Support:(+84) 903 662 420

Quảng Trường Trung Tâm Tam Đảo

Tam Đảo, Vĩnh Phúc Hoạt động ngoài trời được yêu thích tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 
 

Quảng Trường Trung Tâm Tam Đảo

Tam Đảo luôn nổi tiếng là địa điểm du lịch hot gần Hà Nội, với thời tiết quanh năm mát mẻ. Đã ghé tới Tam Đảo, không ai bỏ qua Quảng Trường Trung tâm, địa điểm checkin hấp dẫn nhất Tam Đảo
 

Giới thiệu Quảng Trường Trung Tâm Tam Đảo

 
Quảng Trường Trung Tâm Tam Đảo

Quảng trường trung tâm Tam Đảo là địa điểm vui chơi chính và nằm ngay tại trung tâm của khu 1, thị trấn Tam Đảo. Khu vực này được quy hoạch xây dựng đẹp với sân quảng trường rộng, trong quảng trường có hàng ghế bậc thang và rất nhiều thiết kế đẹp mắt phục vụ du khách ghé thăm.

Đây cũng là điểm du lịch đầu tiên bạn gặp khi bước chân vào thị trấn. Địa điểm này rất nhiều màu sắc bởi nhiều cảnh quan khác nhau như dòng chữ Tam Đảo khổng lồ, hàng cây, ghế đá, vườn hoa…

Quảng trường nằm ở trung tâm của Tam Đảo, nếu bạn nghỉ ở khu trung tâm Tam Đảo 1, thì bạn chỉ mất vài phút đi bộ là tới quảng trường.

Vì thời tiết Tam Đảo bốn mùa mát mẻ và không cách quá xa thành phố, nên địa điểm này thích hợp du lịch quanh năm. Bạn có thể tới đây vào mùa hè để cảm nhận không khí mát lạnh. Bạn cũng có thể tới đây vào mùa đông để cảm nhận cái lạnh rõ rệt nhất.

Tại quảng trường Trung tâm Tam Đảo bạn sẽ được thỏa sức check in để cho ra những tấm hình đẹp. Hiện nay vào các buổi tối thường có giao lưu văn nghệ tại đây, là show diễn âm nhạc lớn quy tụ các bạn trẻ đam mê âm nhạc biểu diễn.

Buổi tối trải nghiệm dạo bước quanh quảng trường dưới thời tiết se lạnh cũng là một trải nghiệm mà bạn nên thử.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (30)
Tam Đảo
8.4 Rất tốt
Tam Đảo
8.9 Rất tốt
Tam Đảo
8.0 Rất tốt

Điểm du lịch gần Quảng Trường Trung Tâm Tam Đảo

Xem tất cả (12)

Xem thêm về Du Lịch Tam Đảo

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo có khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày, khung cảnh thơ mộng vì thế từ lâu nơi đây là điểm du lịch lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn ngày.
Tam Đảo

Chỗ nghỉ gần Quảng Trường Trung Tâm Tam Đảo

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.