Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn tại Hà Nội có Có chỗ đỗ xe Bãi đỗ riêng và chi phí USD 5 cho một ngày tại một điểm gần đó (cần đặt chỗ trước).

Xem trên bản đồ
1 - 7 / 7 (Khách sạn)

Icon 36 Hotel & Residence

35 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Được bao quanh bởi các lựa chọn ăn uống và giải trí, Icon 36 Hotel & Residence cung cấp các phòng hiện đại, giá cả phải chăng trong Khu Phố Cổ của thành phố. Các phòng ở đây có truy cập Internet miễn phí.

Khách Sạn Lucky 69

69 Trần Duy Hưng , Cầu Giấy , Hà Nội
Khách sạn

Lucky Hotel 69 là khách sạn hiện đại cung cấp các phòng kèm Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng treo tường. Chỗ ở này cách Trung tâm Mua sắm Big C và Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 phút đi bộ. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ phòng 24/24.

Khách Sạn Prince

8 Tô Tịch, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Prince Hotel Hanoi nằm trong tầm đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm và Nhà thờ Thánh Joseph. Chỗ ở này cung cấp Wi-Fi miễn phí, các phòng máy lạnh với bồn tắm và máy tính cá nhân.

Khách Sạn Elegance Diamond Hà Nội

32 Lò Sũ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội, Elegance Diamond Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn có các phòng cách âm được trang bị máy tính xách tay và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có khu spa.

Khách Sạn Prince 2 Hà Nội

42B Hàng Giầy, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Prince II Hotel nằm ở Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, nơi có một loạt các lựa chọn ăn uống và giải trí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Internet miễn phí.

Khách Sạn Lucky 142

142 Trung Hòa , quận Cầu Giấy , Hà Nội
Khách sạn

Lucky Hotel 142 nằm tại Thành phố Hà Nội, cách Trung tâm Mua sắm Big C 5 phút đi bộ. Tại đây có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và các phòng nghỉ máy lạnh với truyền hình cáp màn hình phẳng.

Khách Sạn Hà Nội View 2

48 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
Khách sạn

Nằm cạnh Ga Tàu Hà Nội, Hanoi View 2 cung cấp các phòng trang nhã với máy vi tính và Wi-Fi miễn phí. Nơi đây có tầm nhìn ra Khu Phố Cổ sôi động, tiện nghi sang trọng và phục vụ bữa sáng.