Support:(+84) 903 662 420

Hòn Sầm

Nha Trang, Khánh Hòa Thắng cảnh được yêu thích tại Nha Trang, Khánh Hòa
 
 

Hòn Sầm

Nằm trong đầm Nha Phu lộng lẫy và thơ mộng, Hòn Sầm tuy còn rất hoang sơ nhưng đã tỏ rõ thế mạnh là một nơi thuận tiện cho việc tổ chức các tour dã ngoại, sinh hoạt tập thể.
 

Giới thiệu Hòn Sầm

 
Hòn Sầm

Hòn Sầm đẹp lạ

Bạn sẽ ngạc nhiên khi đặt chân đến Hòn Sầm - một địa danh du lịch mới ở Nha Trang.

Hòn Sầm đẹp lạ

Đi trên quốc lộ 1A, qua khu vực xã Vĩnh Lương, bạn sẽ nhìn thấy Hòn Sầm với màu xanh cây cỏ nổi bật giữa biển trời.

Đây là một hòn đảo nhỏ nhưng khá xinh đẹp và đa dạng thảm thực vật. Hòn Sầm khá độc đáo bởi giống như một thảm cát biển được nối với hai đầu là hai ngọn núi nhỏ. Bãi cát nằm ở giữa hai ngọn núi ấy trở thành điểm du lịch kỳ thú. Vì thế, Hòn Sầm có tới hai mặt biển. Mặt biển bên này là bãi cát nhìn về Nha Trang, mặt biển bên kia là đá lô nhô nhìn về Hòn Thị. Bao quanh Hòn Sầm là cảnh sắc của những hòn đảo xanh. Chỉ cần bước chân lên đảo là có cảm giác khác hẳn với những hòn đảo đã từng đặt chân đến.

Có cả một vườn cây tự nhiên với hai loại cây: nhãn lồng rừng và cam đường. Đến Hòn Sầm, ngay tức khắc khách sẽ bị cuốn hút bởi rừng cây ăn trái tự nhiên này. Có nhiều nơi, nhãn và cam đường cùng mọc chen nhau. Vào mùa này, cây nào cũng trĩu trái. Tất nhiên là để tạo cảnh quan, bạn không thể tùy tiện hái những trái cây rừng này. Ngọn núi của Hòn Sầm không cao lắm, nhưng ngút mắt một màu xanh của nhiều loại cây rừng, mà nếu thích, ta có thể lang thang khám phá. Trong mênh mông ấy, nhiều hốc đá, nhiều bụi cây giống như một vòm lều, có thể làm chỗ dừng chân cho một ngày rong chơi trên đảo.

Sự độc đáo tiếp theo chính là bãi biển bao quanh nơi này uốn lượn, có cả những nơi khuất gió mặc sức cho ta vẫy vùng. Nước biển ở đây trong veo. Dưới nắng hạ, bạn sẽ không cưỡng nổi cái thú đắm mình trong làn nước xanh ấy. Trên bãi cát là nơi trú ẩn của loài dông. Ở đây có rất nhiều dông sinh sống. Sắp tới, khách đến đây sẽ có thêm một cái thú mà không nơi nào có: câu dông.

Hiện nay, đã có các trò chơi như đi canô dạo biển, đi môtô nước, chèo bè tre sang Hòn Thị, chơi kéo dù và lặn biển. Điểm lặn ngay mỏm phía nam của Hòn Sầm đã được thăm dò, nơi đây san hô còn nguyên vẹn và rất lộng lẫy.

Hiện có những bè nổi thả cá ở ngài biển, nơi con tàu đưa khách đến. Khách có thể lựa chọn tùy thích loại cá, đem lên nhà hàng. Đầu bếp sẽ chế biến theo yêu cầu. Ngồi dưới các lều tranh che nắng, thưởng thức hải sản do chính tay mình chọn lựa, ngắm Hòn Sầm, tận hưởng thú vui của một kỳ nghỉ xa nhà.

Theo Báo Du Lịch

 

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1201)
Nha Trang
9.0 Tuyệt vời
Nha Trang
9.0 Tuyệt vời
Nha Trang
9.1 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Hòn Sầm

Xem tất cả (28)
Quảng Trường 2 Tháng 4
Quảng Trường 2 Tháng 4 Nha Trang, Khánh Hòa
Dinh Bảo Đại
Dinh Bảo Đại Nha Trang, Khánh Hòa
Hòn Chồng
Hòn Chồng Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm về Du Lịch Nha Trang

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh biếc là điều hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Nha Trang

Chỗ nghỉ gần Hòn Sầm

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.