Khách sạn tại Hà Nội có Miễn phí! Có chỗ đỗ xe công cộng miễn phí tại một điểm gần đó (cần đặt chỗ trước).

1 - 20 / 29 (Khách sạn)
 • Khách Sạn Chalcedony

  Khách Sạn Chalcedony

  4 Sao
  4 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Chalcedony Hotel Hanoi cung cấp các phòng máy lạnh với lối trang trí kiểu Việt Nam hiện đại. Nơi nghỉ này nằm cách Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp 10 phút đi bộ và cách Chợ Đồng Xuân 3 phút tản bộ. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Rising Dragon Palace

  Khách Sạn Rising Dragon Palace

  4 Sao
  12 Nguyễn Quang Bích , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội.
  Nằm cách Ga Hà Nội chưa đến 1 km, Rising Dragon Palace Hotel có nhà hàng và Wi-Fi cho khách sử dụng miễn phí. Một số phòng nghỉ máy lạnh tại đây có ban công nhìn ra Khu Phố Cổ của Hà Nội.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Aquarius

  Khách sạn Aquarius

  3 Sao
  13-15 Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Aquarius Hotel nằm ở một vị trí lý tưởng để khám phá thành phố sôi động này. Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ, chỗ ở này cung cấp các phòng nghỉ trang nhã có Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Artisan Lakeview

  Khách sạn Artisan Lakeview

  3 Sao
  23B Hàng Trống, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở bên phía yên tĩnh của Hồ Hoàn Kiếm trong trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Artisan Lakeview Hotel có các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp bữa sáng tự chọn và thực đơn gồm các món ăn địa phương cũng như quốc tế trong nhà hàng tuyệt đẹp.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội City Palace

  Khách sạn Hà Nội City Palace

  3 Sao
  106 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở một vị trí thuận tiện trong Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội, Hanoi City Palace Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn vốn được nhiều người biết đến 10 phút đi bộ. Chỗ ở này có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Oriental Central

  Khách sạn Oriental Central

  3 Sao
  39 Hàng Bạc , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Oriental Central Hotel – Hang Bac nằm cách Cầu Thê Húc và Hồ Hoàn Kiếm đẹp như tranh vẽ chỉ 3 phút đi bộ. Khách sạn thanh lịch này có lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Nova

  Khách sạn Nova

  3 Sao
  75 Hàng Điếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nova Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại trong Khu phố Cổ Hà Nội. Nằm cách các điểm tham quan du lịch chính như Hồ Hoàn Kiếm cũng như Văn Miếu 3 phút đi bộ, nơi đây cung cấp dịch vụ mát-xa và Internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Vọng Xưa

  Khách sạn Vọng Xưa

  3 Sao
  193 Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  Các phòng máy lạnh, hiện đại với Wi-Fi miễn phí là tiêu chuẩn tại Vong Xua Hotel. Khách sạn có phòng karaoke, lễ tân 24 giờ và cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí gần đó.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Merci

  Khách sạn Merci

  3 Sao
  32 Lý Thái Tổ, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, Merci Hotel có nhà hàng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV, máy lạnh và minibar. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm hoặc vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng còn được trang bị truyền hình vệ tinh.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Gondola

  Khách Sạn Gondola

  3 Sao
  31 Hàng Hành , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Gondola Hotel nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ. Nơi đây có quán bar trên tầng mái, nhà hàng và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Holiday Diamond Hà Nội

  Khách Sạn Holiday Diamond Hà Nội

  3 Sao
  5 Nguyễn Siêu , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Tọa lạc ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội sôi động, Holiday Diamond Hotel có lễ tân 24 giờ và các phòng hiện đại được trang bị máy vi tính cá nhân. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung và chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Moment 2

  Khách Sạn Moment 2

  3 Sao
  42A Hàng Cót , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, Hanoi Moment 2 Hotel chỉ cách Chợ Đồng Xuân và chợ đêm cuối tuần 3 phút đi bộ. Các phòng nghỉ tại đây có Wi-Fi miễn phí, máy vi tính xách tay và TV màn hình phẳng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Wild Lotus

  Khách Sạn Wild Lotus

  3 Sao
  106 Xuân Diệu , quận Tây Hồ , Hà Nội
  Nằm cạnh Hồ Tây, Wild Lotus Hotel - Xuan Dieu cách Nhà hát Lớn và Hồ Hoàn Kiếm 15 phút lái xe. Khách sạn có nhà hàng và các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hồ Gươm

  Khách Sạn Hồ Gươm

  3 Sao
  38 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Ho Guom Hotel nằm tại Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 500 m. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí và nhà hàng trong khuôn viên để thuận tiện cho khách.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Victory

  Khách sạn Hà Nội Victory

  3 Sao
  Số 3 Hàng Quạt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm ở khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, Hanoi Victory Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Múa Rối Nước và Văn Miếu 5 phút đi bộ. Tại đây có nhà hàng trên tầng mái và cung cấp Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Church Boutique Hàng Gai

  Khách Sạn Church Boutique Hàng Gai

  3 Sao
  95 Hàng Gai, Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Nằm trên Phố Hàng Gai trong Khu Phổ Cổ Hà Nội, Church Boutique Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng chỉ một đoạn tản bộ. Khách sạn cung cấp các phòng hiện đại đi kèm Wi-Fi miễn phí đồng thời có cả nhà hàng và quán bar.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hà Nội Royal View

  Khách Sạn Hà Nội Royal View

  3 Sao
  07 Phố Hàng Dầu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hanoi Royal View Hotel nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ. Khách sạn có nhà hàng, Wi-Fi miễn phí và các phòng với TV màn hình phẳng 32 inch.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Elite Hà Nội

  Khách Sạn Elite Hà Nội

  2 Sao
  10/50 Đào Duy Từ , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Tọa lạc ở vị trí tiện lợi trong Khu Phố Cổ, Hanoi Elite Hotel mang đến cho khách kỳ nghỉ yên tĩnh và tạo điều kiện giúp khách dễ dàng đi đến các điểm tham quan du lịch. Nơi này cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ và cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi với Internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Charming 2

  Khách sạn Charming 2

  2 Sao
  31 Phố Hàng Gà, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Charming 2 Hotel nằm trong khu Phố cổ Hà Nội lịch sử, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Các phòng hiện đại tại đây đều được trang bị truy cập Internet miễn phí, máy tính và TV màn hình phẳng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Camellia 4

  Khách sạn Camellia 4

  2 Sao
  44 Hàng Giầy , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Khách sạn Camellia 4 nằm tại Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Khách sạn có nhà hàng và lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết