Châu Thu Guest House

Khách sạn 1 Sao
Lô B, 11/7 Khu Đô Thị Mới, Phường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang

Giới thiệu

Chau Thu Guest House nằm ở thị xã Hà Tiên. Nơi nghỉ cung cấp các phòng sạch sẽ, thoải mái với máy lạnh đầy đủ. Ngoài ra còn có Wi-Fi miễn phí.

Các phòng có khu vực tiếp khách thoải mái, TV truyền hình cáp và cửa sổ đón ánh nắng trực tiếp. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng với vòi sen nước nóng.

Nhân viên thân thiện tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ quý khách với chỗ để hành lý và dịch vụ giặt/là. Chau Thu Guest House cũng có tiện nghi đỗ xe miễn phí dành cho khách lái xe.

Chỗ ở đầy đủ tiện nghi này nằm cách 58 km từ Sân bay Quốc tế Phú Quốc.

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ ăn uống tại phòng.

Buồng phòng

Phòng Gia đình

Chứa được tối đa 4 khách, các phòng rộng rãi này có máy lạnh, TV truyền hình cáp và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen nóng/lạnh.
Tiện nghi
Nhìn ra núi, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 30 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Superior Gia đình

Chứa được tối đa 6 khách, phòng rộng rãi này có máy lạnh, TV truyền hình cáp và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen nóng/lạnh.
Tiện nghi
Nhìn ra núi, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Có sẵn phòng thông nhau qua cửa nối, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 55 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Giường Đôi Nhìn ra Biển

Với tầm nhìn toàn cảnh biển, các phòng này có máy lạnh, TV truyền hình cáp và phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen nóng/lạnh.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 25 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Giường Đôi Nhìn ra Núi

Với tầm nhìn toàn cảnh núi, các phòng này có máy lạnh, TV truyền hình cáp và phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen nóng/lạnh.
Tiện nghi
Nhìn ra núi, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 22 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Câu cá,
Đồ ăn & thức uống
Internet
Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.,
Chỗ đỗ xe
Miễn phí! Có chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại chỗ (cần đặt chỗ trước).,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Giặt ủi, Dịch vụ phòng, Dịch vụ bán vé, Giữ hành lí, Dịch vụ là (ủi),
Tiện ích khác
Phòng gia đình,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
14:00 - 23:30
Trả phòng
05:00 - 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 0 chiếc.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 106 chỗ nghỉ tại Kiên Giang

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 106 chỗ nghỉ tại Kiên Giang cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 106 chỗ nghỉ tại Kiên Giang

Tìm nhanh 106 chỗ nghỉ tại Kiên Giang

Liên hệ khách sạn

Châu Thu Guest House

  • Đ/c: Lô B, 11/7 Khu Đô Thị Mới, Phường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang
  • Tel: 098 674 38 74

Du lịch Kiên Giang