Khách sạn 1 sao tại Tp Hồ Chí Minh

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Tp Hồ Chí Minh. Có 265 kết quả phù hợp.

Khách sạn 1 sao tại Tp Hồ Chí Minh | Trang 1

1 - 20 / 265 (Khách sạn)

Khách sạn Viễn Đông 4

R3-36 Hung Gia 2, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Vien Dong Hotel 4 tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở chính Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí tại tất cả các khu vực. Các phòng được bài trí nội thất trang nhã và có sàn gỗ cứng.

Khách sạn Romance

69 Đường Số 5 (Phạm Hùng) , P. Bình Hưng, Q. Bình Chánh,TP. Hồ Chí Minh Khách sạn

Romance Hotel nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 4,8 km từ Công viên Tao Đàn và Bảo tàng Mỹ thuật. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ với truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Peace

7 – 9 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM Khách sạn

Peace Hotel nằm cách Chùa Giác Lâm 1,4 km và cách Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh (HIECC) 2,5 km. Khách sạn có chỗ đỗ xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung.

Khách sạn A25 - Lương Hữu Khánh

14 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh, A25 Hotel - Luong Huu Khanh cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm trong bán kính chỉ 1,5 km từ Chợ Bến Thành và Dinh Thống Nhất. Nhà hàng ngay trong khuôn viên phục vụ các bữa ăn Việt Nam và quốc tế.

Khách sạn A25 - Nguyễn Cư Trinh

22 Nguyen Cu Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

A25 Hotel - Nguyễn Cư Trinh cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. Nằm trong khu tây ba lô của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có lễ tân 24 giờ.

Khách sạn 68

26 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Q.1, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại tại Thành phố Hồ Chí Minh, 68 Hotel cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách có thể lui tới quầy lễ tân 24 giờ và sử dụng chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Khách sạn Bạch Mai

152 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Bach Mai Hotel có các phòng máy lạnh với phòng tắm riêng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Cách Chợ Bến Thành 5 phút lái xe, khách sạn này có chỗ đỗ xe máy miễn phí và công ty du lịch riêng.

Khách sạn 4 Boys

241/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

4 Boys Hotel tọa lạc tại khu phố Tây Ba Lô ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chợ Bến Thành khoảng 5 phút đi bộ. Nơi nghỉ này cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Xung quanh khách sạn có một số quán ăn Việt Nam và phương Tây.

Baka Guesthouse

28/38 Đỗ Quang Đẩu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm trong bán kính chỉ 100 m từ Khu Tây Ba Lô, Baka Guesthouse cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí. Chỗ ở này có bàn đặt tour giúp khách tổ chức các chuyến du ngoạn tới những điểm tham quan nổi tiếng.

Khách sạn Đa Lộc

334/14/4D Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Da Loc Hotel cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn có người chủ thân thiện, quầy lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe riêng miễn phí.

Khách sạn Calmette

151 Calmette, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Calmette Hotel nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 300 m. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, truy cập WiFi miễn phí và các phòng nghỉ được bài trí theo phong cách trang nhã.

Đan Lê Guesthouse

171/10 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Dan Le Guesthouse nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Chợ Bến Thành. Nơi đây cung cấp các máy vi tính với truy cập Internet miễn phí và dịch vụ giặt là miễn phí cho 2 chiếc quần/áo mỗi ngày.

Khách sạn Hoàng Thanh Thuỷ 2

9-9A, Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm cách trung tâm thương mại Citi Plaza và Trung tâm Thương mại Parkson 5 phút lái xe, Hoang Thanh Thuy Hotel 2 cung cấp các phòng máy lạnh có Wi-Fi miễn phí cùng tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Khách sạn chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 2 km. Nhà hàng ngay trong khuôn viên khách sạn cũng như nhiều quán ăn ở xung quanh đáp ứng nhu cầu ăn uống của quý khách.

Khách sạn Hương Trinh

98F/13 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cách Chợ Bến Thành 500 m, HuongTrinh Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực cùng lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Minh Đức

303-305 Phan Xích Long, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Minh Duc Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với truyền hình cáp. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ cũng như dịch vụ giặt thường và giặt hấp.

Khách sạn 190

190 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Hotel 190 cách các lựa chọn ăn uống và mua sắm tại khu vực tây ba lô 1 km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 8 km. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Minh Huy

704 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP. HCM Khách sạn

Nằm ở Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, Minh Huy Hotel cung cấp chỗ ở giản dị và thoải mái với truy cập miễn phí Wi-Fi trong các phòng nghỉ. Nơi nghỉ có quầy lễ tân 24 giờ và thang máy trong khuôn viên.

Khách sạn Phi Long

293-295 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh Khách sạn

Nằm trong Quận Tân Bình, Phi Long Hotel cung cấp chỗ ở giản dị và tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Nơi đây có lễ tân làm việc 24 giờ và nhà hàng ngay trong khuôn viên.

Ly Guest house

96 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Ly Guest house cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. Nằm trong Khu Phố Tây Ba Lô, nơi nghỉ này có quầy lễ tân 24 giờ.

Khách sạn May Flower

20 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

May Flower Saigon Hotel 2 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Du khách có thể lựa chọn rất nhiều liệu pháp spa và tận hưởng truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.