Khách sạn tại Hà Nội có Có chỗ đỗ xe Bãi đỗ công cộng và chi phí USD 5 cho một ngày tại một điểm gần đó (không cần đặt chỗ trước).

1 - 20 / 22 (Khách sạn)
 • Khách Sạn Trà My

  Khách Sạn Trà My

  2 Sao
  13 phố Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tra My Hotel tọa lạc tại trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Nhà hát Lớn 5 phút lái xe. Nơi đây cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi có phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Hanoi Golden Moon Hotel

  Hanoi Golden Moon Hotel

  3 Sao
  65 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại trung tâm Khu Phố Cổ, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 300 m, Hanoi Golden Moon Hotel cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và các phòng nghỉ tiện nghi.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Morgans

  Khách sạn Hà Nội Morgans

  3 Sao
  44 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Cung cấp trung tâm chăm sóc sức khỏe & spa cùng nhà hàng, Hanoi Morgans Hotel mang đến cho khách một kỳ nghỉ thư giãn tại thành phố Hà Nội. Khách sạn có các phòng trang nhã với truy cập Wi-Fi miễn phí. Bữa sáng tự chọn miễn phí cũng được phục vụ tại đây.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Rising Dragon Legend

  Khách sạn Rising Dragon Legend

  3 Sao
  55 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, Rising Dragon Legend Hotel cung cấp các phòng máy lạnh được trang bị nội thất giản dị. Du khách có thể thuê máy vi tính xách tay miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Splendid Star Boutique

  Khách sạn Splendid Star Boutique

  3 Sao
  19 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Splendid Star Boutique Hotel có các suite và phòng trang nhã nhưng hiện đại với Wi-Fi miễn phí cùng trái cây tươi hàng ngày. Khách được phục vụ đồ uống chào đón tại khách sạn. Nơi nghỉ này cũng có nhà hàng riêng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Spring Flower

  Khách sạn Spring Flower

  3 Sao
  45 Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Spring Flower Hotel ở cách Chợ Đồng Xuân khoảng 400 m và cách Hồ Hoàn Kiếm 700 m. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và cà phê và trà hàng ngày.
  Xem chi tiết
 • Rising Dragon Estate

  Rising Dragon Estate

  3 Sao
  17 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm Hà Nội
  Rising Dragon Estate Hotel nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút lái xe. Nơi này cung cấp các phòng máy lạnh với bếp và TV màn hình phẳng. Wi-Fi miễn phí cũng có cho khách.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Eastin Easy GTC Hà Nội

  Khách Sạn Eastin Easy GTC Hà Nội

  3 Sao
  27 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trên Phố Quốc Tử Giám, Eastin Easy GTC Hanoi có một vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố. Nơi nghỉ này có 2 lựa chọn ăn uống và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Meracus

  Khách Sạn Meracus

  3 Sao
  11 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Meracus Hotel nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ tòa nhà và các phòng nghỉ hiện đại với truyền hình cáp màn hình phẳng cùng laptop truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Imperial Hà Nội

  Khách Sạn Imperial Hà Nội

  3 Sao
  Số 44 Hàng Hành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội, Hanoi Imperial Hotel nằm trong bán kính vài phút đi bộ từ Đền Ngọc Sơn, Nhà hát Múa Rối Nước Thăng Long và Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng. Khách sạn cung cấp lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Rosaliza

  Khách Sạn Rosaliza

  3 Sao
  15 Trần Quốc Toản, P.Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm ở một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Rosaliza Hotel cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 900 m. Khách sạn có các tiện nghi như trung tâm thể dục và phòng hát karaoke.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Luxury

  Khách Sạn Luxury

  3 Sao
  Số 2 Phủ Doãn, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tọa lạc tại trung tâm của Khu Phố Cổ Hà Nội, Luxury Hotel có một vị trí yên bình, nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng và Nhà thờ Saint-Joseph. Đặc trưng với lối trang trí hiện đại của Việt Nam, tất cả các phòng của khách sạn đều được trang bị Wi-Fi miễn phí và máy lạnh tự điều chỉnh.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Serendipity

  Khách sạn Hà Nội Serendipity

  2 Sao
  14 Chân Cầm, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Vietface nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi bộ. Chỗ ở này có quầy bar và Internet miễn phí trong các phòng. Khách sạn có máy vi tính ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Paradise Boutique

  Khách sạn Paradise Boutique

  2 Sao
  62 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Paradise Boutique Hotel nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội và cung cấp các phòng với Wi-Fi miễn phí cùng truyền hình cáp màn hình phẳng. Chỗ ở này có dịch vụ phòng 24 giờ, trung tâm dịch vụ doanh nhân và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hà Nội Aurora

  Khách Sạn Hà Nội Aurora

  2 Sao
  109 Mã Mây, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hanoi Aurora Hotel tọa lạc trên Phố Mã Mây, một con phố quyến rũ với những quán cafe nằm dọc 2 bên đường và chợ ngoài trời. Nơi nghỉ này cung cấp Wi-Fi miễn phí và còn có nhà hàng, bàn bán tour cùng quầy lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Flamingo

  Khách Sạn Flamingo

  2 Sao
  235 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tọa lạc đối diện với một nhà hàng, Flamingo Hotel nằm trong bán kính 20 phút lái xe từ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột. Nơi đây có trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Bình Minh - 94 Ngọc Khánh

  Khách sạn Bình Minh - 94 Ngọc Khánh

  1 Sao
  94 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm ở vị trí chiến lược tại thủ đô Hà Nội, Binh Minh Hotel - 94 Ngoc Khanh cung cấp chỗ ở thoải mái cách Trung tâm Hội chợ Thương mại Giảng Võ 250 m. Nơi đây có lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Bình Minh

  Khách sạn Bình Minh

  1 Sao
  ngõ 7A, 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Binh Minh Hotel - Doi Can tọa lạc tại Hà Nội nằm trong bán kính chỉ 500 m từ lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột. Khách sạn có bàn đặt tour và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí cũng như trà miễn phí hàng ngày.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Bình Minh

  Khách sạn Bình Minh

  1 Sao
  ngõ 84 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Binh Minh Hotel - 84 Ngoc Khanh nằm cách Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam 500 m. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và trà miễn phí hàng ngày.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hằng My

  Khách sạn Hằng My

  1 Sao
  41 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hang My Hotel là khách sạn hiện đại cung cấp các phòng nghỉ với sàn gỗ và Wi-Fi miễn phí. Khách có thể tận hưởng cà phê miễn phí hàng ngày và thưởng thức những món ăn châu Á cũng như phương Tây tại nhà hàng trong khuôn viên.
  Xem chi tiết