Khách sạn tại Sóc Sơn

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com

Theo Đường/Phố

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Sóc Sơn. Có 16 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn tại Sóc Sơn | Trang 1

1 - 16 / 16 (Khách sạn)

Khách sạn Việt Village

Thái Phù, Đường Võ Nguyên Giáp, Sân bay Nội Bài, Hà Nộ

Viet Village Hotel cung cấp một loạt các phòng và suite máy lạnh với WiFi miễn phí và phòng tắm riêng trong mỗi phòng. Dịch vụ đưa/đón sân bay miễn phí và xe đạp miễn phí cũng được khách sạn cung cấp.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Đức Hiếu

Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Duc Hieu Hotel nằm tại thành phố Hà Nội. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí. Mỗi phòng nghỉ ở đây đều được trang bị TV và máy lạnh. Phòng tắm riêng đi kèm cả vòi sen. Bàn làm việc cũng được cung cấp trong phòng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách Sạn Airport View

Điền Xá,Sân Bay Nội Bài,Sóc Sơn, Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 1 km, Airport View Hotel cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi, nhà hàng trong nhà và truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực chung.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách Sạn Avi Airport

B22 Chợ Phú Cường, Đường 2, Xã Phú Cường, Sóc Sơn , Hà Nội

Khách sạn do gia đình sở hữu Avi Airport Hotel này nằm đối diện với Chợ Làng Quê địa phương, chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 5 phút lái xe. Cung cấp Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung, khách sạn không hút thuốc này cũng có nhà hàng Việt Nam và lễ tân 24 giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Indochina Airport

Số 9, Ngã Tư Cao Tốc Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 2 km, Indochina Airport Hotel có các phòng máy lạnh đi kèm phòng tắm riêng. Khách sạn cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực chung và có cả nhà hàng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Ánh Dương

Điện Xa - Sóc Sơn , Thạch Lỗi, Việt Nam

Anh Duong Hotel is located in Thach Loi. Free WiFi access is available. Each room here will provide you with air conditioning, a minibar and a seating area. Featuring a shower, private bathroom also comes with a bath or shower and a bidet. Extras include bed linen, a fan and cleaning products.

Giá ngày bạn chọn:
 

Nhà nghỉ Bông Sen Nội Bài

Điền Xá, Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Bong Sen Noi Bai Hotel cung cấp các phòng nghỉ tại làng Thạch Lỗi.

Giá ngày bạn chọn:
 

Dien Xa Avi Airport Apartment

Điền Xá, Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Dien Xa Avi Airport Apartment có các phòng nghỉ riêng với Wi-Fi miễn phí và chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 1 km. Nhà hàng ngay trong khuôn viên cung cấp cho khách các lựa chọn ăn uống.

Giá ngày bạn chọn:
 

Nhà nghỉ Hà Anh

Điền Xá, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội.

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược ở thành phố Hà Nội, Ha Anh Guest House cung cấp chỗ ở cơ bản và tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các phòng nghỉ. Nơi đây có lễ tân làm việc 24/24 và bãi đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Vân Anh

Điền Xá - Quang Tiến, Thạch Lỗi, Hà Nội, Việt Nam

Van Anh Hotel is located in Thach Loi. Free WiFi access is available. Each room here will provide you with air conditioning, a minibar and a seating area. Featuring a shower, private bathroom also comes with free toiletries. Extras include bed linen.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Phú Hưng 1

Điện Xá, Sóc Sơn, Nội Bài, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, Phu Hung 1 Hotel nằm trong bán kính chỉ 2 km từ Sân bay Quốc tế Nội Bài. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Phú Hưng 2

Điền Xá, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Phu Hung 2 Hotel tọa lạc ở thành phố Hà Nội, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 2 km. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Phương Nam

Điền Xá - Nội Bài - Sóc Sơn, Thạch Lỗi, Việt Nam

Phuong Nam Hotel tọa lạc ở làng Thạch Lỗi, nằm trong bán kính khoảng 2 km từ Sân bay Quốc tế Nội Bài và 7 km từ Phủ Thành Chương. Khách sạn cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí trong phòng nghỉ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Thanh Hương

18 Võ Văn Kiệt, Điền Xá, Sóc Sơn, Thạch Lỗi, Việt Nam

Với lễ tân làm việc 24 giờ, Thanh Huong Hotel cung cấp các phòng nghỉ đơn giản và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có nhà hàng và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Thanh Sơn Nội Bài Airport

Điền Xá , Nội Bài, Việt Nam

Thanh Son Noi Bai Airport Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với tiện nghi phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực. Khách sạn có dịch vụ giữ hành lý và giặt là.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách Sạn Phương Đông Airport

3, ngõ 1, Điền Xá, Quang tiến, Sóc sơn, Hà Nội

Phuong Dong Hotel nằm tại thành phố Hà Nội, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 2 km và cách Phủ Tây Hồ 18,7 km. Các phòng tại đây được trang bị cửa sổ nhìn ra toàn bộ quang cảnh xung quanh.

Giá ngày bạn chọn: