Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Thạch Sơn Sa Pa

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Thạch Sơn Sa Pa. Có 21 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Thạch Sơn Sa Pa | Trang 1

1 - 21 / 21 (Khách sạn)

Sapa Luxury Hotel

161 Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thị trấn Sa Pa, Sapa Luxury Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và sảnh khách chung. Khách sạn 3 sao này có lễ tân 24 giờ và máy ATM. Các điểm tham quan ở địa phương như Ga cáp treo Fansipan Legend và Núi Fansipan cách đó lần lượt 2,8 km và 9 km.

 

Olympia Sapa Hotel

144 Thach Son, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Dễ chịu Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa và cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,4 km, Olympia Sapa Hotel có sảnh khách chung, các phòng không hút thuốc và Wi-Fi miễn phí. Cách khoảng 3 phút đi bộ từ Hồ Sa Pa, khách sạn cũng gần Vườn Hàm Rồng - Núi Hàm Rồng. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 8 km từ Núi Fansipan và 300 m từ bến xe Sa Pa.

 

Ladybird Sapa Hotel

4 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 1,9 km, Ladybird Sapa Hotel có các phòng nghỉ gắn máy điều hòa và tiện nghi BBQ. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 8 km từ Núi Fansipan và 5 phút đi bộ từ Hồ Sa Pa. Nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế cũng như ẩm thực Mỹ và Châu Âu.

 

Sen Vang 2 Hotel

212 Thạch Sơn, Lào Cai, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5 km, Sen Vang 2 Hotel có phòng nghỉ gắn máy điều hòa và sân hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ đỗ xe riêng có thể được bố trí cho khách với một khoản phụ phí.

 

Golden Villa Sapa Hotel

75A Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,3 km, Golden Villa Sapa Hotel cung cấp một số tiện nghi như vườn và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn này nằm cách các điểm tham quan như Hồ Sa Pa và bến xe Sa Pa một đoạn ngắn trong khi Núi Fansipan cách đó 8 km.

 

Huong Son Sa Pa

216 Thạch Sơn, Sa Pa, Lao Cai, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 2,8 km, Huong Son Sa Pa cung cấp các phòng nghỉ lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 9 km từ Núi Fansipan và 6 phút đi bộ từ Hồ Sa Pa. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón và cho thuê xe hơi.

 

Hometravel Sapa

242 Thach Son, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, Hometravel Sapa cung cấp chỗ ở gần Hồ Sa Pa và Vườn Hoa Hàm Rồng - Núi Hàm Rồng. Khu vườn và nhà hàng nằm trong số rất nhiều tiện nghi của chỗ nghỉ.

 

Greenland Sa Pa Hotel

109A Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 5 km và Núi Phan-Xi-Păng 15 km, Greenland Sa Pa Hotel có sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Chợ Sa Pa, bến xe Sa Pa và Quảng trường Trung tâm Sa Pa. Chỗ nghỉ cũng có bếp chung, dịch vụ phòng và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

Rainbow Sa Pa Hotel

Số 041, đường Thạch Sơn, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Rainbow Sa Pa Hotel nằm tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,8 km. Chỗ nghỉ có dịch vụ nhận phòng và trả phòng cấp tốc, phòng không gây dị ứng, nhà hàng, WiFi miễn phí, sảnh khách chung, phòng gia đình, sân hiên, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

My Dream Hotel

162B Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 5 km, My Dream Hotel có sân hiên và tầm nhìn ra thành phố. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

May Sapa Hotel

139 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Bữa sáng Dễ chịu Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm tại thị trấn Sa Pa và gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, Hồ Sa Pa 6 phút đi bộ, Vườn hoa Hàm Rồng - Núi Hàm Rồng 500 m và bến xe Sa Pa 600 m, May Sapa Hotel có sân hiên, lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và dịch vụ mua vé cho khách.

 

Sapa Moon Hotel

082 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Boasting a bar and views of city, Sapa Moon Hotel is situated in Sa Pa, 2.3 km from Fansipan Legend Cable Car Station. Featuring a restaurant, this 3-star hotel has air-conditioned rooms with a private bathroom. The accommodation features a 24-hour front desk, room service and currency exchange for guests.

 

7S Hotel New Star Sapa

196 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Situated in Sa Pa, NEW STAR HOTEL is 2.7 km from Fansipan Legend Cable Car Station and features various facilities, such as a restaurant and a garden. This 3-star hotel offers room service. Guests can make use of a terrace.

 

Mây Hồ 2 Sapa Hotel

248 Thạch Sơn, Sapa, Lào Cai, Việt Nam, Sa Pa, Việt Nam

Với quán bar, sảnh khách chung, khu vườn cùng WiFi miễn phí, Mây Hồ 2 Sapa Hote nằm ở thị trấn Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 4,4 km và Núi Phan-xi-păng 15 km. Chỗ nghỉ này cũng có các phòng gia đình và sân hiên. Tại đây cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

 

Khách Sạn Thụy Điển

106 Thạch Sơn 106 Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam

Situated within 2.3 km of Fansipan Legend Cable Car Station, Khách Sạn Thụy Điển in Sa Pa features a number of amenities including a restaurant and a bar. Popular points of interest around the property include Sa Pa Lake and Sun Plaza. The hotel has family rooms.

 

Mỡ Hotel Sapa

238 Thạch Sơn, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam

Nằm ở thị trấn Sa Pa thuộc tỉnh Lào Cai, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5 km và Núi Phan-xi-păng 15 km, Mỡ Hotel Sapa có sân hiên, nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng cùng WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Sapa New Orient Hotel

Thạch Sơn 151, Sa Pa, Việt Nam

Sapa New Orient Hotel cung cấp phòng nghỉ với WiFi miễn phí tại thị xã Sa Pa, cách Hồ Sa Pa 500 m. Các điểm tham quan nổi tiếng xung quanh khách sạn này bao gồm trung tâm thương mại Sun Plaza và Chợ đêm Sa Pa. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ.

 

Phu Quy Hotel Sapa

137 Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam

Boasting a restaurant, shared lounge and views of city, Phu Quy Hotel Sapa is situated in Sa Pa, 2.7 km from Fansipan Legend Cable Car Station. Featuring family rooms, this property also provides guests with a terrace. The accommodation features a 24-hour front desk, room service and currency exchange for guests.

 

Khách Sạn Long Anh

242 Thạch Sơn, Sa Pa, Việt Nam

Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,8 km, Khách Sạn Long Anh có nhà hàng và phòng nghỉ với WiFi miễn phí. Khách sạn nằm cách các điểm tham quan như Hồ Sa Pa một quãng ngắn. Núi Fansipan nằm trong bán kính 9 km từ khách sạn và trung tâm thương mại Sun Plaza cách đó 1,2 km.

 

Wind House Hotel

160 Thạch Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Tọa lạc ở thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,6 km, Wind House Hotel có sân hiên và WiFi miễn phí. Các điểm tham quan nổi tiếng gần khách sạn này bao gồm Hồ Sa Pa, trung tâm thương mại Sun Plaza và Vườn hoa Hàm Rồng - Núi Hàm Rồng. Chỗ nghỉ nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Chợ đêm Sa Pa, Chợ Sa Pa và bến xe Sa Pa.

 

Sa Pa de hotel

Thạch Sơn 098, SaPa, Lào Cai, Việt Nam

Sa Pa de hotel features accommodation with a terrace and free WiFi.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Thạch Sơn Sa Pa. Có 21 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.