Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn 1 sao gần Làng chài Cửa Vạn

Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Làng chài Cửa Vạn . Có 15 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn 1 sao gần Làng chài Cửa Vạn | Trang 1

1 - 15 / 15 (Khách sạn)

Halong BC

Tổ 2B, khu 9A, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Halong BC cung cấp chỗ nghỉ với tầm nhìn ra cảnh biển tại thành phố Hạ Long, cách bến xe Bãi Cháy - Hạ Long 2 km và Chợ đêm Hạ Long 700 m.

 

Khách sạn Việt Nhật

66 Vườn Đào - Lô 6 -Khu 2- Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Viet Nhat Halong Hotel chỉ cách Chợ đêm Hạ Long nhộn nhịp 500 m. Nơi đây có lễ tân 24 giờ và các phòng đầy đủ tiện nghi với ban công riêng. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

 

Khách Sạn Alex(Hải Ninh)

Số 15, Phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Alex Hotel tổ chức các tour du lịch hàng ngày cho khách đến các điểm tham quan tại Hạ Long. Nằm cách Cảng Hạ Long 10 phút đi bộ, khách sạn có các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ.

 

Khách sạn Kim Dung

( Đối diện khu vực ao cá, Cái Dăm) - tổ 7A, khu 9B Hạ Long Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Với Wi-Fi miễn phí, Kim Dung Ha Long cung cấp các phòng nghỉ tại thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long cũng như cách Cảng Tuần Châu 10 km. Trong bán kính 11 km từ chỗ nghỉ ở quận Bãi Cháy này là Ga cáp treo Nữ Hoàng và Bảo tàng Quảng Ninh. Các điểm tham quan địa phương như Halong Marine Plaza và Chợ Đêm Hạ Long cách đó lần lượt 2 km và 5 km.

 

Nga Trang Hotel

19 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Dễ chịu Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.4
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Với Wi-Fi miễn phí, Nga Trang Hotel nằm ở thành phố Hạ Long, trong bán kính 1,8 km từ Ga cáp treo Nữ Hoàng, 3,6 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 5 km từ Bảo tàng Quảng Ninh và 7 km từ Cảng Tuần Châu. Khách sạn tọa lạc ở phường Bãi Cháy.

 

Khách sạn Thống Nhất 2

Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.9
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Dễ chịu Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Halong Central Hotel tọa lạc cách Chợ Đêm Hạ Long 2 km và cách Sân bay Quốc tế Cát Bi 35 km. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và bãi đậu xe riêng miễn phí.

 

Huong giang HL hotel

128 Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

500 metres from Ha Long Queen Cable Car, Huong giang HL hotel is set in Ha Long and has a restaurant and free WiFi. The property is situated 4.1 km from Vincom Plaza Ha Long. Quang Ninh Museum is 6 km from the property.

 

Khách sạn Duy Anh Hạ Long

Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Offering air-conditioned rooms in the Bai Chay district of Ha Long, Khách sạn Duy Anh Hạ Long is 1.4 km from Ha Long Queen Cable Car. Featuring family rooms, this property also provides guests with a terrace. The accommodation provides room service, a tour desk and currency exchange for guests.

 

Halong Fancy Hostel (Happy Hostel Original)

SN 26, Ngõ Đào, Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Set in Ha Long, 1.2 km from Ha Long Queen Cable Car, Halong Fancy Hostel (Happy Hostel Original) offers accommodation with a restaurant, free private parking, a bar and a shared lounge. Boasting ticket service, this property also provides guests with a sun terrace. The accommodation features a 24-hour front desk, a tour desk and currency exchange for guests.

 

H1 Hotel Ha Long

Số 19 Đông Hồ, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách Bảo tàng Quảng Ninh 1,2 km, H1 Hotel Ha Long có sân hiên và tầm nhìn ra thành phố. Khách sạn này nằm trong bán kính 1,9 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 7 km từ Ga cáp treo Nữ hoàng và 19 km từ Cảng Tuần Châu. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Hotel Kiều Anh

102 Đường Hậu Cần, Bãi Cháy, Hạ long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách ga cáp treo Nữ hoàng chưa đến 1 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km, Hotel Kiều Anh cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này có khu vườn và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

HOTEL268

Đặng Châu Tuệ, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, trong bán kính 2 km từ ga cáp treo Nữ Hoàng, HOTEL268 cho khách tầm nhìn ra vườn. Khách sạn có sảnh khách chung và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và đặt vé cho khách.

 

Khách Sạn Linh Đan

số 104 Đường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh Gần biển

Cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, Linh Dan Hotel nằm cách Vịnh Hạ Long 1,5 km. Khách sạn này có các phòng nghỉ được trang trí giản dị với phòng tắm và tầm nhìn hướng ra biển.

 

Khách sạn Hồ Tây

10 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Bãi Cháy, Ho Tay Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Chỉ cách đó 100 m là Bãi biển Bãi Cháy và chợ đêm địa phương. Dịch vụ cho thuê xe đạp và bàn đặt tour cũng có tại đây.

 

Khách sạn Hải Trang

Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam

Hai Trang Hotel nằm trong bán kính 100 m từ Bãi Cháy và 400 m từ Chợ Đêm Hạ Long. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ với truy cập Wi-Fi miễn phí.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Làng chài Cửa Vạn . Có 15 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.