Khách sạn tại Hà Nội có Có chỗ đỗ xe Bãi đỗ công cộng và chi phí USD 3 cho một ngày tại một điểm gần đó (không cần đặt chỗ trước).

1 - 14 / 14 (Khách sạn)
 • Mai Villa - Khách sạn Mai Lâm 1

  Mai Villa - Khách sạn Mai Lâm 1

  3 Sao
  Số 23 N7B Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân - Hà Nội.
  Tọa lạc tại một vị trí lý tưởng ở thành phố Hà Nội, Mai Villa – Mai Lam Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại được làm mát bằng máy lạnh và được trang bị truy cập Wi-Fi miễn phí. Cà phê/trà miễn phí được phục vụ suốt cả ngày.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Mai Villa Gala 1

  Khách sạn Mai Villa Gala 1

  3 Sao
  2A N7A Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, Mai Villa – Gala Hotel I là một khách sạn 3 sao đầy đủ tiện nghi cách khu vực Phố Cổ sôi động 8 km. Khách sạn cung cấp miễn phí cà phê/trà suốt cả ngày và truy cập Internet miễn phí có ở tất cả các khu vực.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Rising Dragon Villa

  Khách sạn Rising Dragon Villa

  3 Sao
  43 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Rising Dragon Villa Hotel nằm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Chợ Đồng Xuân chỉ 5 phút đi bộ. Các phòng nghỉ hiện đại tại đây được trang bị Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Bữa sáng hàng ngày được phục vụ tại phòng ăn của khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Mai Villa 5

  Khách Sạn Mai Villa 5

  3 Sao
  30 N7B, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng được cung cấp tại Mai Villa 5 Hotel. Nằm ở thành phố Hà Nội, khách sạn có lễ tân 24 giờ và cách siêu thị Big C 100 m.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn The Jasmine

  Khách Sạn The Jasmine

  3 Sao
  57 Lò Sũ, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Chỉ 1 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm, The Jasmine Hotel nằm cách các cửa hiệu, nhà hàng và quán bar chỉ 1 quãng đi bộ ngắn. Khách sạn này cung cấp Wi-Fi miễn phí và bữa sáng hàng ngày miễn phí. Những phòng chọn lọc có tầm nhìn ra con phố rợp bóng cây của Khu phố Cổ Hà Nội.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Impressive Hà Nội

  Khách Sạn Impressive Hà Nội

  3 Sao
  54 - 56 Ấu Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Toạ lạc trong khu Phố Cổ nhộn nhịp của Hà Nội, Hanoi Impressive Hotel cung cấp cho quý khách các phòng nghỉ được trang bị máy vi tính và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp dịch vụ đón khách 1 chiều miễn phí từ Ga Hà Nội, nằm cách đó 1 km.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Golden Lotus 2

  Khách Sạn Golden Lotus 2

  3 Sao
  39 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tự hào với quầy Sky bar có tầm nhìn toàn cảnh thành phố, Golden Lotus 2 cung cấp các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Khách sạn có chương trình giải trí trực tiếp tại Piano Bar vào các ngày thứ 7.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Central Star

  Khách sạn Hà Nội Central Star

  2 Sao
  25 Phủ Doãn, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở Khu Phố Cổ sôi động của Hà Nội, Hanoi Central Star Hotel cung cấp các phòng rộng rãi với cửa sổ lớn và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp dịch vụ đón khách 1 chiều miễn phí từ Ga Hà Nội, nằm cách đó 1 km.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Ciao

  Khách sạn Hà Nội Ciao

  2 Sao
  8 ngõ Thọ Xương, Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm cách Nhà Thờ Lớn Hà Nội chỉ 10 m, Hanoi Ciao Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và máy vi tính. Khách sạn có một vị trí tiện lợi trong Khu Phố Pháp và chỉ cách Khu Phố Cổ 1 phút đi bộ và cách Hồ Hoàn Kiếm 60 m. Bữa sáng tự chọn được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Gia Thịnh

  Khách Sạn Gia Thịnh

  2 Sao
  19 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm trên một con phố cổ ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Gia Thinh Hotel cung cấp các phòng với máy vi tính cá nhân và truy cập Internet Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm ngay gần Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn The Time

  Khách Sạn The Time

  2 Sao
  15 Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, thuộc Quận Ba Đình, The Time Hotel cung cấp các phòng tiện nghi có máy tính để bàn với Wi-Fi miễn phí và cho tầm nhìn ra những phố cổ của thành phố.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Sunshine 3

  Khách Sạn Sunshine 3

  2 Sao
  73 Mã Mây , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, khách sạn này cung cấp một phòng xông hơi khô, internet miễn phí và phòng máy lạnh với một máy tính. Khách sạn cách hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ.
  Xem chi tiết
 • Mai Villa 2

  Mai Villa 2

  1 Sao
  Số 18 - Phạm Tuấn Tài - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Mai Villa - Mai Phuong 2 nằm cách Hồ Hoàn Kiếm và Khu Phố Cổ lịch sử khoảng 3 km. Nơi đây cung cấp miễn phí Wi-Fi và trà/cà phê hàng ngày.
  Xem chi tiết
 • Mai Villa - Mai Phương 1

  Mai Villa - Mai Phương 1

  1 Sao
  Số 1 - Ngõ 12 - Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Nằm trong bán kính 3 km từ Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Cổ nổi tiếng, Mai Villa - Mai Phuong 1 cung cấp lễ tân 24 giờ và các phòng nghỉ tiện nghi. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên nơi này.
  Xem chi tiết
 • 1