Khách sạn tại Hà Nội có Có chỗ đỗ xe Bãi đỗ riêng và chi phí USD 5 cho một ngày tại một điểm gần đó (cần đặt chỗ trước).

1 - 7 / 7 (Khách sạn)
 • Icon 36 Hotel & Residence

  Icon 36 Hotel & Residence

  3 Sao
  35 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Được bao quanh bởi các lựa chọn ăn uống và giải trí, Icon 36 Hotel & Residence cung cấp các phòng hiện đại, giá cả phải chăng trong Khu Phố Cổ của thành phố. Các phòng ở đây có truy cập Internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Lucky 69

  Khách Sạn Lucky 69

  3 Sao
  69 Trần Duy Hưng , Cầu Giấy , Hà Nội
  Lucky Hotel 69 là khách sạn hiện đại cung cấp các phòng kèm Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng treo tường. Chỗ ở này cách Trung tâm Mua sắm Big C và Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 phút đi bộ. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ phòng 24/24.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Prince

  Khách Sạn Prince

  3 Sao
  8 Tô Tịch, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Prince Hotel Hanoi nằm trong tầm đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm và Nhà thờ Thánh Joseph. Chỗ ở này cung cấp Wi-Fi miễn phí, các phòng máy lạnh với bồn tắm và máy tính cá nhân.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Elegance Diamond Hà Nội

  Khách Sạn Elegance Diamond Hà Nội

  3 Sao
  32 Lò Sũ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội, Elegance Diamond Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn có các phòng cách âm được trang bị máy tính xách tay và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có khu spa.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Prince 2 Hà Nội

  Khách Sạn Prince 2 Hà Nội

  2 Sao
  42B Hàng Giầy, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Prince II Hotel nằm ở Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, nơi có một loạt các lựa chọn ăn uống và giải trí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Lucky 142

  Khách Sạn Lucky 142

  2 Sao
  142 Trung Hòa , quận Cầu Giấy , Hà Nội
  Lucky Hotel 142 nằm tại Thành phố Hà Nội, cách Trung tâm Mua sắm Big C 5 phút đi bộ. Tại đây có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và các phòng nghỉ máy lạnh với truyền hình cáp màn hình phẳng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hà Nội View 2

  Khách Sạn Hà Nội View 2

  2 Sao
  48 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
  Nằm cạnh Ga Tàu Hà Nội, Hanoi View 2 cung cấp các phòng trang nhã với máy vi tính và Wi-Fi miễn phí. Nơi đây có tầm nhìn ra Khu Phố Cổ sôi động, tiện nghi sang trọng và phục vụ bữa sáng.
  Xem chi tiết
 • 1