Support:(+84) 903 662 420

Tháp Truyền Hình Tam Đảo

Đỉnh Thiên Thị, Tam Đảo Thắng cảnh được yêu thích tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 
 

Tháp Truyền Hình Tam Đảo

Ở Tam Đảo, tháp truyền hình Tam Đảo có thể coi là độc đáo bậc nhất, một công trình do con người bỏ không biết bao nhiêu công sức để xây dựng nên, nay trở thành điểm tham quan ai ai cũng muốn chinh phục mỗi khi có dịp ghé thăm “thị trấn sương mờ” này.
 

Giới thiệu Tháp Truyền Hình Tam Đảo

 
Tháp Truyền Hình Tam Đảo

Tháp truyền hình Tam Đảo nằm trên đỉnh núi ở độ cao 1.250m. Từ đây bạn có khả năng nhìn ra bốn phía ngắm những đám mây mù giăng trên đỉnh núi đang khẽ trôi theo làm gió , ngắm cả thị trấn nhỏ bé khuất trong tầng mây mù.

Để di chuyển đến Tháp Truyền HìnhTam Đảo bạn có thể sử dụng ô tô hoặc xe máy cá nhân. Đến thị trấn Tam Đảo bạn hỏi đường tới chân núi và tiếp tục hành trình leo bộ.

Bạn có thể du lịch Tháp truyền hình Tam Đảo kết hợp ghé thăm đền Bà Chúa Thượng Ngàn bất cứ thời điểm nào trong năm. Có lẽ bởi vì Tam Đảo quanh năm mang trong mình khí hậu mát mẻ, dễ chịu.

Để lên được tháp bạn phải leo 1394 bậc đá dốc thoai thoải, tuy không cách trở như đường lên Yên Tử hay chùa Hương nhưng cũng là một hành trình thú vị. Đường lên được chở che bởi cây cối hai bên. Đây là địa điểm yêu thích của những bạn trẻ yêu thích sự chinh phục.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (30)
Tam Đảo
8.4 Rất tốt
Tam Đảo
8.9 Rất tốt
Tam Đảo
8.0 Rất tốt

Điểm du lịch gần Tháp Truyền Hình Tam Đảo

Xem tất cả (12)

Xem thêm về Du Lịch Tam Đảo

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Tam Đảo

Khu du lịch Tam Đảo có khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày, khung cảnh thơ mộng vì thế từ lâu nơi đây là điểm du lịch lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn ngày.
Tam Đảo

Chỗ nghỉ gần Tháp Truyền Hình Tam Đảo

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.