Support:(+84) 903 662 420

Đầm Nha Phu

Vịnh Nha Trang, Khánh Hòa Thắng cảnh được yêu thích tại Nha Trang, Khánh Hòa
 
 

Đầm Nha Phu

Đầm Nha Phu Ðầm Nha Phu là tên gọi cả một khu vực rộng lớn, trong đó có những hòn đảo du lịch như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc (bãi tắm Công chúa), Hòn Lao - đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, Khu nghỉ mát Ninh Vân. Đầm Nha Phu rộng gần 1.500ha, tiếp giáp giữa vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong – thuộc tỉnh Khánh Hòa.
 

Giới thiệu Đầm Nha Phu

 
Đầm Nha Phu

Đầm Nha Phu mùa du lịch

Đầm Nha Phu
Đầm Nha Phu

Nha Phu là một trong hai đầm lớn ở tỉnh Khánh Hòa, tạo ra khu du lịch sinh thái rộng hàng nghìn ha. Địa điểm này đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách.

Nằm dưới chân Hòn Hèo, đầm Nha Phu chạy dài hàng chục cây số tạo nên vùng sóng nước êm đềm. Nơi đây đã mọc lên nhiều khu nghỉ mát lý tưởng, mang đến cho du khách dấu ấn khó phai: Hòn Lao, Hòn Thị, Suối Hoa Lan và khu nghỉ mát Ninh Vân với những nếp nhà gỗ nằm sát mép nước.

Bãi Tiên nằm dưới chân Hòn Hèo với những phiến đá phẳng đồ sộ, hờ hững bên sườn núi, hoặc những hang, hốc tạo nên vẻ hoang sơ, bình yên.

Hòn Lao
Hòn Lao

Hòn Lao là đảo dài hình mũi lao có diện tích 33 ha, còn có tên "đảo khỉ", bởi trên đảo có khoảng một nghìn con khỉ. Trước đây, đảo là nơi nuôi khỉ cung cấp chế vaccine ngừa bệnh. Nhưng sau đó, việc chế vaccine không cần dùng tới khỉ nữa, đảo được giao cho Tổng công ty Khánh Việt và Công ty Long Phú để phát triển du lịch. Khỉ trên đảo có ba giống: đít đỏ, đuôi ngắn, mặt đỏ lông vàng và lông xám đuôi dài. Hằng ngày, chúng thường kiếm ăn trong rừng cây phía trong đảo, một số con dạn dĩ ra hẳn khu du lịch để được du khách cho ăn. Hòn Lao có xiếc thú: voi, gấu, khỉ, chó. Khu tham quan giải trí có công viên chim, công viên tượng mang đặc trưng sinh thái của Hòn Lao. Du khách tới đây có thể tham quan các vườn tượng như vườn Thiên Long trồng cây thiên tuế, vườn tượng tam đa (Phúc - Lộc - Thọ), vườn tượng 12 con giáp... 

Suối Hoa Lan
Suối Hoa Lan

Hằng năm, Hòn Lao đón khoảng 70 nghìn lượt khách. Suối Hoa Lan là khu du lịch sinh thái đậm nét có động phong lan với ba nghìn cây, gồm 39 loài lan được sưu tầm từ Hà Nội, khu vực miền trung và Tây Nguyên. Nhiều loài rất quý, như lan hài, nghinh xuân... hấp dẫn du khách vào chốn thiên nhiên hoang dã. Ði sâu vào động thấy thác hoa lan, nước chảy róc rách ngày đêm và bên bờ thác là hàng nghìn giò lan đua sắc màu.

(Theo Báo Nhân Dân)

 

 

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1110)
Nha Trang
9.1 Tuyệt vời
Nha Trang
9.0 Tuyệt vời
Nha Trang
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Đầm Nha Phu

Xem tất cả (28)
Quảng Trường 2 Tháng 4
Quảng Trường 2 Tháng 4 Nha Trang, Khánh Hòa
Dinh Bảo Đại
Dinh Bảo Đại Nha Trang, Khánh Hòa
Hòn Chồng
Hòn Chồng Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm về Du Lịch Nha Trang

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh biếc là điều hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Nha Trang
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.