Support:(+84) 903 662 420

Cầu mây Tam Đảo

Tam Đảo, Vĩnh Phúc Hoạt động ngoài trời được yêu thích tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 
 

Cầu mây Tam Đảo

Đi Tam Đảo, mọi người nghĩ rằng lúc nào cũng chỉ có mấy địa điểm quen thuộc như: nhà thờ đá, tháp truyền hình hay là thác bạc. Tuy nhiên, Tam Đảo nay đã có những điểm đến mới siêu đáng yêu cho các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh check in sống ảo. Một trong những điểm check in hot nhất chính là cầu mây Tam Đảo.
 

Giới thiệu Cầu mây Tam Đảo

 
Cầu mây Tam Đảo

Cầu mây được anh em kháo nhau là “studio ngoài trời” của Tam Đảo. Nơi đây đẹp quên lối về mỗi mùa dã quỳ tới. Ấy là một góc Tam Đảo lung linh, chìm trong sương mờ. Nơi ấy có cây cầu tre nằm lơ lửng giữa trời và đất.

Cầu mây Tam Đảo nằm cùng đường đến với Belvedere – một khu resort nổi tiếng ở Tam Đảo. Ngay đoạn đầu lên dốc vào thị trấn đã thấy biển chỉ vào cầu mây (cách trung tâm thị trấn khoảng 2km).

Vì thời tiết Tam Đảo bốn mùa mát mẻ và không cách quá xa thành phố, nên địa điểm này thích hợp du lịch quanh năm. Thời gian đáng để checkin nơi này là khi sớm sớm và lúc chiều tà.

Cầu mây là một địa điểm đẹp quên lối về mỗi mùa hoa dã quỳ tới. Một góc trời Tam Đảo chìm trong sương, những dải dã quỳ vàng rực, nơi ấy có cây cầu tre nằm lơ lửng dưới trời và đất.

Tại đây, đã có rất nhiều cặp đôi và nhóm bạn ghé thăm và lưu giữ được rất nhiều khoảnh khắc là những tấm ảnh đẹp mang về.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (30)
Tam Đảo
8.4 Rất tốt
Tam Đảo
8.9 Rất tốt
Tam Đảo
8.0 Rất tốt

Điểm du lịch gần Cầu mây Tam Đảo

Xem tất cả (12)

Xem thêm về Du Lịch Tam Đảo

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo có khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày, khung cảnh thơ mộng vì thế từ lâu nơi đây là điểm du lịch lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn ngày.
Tam Đảo

Chỗ nghỉ gần Cầu mây Tam Đảo

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.