Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Xuân Viên Sa Pa

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Xuân Viên Sa Pa. Có 11 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Xuân Viên Sa Pa | Trang 1

1 - 11 / 11 (Khách sạn)

Himalaya Hostel & Room

05 Hùng Hồ, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,3 km, Himalaya Hostel & Room có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, xe đạp cho khách sử dụng miễn phí và quầy bar. Khách sạn 2 sao này còn có WiFi miễn phí, dịch vụ phòng và phòng khách chung. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Hotel Sao Xanh

21 Hùng Hồ, Xuân Viên, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc ở thị xã Sa Pa, cách Trạm cáp treo Fansipan Legend 3,8 km, Hotel Sao Xanh có quầy bar, khu vườn và tầm nhìn ra hồ nước. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình.

 

Anise Sapa Hotel

17 Xuân Viên, Sapa, Lào Cai Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Với tầm nhìn ra trung tâm thị trấn Sapa, Anise Sapa Hotel cách khu mua sắm và chợ 100 m. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị Wi-Fi miễn phí.

 

1991Sapa

035 Xuân Viên, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, 1991Sapa có nhà hàng, quán bar, tầm nhìn ra vườn và WiFi miễn phí. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 14 km từ Núi Phan Xi Păng và 300 m từ trung tâm thương mại Sun Plaza. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ concierge và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Dang Khoa Garden Inn

075, Xuân Viên, thị trấn Sa Pa Vào số 075, đi theo ngõ lên nhà trên đồi bên tay trái của building, Sa Pa, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 3,2 km và Núi Phan-xi-păng 14 km, Dang Khoa Garden Inn có quán bar, sảnh khách chung, vườn và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ này cung cấp phòng gia đình và sân hiên. Nơi đây cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ concierge và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

Dang Khoa Homestay

75 Xuân Viên, 333100 Sa Pa, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, Dang Khoa Homestay có chỗ nghỉ, quán bar, sảnh khách chung, vườn, sân hiên và tầm nhìn ra vườn. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí.

 

Tùng Lâm

049 Xuân Viên, Sa Pa, Sa Pa, Việt Nam

Nằm ở thị xã Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 3,1 km, Tùng Lâm có dịch vụ concierge, phòng nghỉ, nhà hàng, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và sảnh khách chung. Khách sạn này nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách trung tâm thương mại Sun Plaza khoảng 400 m, Hồ Sa Pa 400 m và Bến xe Sa Pa 100 m. Chỗ nghỉ cũng có sân hiên, bàn đặt tour, dịch vụ đặt vé và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Duy Hung Hotel

02 Xuân Viên, Sapa, Lào Cai, Sa Pa, Việt Nam

Duy Hung Hotel nằm ở thị trấn Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2,9 km. Khách sạn này nằm gần các điểm tham quan như trung tâm thương mại Sun Plaza. Nơi đây có sân hiên, lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và dịch vụ mua vé cho khách.

 

Hmoobland coffee & Stay

Xuân Viên 07, Sa Pa, Việt Nam

Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 3 km và Núi Fansipan 14 km, Hmoobland coffee & Stay có nhà hàng, quán bar, sân hiên cũng như WiFi miễn phí. Khách sạn này nằm gần Nhà thờ Đá Sa Pa, Bến xe Sa Pa và Vườn hoa Hàm Rồng - Núi Hàm Rồng. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Dang Khoa Hotel

75 Xuân Viên, Sa Pa, Việt Nam

Nằm ở thị xã Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 3 km, Dang Khoa Hotel có vườn, sân hiên và tầm nhìn ra hồ nước. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Le Gecko Hotel

033 Xuân Viên, Sa Pa, Việt Nam

Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, Le Gecko Hotel có quầy bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra cảnh núi non. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ giữ trẻ, dịch vụ concierge và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Xuân Viên Sa Pa. Có 11 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.