Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn 1 sao tại Ninh Kiều

Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Ninh Kiều. Có 56 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn 1 sao tại Ninh Kiều | Trang 1

1 - 25 / 56 (Khách sạn)

Quan Corner

80 Lê Lợi, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 1,3 km và Bến Ninh Kiều 1,9 km, AN NAM CORNER - Can Tho có chỗ nghỉ với sân hiên và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 3,2 km từ siêu thị Lotte Mart Cần Thơ, 3,5 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh và 8 km từ Chợ Nổi Cái Răng. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Huỳnh Lập 2 Hotel

31 - 33 Trần Quang Khải, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 1,1 km, Linh Phuong 5 Hotel cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

KP Hotel

09 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm tại thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều 400 m, KP Hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và vườn. Chỗ nghỉ còn có phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Emerald Boutique Stay 2

65 Trần Bình Trọng, P. An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Emerald Boutique Stay 2 tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 1,5 km và có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, quán bar cũng như khu vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ tổ chức tour du lịch cho khách.

 

Thanh Hà Guesthouse

118/14 Phan Đình Phùng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Thanh Ha Guesthouse cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí tại thành phố Cần Thơ. Chỗ nghỉ có thể hỗ trợ du khách sắp xếp các tour du lịch riêng tham quan sông Mê Kông. Thực đơn theo chế độ ăn uống đặc biệt được cung cấp theo yêu cầu.

 

Ruby Can Tho Hotel

34 Nguyễn An Ninh, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, Ruby Can Tho Hotel cung cấp chỗ nghỉ 1 sao với xe đạp miễn phí. Khách sạn cách Bến Ninh Kiều khoảng 300 m và trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 1,5 km. Cả Wi-Fi lẫn chỗ đỗ xe riêng đều được cung cấp miễn phí tại khách sạn.

 

Amazon 1

88/24 Lê Lai, phường An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh trong vòng 1,5 km, Amazon 1 có dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc, phòng nghỉ, sảnh khách chung, WiFi miễn phí và vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên tắm nắng. Chỗ nghỉ còn có lễ tân 24 giờ, trung tâm dịch vụ doanh nhân và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Dang Khoa Hotel

112 Trần Bạch Đằng, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm trên con phố chính của thành phố Cần Thơ, Dang Khoa Hotel cung cấp chỗ nghỉ thân thiện với vật nuôi, truy cập WiFi miễn phí, sân chơi cho trẻ em, nhà hàng trong khuôn viên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

 

Khanh Duong Hotel

20 Trần Quang Khải, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở Cần Thơ, cách 300 m từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương và 1,6 km từ Bến Ninh Kiều, Khanh Duong Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, đồng thời miễn phí WiFi cũng như chỗ đỗ xe riêng cho khách lái xe. Chỗ nghỉ cách siêu thị Lotte Mart Cần Thơ 2,3 km, trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 3,1 km và Chợ nổi Cái Răng 9 km. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Khách sạn TNK

158 Trần Việt Châu, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 1,1 km, Khách sạn TNK cung cấp chỗ nghỉ với xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, bếp chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ phòng và dịch vụ đỗ xe cho khách.

 

Aluny

28 Ngô Đức Kế, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Aluny cung cấp phòng nghỉ ở thành phố Cần Thơ, cách 2,3 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương và 3,4 km từ siêu thị Lotte Mart Cần Thơ. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

CONVOI HOTEL

38 Trần Bạch Đằng, Khu vực 4, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TPCT, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Cần Thơ và cách siêu thị Lotte Mart Cần Thơ 1,5 km, CONVOI HOTEL cung cấp dịch vụ nhận/trả phòng cấp tốc, các phòng nghỉ, quầy bar, Wi-Fi miễn phí và khu vườn. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều có truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ còn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ concierge và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Vien Hotel

47 Phan Chu Trinh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều 300 m, Vien Hotel có quầy bar và phòng nghỉ với máy điều hòa. Các tiện nghi của chỗ nghỉ bao gồm dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 2,3 km và siêu thị Lotte Mart Cần Thơ 3,1 km.

 

Hotel Lê My

66/11 Cách Mạng Tháng 8, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 300 m, Hotel Lê My cung cấp các phòng nghỉ với máy điều hòa cùng sảnh khách chung. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Các điểm tham quan địa phương như siêu thị Lotte Mart Cần Thơ và trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh cách đó lần lượt 2,2 km và 3,6 km.

 

Hoang Hai Dang 1 Hotel

60 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Hoang Hai Dang 1 Hotel tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 2,3 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 2,8 km. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Henry Iris Hotel

22B Lê Thánh Tôn, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều 100 m, Henry Iris Hotel có phòng nghỉ gắn máy điều hòa và sảnh khách chung. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính khoảng 2,4 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh, 3,9 km từ siêu thị Lotte Mart Cần Thơ và 8 km từ Chợ nổi Cái Răng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

 

Thuy Ha Hotel

88/2 Đề Thám, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Thuy Ha Hotel nằm ở thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều chưa đầy 1 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 1,8 km. Chỗ nghỉ này có sảnh khách chung, dịch vụ phòng, sân hiên và bếp chung. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khách sạn Khoa Phú

C3, hẻm 3T2, 30/04 , Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Với chỗ nghỉ 1 sao, Khoa Phu Hotel nằm ở Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 200 m và cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương 4 km. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

Khách Sạn Spring

Số 22, Khu dân cư số 9, đường 30/4, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc trong Khu Dân Cư yên bình và chỉ cách Sân bay Trà Nóc 20 phút lái xe, Spring Hotel cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi với máy lạnh và truy cập Wi-Fi miễn phí tại tất cả các khu vực của nơi nghỉ này.

 

Nhà Nghỉ Gia Khang

57/6 ( Hẻm 127) Đường Võ Văn Kiệt Phường An Hòa Q.Ninh Kiều TP Cần Thơ, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.4
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Nhà Nghỉ Gia Khang nằm ở thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh 3,1 km, Khách sạn dành cho khách công tác kiểu Nhật này nằm trong bán kính khoảng 3,5 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương và 5 km từ Bến Ninh Kiều. Siêu thị Lotte Mart Cần Thơ và Chợ nổi Cái Răng cách đó lần lượt 6 km và 7 km.

 

Quang Sang Hotel

78 Hùng Vương, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.4
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Nằm ở thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương chưa đến 1 km, Quang Sang Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn 2 sao này có dịch vụ đặt vé và phòng giữ hành lý. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khách sạn Amy Cần Thơ

134/12 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.3
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương chưa đầy 1 km, Khách sạn Amy Cần Thơ có chỗ nghỉ gắn máy điều hòa và sảnh khách chung. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

CALI HOTEL

46 Lương Định Của, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc ở thành phố Cần Thơ, nằm trong bán kính 2,1 km từ Bến Ninh Kiều và 1,1 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hùng Vương, CALI HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Chỗ nghỉ không gây dị ứng này cách siêu thị Lotte Mart Cần Thơ 3,1 km.

 

Hotel 17

17 Châu Văn Liêm, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.0
Tốt
Nhân viên phục vụ Dễ chịu Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều 300 m, Hotel 17 có sân hiên và sảnh khách chung. Khách sạn 1 sao này có quầy lễ tân 24 giờ, Wi-Fi miễn phí và bàn đặt tour cung cấp thông tin về khu vực.

 

Hotel 199

53 Ngô Quyền, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nép mình vị trí đắc địa thuộc Bến Ninh Kiều, Hotel 199 cung cấp các chỗ ở giản dị trong bán kính chỉ 400 m từ Bến Ninh Kiều. Khách sạn cũng cung cấp Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên và bãi đỗ xe tính phí tại chỗ.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Ninh Kiều. Có 56 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.