Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Hàm Thuận Nam

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Princess D'Annam Resort & Spa

Khu Hòn Lan X. Tân Thành, H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Resort

Nằm tại Huyện Hàm Thuận Nam trên Vịnh Kê Gà, resort 5 sao đầy phong cách này có spa sang trọng từng được trao giải thưởng và tầm nhìn ra toàn cảnh biển. WiFi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí cũng có tại đây.

Feng Shui Resort

Xã Thuận Quý, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Resort

Feng Shui Resort & Spa nằm ở Thành phố Phan Thiết, cách Núi Tà Cú 20 phút lái xe. Trải rộng trên khu đất rộng hơn 2 ha, chỗ ở này có 2 hồ bơi ngoài trời, liệu pháp spa thư giãn và nhà hàng ven biển. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

Pegasus Resort

Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Resort

Nằm trên bãi biển riêng, The Pegasus Resort cung cấp nơi nghỉ thư giãn cách xa thành phố. Quý khách có thể thư giãn bằng cách bơi sảng khoái, tận hưởng dịch vụ mát-xa hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục. Các phòng đi kèm Wi-Fi miễn phí.

Sao Mai Beach Resort

Tiến Phú , Tiến Thành , Phan Thiết
Khách sạn

Sao Mai Resort nằm trên Bãi biển Tiến Thành. Chỗ ở này cung cấp 2 tùy chọn ăn uống, hồ bơi và các phòng đi kèm truyền hình cáp. Bãi đậu xe và Wi-Fi miễn phí cũng có cho khách.

Bàu Mai Resort

Thôn Kê Gà, X. Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Resort

Tọa lạc giữa cảnh quan cây xanh tươi tốt, cách Bãi biển Hàm Tân trong vòng 50 m, Apricot Resort có hồ bơi ngoài trời, sân tennis và phòng xông hơi khô. Chỗ ở này có truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực chung và chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.

Eco Spa Village

Thôn Kê Gà, xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận
Resort

Tọa lạc trên chân đồi bên cạnh bờ biển, Eco Spa Village đặc trưng với phong cách kiến trúc mái lá truyền thống. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời cùng spa cũng như các hoạt động thư tập yoga và chạy xe đạp.