnh đó, Đất Đỏ còn là địa phương giàu truyền thống cách mạng.
Đất Đỏ

Chỗ nghỉ gần Khu căn cứ Minh Đạm

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.