Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Ninh Hòa

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Six Senses Ninh Vân Bay Resort

Vịnh Ninh Vân , Ninh Hòa , Khánh Hòa
Khách sạn

Với tầm nhìn ra quanh cảnh biển, Six Senses Ninh Van Bay Vietnam cung cấp các biệt thự sang trọng và rộng rãi có hồ bơi riêng. Nơi nghỉ này có 1 spa, 4 nhà hàng và cách thành phố Nha Trang 20 phút đi tàu thuyền.

White Sand Dốc Lết Resort & Spa

Thôn Đông Cát, xã Ninh Hải, Huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa
Resort

Nằm trên Bãi biển Dốc Lết, White Sand Resort & Spa đạt chuẩn 4 sao và có hồ bơi ngoài trời, các sân tennis cũng như trung tâm thể dục. Nơi nghỉ này có Wi-Fi miễn phí, chỗ đỗ xe miễn phí và 4 lựa chọn ăn uống. Resort cung cấp xe đưa đón miễn phí đến/từ Trung tâm thành phố Nha Trang.

Some days of Silence Resort & Spa

Tổ Dân Phố 2, Đông Hải, Phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa, Vịnh Vân Phong, Nha Trang, Việt Nam
Khách sạn

Some Days Of Silence Resort and Spa cung cấp các ngôi nhà và phòng nghỉ kiểu bungalow cách Bãi biển Dốc Lết 2 phút đi bộ. Resort có hồ bơi ngoài trời, spa và phòng giải trí. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong nhà hàng và phòng giải trí.

Khu Nghỉ Dưỡng Wild Beach Resort & Spa

Làng Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, huyện Ninh Hoà, Khánh Hòa
Khách sạn

Wild Beach Resort & Spa nằm trên bãi biển và được bao quanh bởi rừng nhiệt đới. Khu nghỉ mát đặc trưng với các phòng nhìn ra đại dương hoặc nhìn ra vườn. Khách sạn có Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Hoàng Khang - Dốc Lết

thôn Đông Cát - phường Ninh Hải - thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa
Khách sạn

Hoang Khang Hotel – Doc Let cung cấp chỗ ở hiện đại với truy cập Wi-Fi miễn phí. Các phòng nghỉ tại đây sạch sẽ, tiện nghi và có máy lạnh. Những khách lái xe có thể sử dụng tiện nghi đỗ xe miễn phí.