Support:(+84) 903 662 420

Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

Tam Đảo, Vĩnh Phúc Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 
 

Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

Giữa những công trình hiện đại đang dần xuất hiện nhiều thì Nhà thờ đá Tam Đảo là một công trình kiến trúc cổ, một tuyệt tác của đá bền vững với thời gian, nằm uy nghi, khoáng đạt giữa núi trời nên thơ, hùng vĩ.
 

Giới thiệu Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

 
Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

Nhà thờ đá Tam Đảo nằm trên triền núi cao bên đường dẫn lên đỉnh núi Thiên Nhị, tại trung tâm thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Vì thế, đứng ở vị trí nào trong thị trấn Tam Đảo, du khách cũng đều có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh của nhà thờ.

Nhà thờ được khởi dựng từ năm 1906 và đây là một trong bốn ngôi nhà thờ đá nổi tiếng ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm tháng, công trình này vẫn giữ nguyên sức sống và vẻ đẹp ấn tượng của nó.

Tam Đảo cách Tp.Hà Nội khoảng 80km trong đó có 13km là đường núi gấp khúc. Để đến được đây, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy cá nhân lên thị trấn Tam Đảo. Nhà thờ đá Tam Đảo nằm ngay ở trung tâm thị trấn.

Vì thời tiết Tam Đảo bốn mùa mát mẻ và không cách quá xa thành phố, nên địa điểm này thích hợp du lịch quanh năm. Bạn có thể tới đây vào mùa hè để cảm nhận không khí mát mẻ. Bạn cũng có thể tới đây vào mùa đông để cảm nhận cái lạnh rõ rệt nhất.

Phía bên ngoài thánh đường có một khoảng sân rộng được bao quanh bằng hàng cửa cuốn rộng rãi và thoáng đãng. Từ đây nhìn xuống, bạn sẽ thấy được toàn cảnh thung lũng thị trấn Tam Đảo và những vườn su su xanh mướt trải dài theo các triền đồi.

Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của Tam Đảo. Tới đây bạn thỏa sức check in cùng bạn bè hay người yêu để có những tấm ảnh đẹp xuất sắc mang về.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (30)
Tam Đảo
8.4 Rất tốt
Tam Đảo
8.9 Rất tốt
Tam Đảo
8.0 Rất tốt

Điểm du lịch gần Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

Xem tất cả (12)

Xem thêm về Du Lịch Tam Đảo

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo có khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày, khung cảnh thơ mộng vì thế từ lâu nơi đây là điểm du lịch lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn ngày.
Tam Đảo

Chỗ nghỉ gần Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.