Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn tại Hà Nội có Dịch vụ đưa đón Sân bay (miễn phí)

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

IDC White House

37 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

IDC White House cung cấp các căn hộ máy lạnh rộng rãi với đầy đủ tiện nghi nhà bếp và Wi-Fi miễn phí. Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, nơi nghỉ này nằm trong bán kính chỉ 2 phút đi bộ từ Hồ Tây và Quảng trường Ba Đình. Phòng tập thể dục và phòng xông hơi khô cũng có tại đây.

VATC SleepPod

Tầng 3, số 34 Đường Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội
Khách sạn

VATC SleepPod nằm ngay tại Nhà ga số 1 của Sân bay Quốc tế Nội Bài ở thành phố Hà Nội. Nơi nghỉ này cung cấp truy cập WiFi miễn phí và có lễ tân làm việc 24 giờ.

Khách Sạn Airport View

Điền Xá,Sân Bay Nội Bài,Sóc Sơn, Hà Nội
Khách sạn

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 1 km, Airport View Hotel cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi, nhà hàng trong nhà và truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực chung.

Khách sạn Nam Hải

55 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Khách sạn ở trung tâm thành phố Hà Nội này chỉ cách Hồ Tây 10 phút đi bộ. Chỗ ở này cung cấp các phòng máy lạnh hiện đại với Wi-Fi cùng chỗ đỗ xe chung miễn phí. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và nhà hàng nhỏ.

Khách sạn Phú Hưng 1

Điện Xá, Sóc Sơn, Nội Bài, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, Phu Hung 1 Hotel nằm trong bán kính chỉ 2 km từ Sân bay Quốc tế Nội Bài. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung.