Support:(+84) 903 662 420
 

Nhà khách tại Ninh Kiều

Bạn đang tìm: Nhà khách tại Ninh Kiều. Có 12 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Nhà khách tại Ninh Kiều | Trang 1

1 - 12 / 12 (Khách sạn)

Queenie House

1/76 Lý Tự Trọng, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.6
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Queenie House nằm ở thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 1,4 km. Nhà nghỉ này nằm cách Bến Ninh Kiều và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương một đoạn ngắn. Chỗ nghỉ có Wi-Fi miễn phí, sân hiên, bếp chung và sảnh khách chung cho khách sử dụng.

 

Chambres D'hotes Mekong-Logis

ngõ 142 Mậu Thân, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Chambres D'hotes Mekong-Logis tọa lạc ở thành phố Cần Thơ đồng thời có khu vườn và sảnh khách chung. Nhà khách này nằm gần các điểm tham quan như trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh trong khi Bến Ninh Kiều và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương cáchh đó lần lượt 1,4 km và 1,5 km.

 

08 Homestay

08 Bà Huyện Thanh Quan, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 200 m và Bến Ninh Kiều 2 km, 08 Homestay cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có dịch vụ phòng và tiện nghi BBQ. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

54 Homestay

54/7A Nguyễn Thái Học, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, nằm trong bán kính 600 m từ Bến Ninh Kiều, 54 Homestay có quầy bar, phòng nghỉ không gây dị ứng, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và sân hiên. Chỗ nghỉ cách siêu thị Lotte Mart Cần Thơ 3,3 km, Chợ nổi Cái Răng 7 km và Sân vận động Cần Thơ 2,6 km. Nhà khách cung cấp phòng gia đình.

 

Ete 18

88/4 Hẻm 88 Đề Thám, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều chưa đầy 1 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 1,8 km, Ete 18 cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có dịch vụ phòng và sân hiên. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và bếp chung cho khách sử dụng.

 

Emerald Boutique Stay

Đề Thám 42, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Emerald Boutique Stay nằm ở thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều chưa đầy 1 km, trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 19 phút đi bộ và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 2,1 km. Siêu thị Lotte Mart Cần Thơ nằm trong bán kính 3,2 km từ chỗ nghỉ này. Du khách có thể truy cập WiFi miễn phí tại đây.

 

Moony hostel

25 đường số 3 An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách siêu thị Lotte Mart Cần Thơ trong vòng 2,8 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 3 km, Moony hostel cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Bến Ninh Kiều, trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương và Chợ nổi Cái Răng đều nằm trong bán kính 5 km từ chỗ nghỉ. Nhà khách này có các phòng gia đình.

 

Quyen's house

14/54B Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc ở thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều 1,1 km, Quyen's house cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí và bàn đặt tour. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều có TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ không gây dị ứng và nằm trong bán kính 1,9 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh.

 

Khoa Phu Guesthouse

2A3, ngõ 3T2, đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Khoa Phu Guesthouse cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí tại thành phố Cần Thơ, nằm ở vị trí thuận tiện cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 300 m và Bến Ninh Kiều 1,6 km. Nhà nghỉ này nằm trong bán kính 2 km từ siêu thị Lotte Mart Cần Thơ và 2,1 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương. Chợ nổi Cái Răng và Bảo tàng Cần Thơ cách đó lần lượt 5 km và 1,5 km.

 

Nam Thanh Binh Hostel

34 Trần Quang Khải, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm tại thành phố Cần Thơ, gần một số điểm hút khách nổi tiếng, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 400 m, Bến Ninh Kiều 1,7 km, Sân vận động Cần Thơ 1,1 km và Bảo tàng Cần Thơ 1,5 km, Nam Thanh Binh Hostel có sảnh khách chung và WiFi miễn phí.

 

Hanh Phuc Guesthouse

94 Nguyễn An Ninh, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.2
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều 700 m, Hanh Phuc Guesthouse có chỗ nghỉ gắn máy điều hòa và sân hiên. Nhà nghỉ này nằm trong bán kính 1,6 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh và 2,3 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương. Bàn đặt tour có thể cung cấp cho khách thông tin về khu vực.

 

B Home

16 Tôn Thất Tùng, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Nằm ở thành phố Cần Thơ, cách siêu thị Lotte Mart Cần Thơ 5 km, B Home cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Nhà khách này nằm trong bán kính 5 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh, 6 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương và 6 km từ Chợ nổi Cái Răng. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 
Bạn đang tìm: Nhà khách tại Ninh Kiều. Có 12 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.