Tìm nhanh 186 chỗ nghỉ tại Bình Thuận

Tìm kiếm nhanh

Theo hạng sao tại Hàm Thuận Nam

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Hàm Thuận Nam

1 - 6 / 6 (Khách sạn)
 • Princess D'Annam Resort & Spa

  Princess D'Annam Resort & Spa

  5 Sao
  Khu Hòn Lan X. Tân Thành, H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
  Nằm tại Huyện Hàm Thuận Nam trên Vịnh Kê Gà, resort 5 sao đầy phong cách này có spa sang trọng từng được trao giải thưởng và tầm nhìn ra toàn cảnh biển. WiFi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí cũng có tại đây.
  Xem chi tiết
 • Feng Shui Resort

  Feng Shui Resort

  4 Sao
  Xã Thuận Quý, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
  Feng Shui Resort & Spa nằm ở Thành phố Phan Thiết, cách Núi Tà Cú 20 phút lái xe. Trải rộng trên khu đất rộng hơn 2 ha, chỗ ở này có 2 hồ bơi ngoài trời, liệu pháp spa thư giãn và nhà hàng ven biển. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Pegasus Resort

  Pegasus Resort

  4 Sao
  Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
  Nằm trên bãi biển riêng, The Pegasus Resort cung cấp nơi nghỉ thư giãn cách xa thành phố. Quý khách có thể thư giãn bằng cách bơi sảng khoái, tận hưởng dịch vụ mát-xa hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục. Các phòng đi kèm Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Sao Mai Beach Resort

  Sao Mai Beach Resort

  3 Sao
  Tiến Phú , Tiến Thành , Phan Thiết
  Sao Mai Resort nằm trên Bãi biển Tiến Thành. Chỗ ở này cung cấp 2 tùy chọn ăn uống, hồ bơi và các phòng đi kèm truyền hình cáp. Bãi đậu xe và Wi-Fi miễn phí cũng có cho khách.
  Xem chi tiết
 • Bàu Mai Resort

  Bàu Mai Resort

  3 Sao
  Thôn Kê Gà, X. Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
  Tọa lạc giữa cảnh quan cây xanh tươi tốt, cách Bãi biển Hàm Tân trong vòng 50 m, Apricot Resort có hồ bơi ngoài trời, sân tennis và phòng xông hơi khô. Chỗ ở này có truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực chung và chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Eco Spa Village

  Eco Spa Village

  3 Sao
  Thôn Kê Gà, xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
  Tọa lạc trên chân đồi bên cạnh bờ biển, Eco Spa Village đặc trưng với phong cách kiến trúc mái lá truyền thống. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời cùng spa cũng như các hoạt động thư tập yoga và chạy xe đạp.
  Xem chi tiết
 • 1