Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Châu Đốc

Xem trên bản đồ
1 - 8 / 8 (Khách sạn)

Khách Sạn Victoria Châu Đốc

32 phố Lê Lợi - Thị xã Châu Đốc - An Giang
Resort

Victoria Chau Doc Hotel nằm bên bờ Sông Hậu. Nơi đây có tầm nhìn ra dòng sông và các chợ nổi trên sông, làng nuôi cá nổi cũng như các làng Chăm.

Victoria Núi Sam Lodge

Vĩnh Đông 1, Núi Sam, Châu Đốc, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc ngay trên Núi Sam, Victoria Nui Sam Lodge có hồ bơi ngoài trời với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh. Nơi nghỉ cung cấp Wi-Fi miễn phí trong phòng cũng như trong các khu vực chung.

Khách Sạn Satisfy

Số 1, đường 30/4, phường Châu Phú B, thị xã Châu Đốc
Khách sạn

Satisfy Hotel có hồ bơi ngoài trời đồng thời cung cấp chỗ nghỉ yên tĩnh và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn Hùng Cường

96 Đống Đa , Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
Khách sạn

Hung Cuong Hotel là khách sạn hiện đại, cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với tầm nhìn ra Sông Châu Đốc và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng riêng, lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Murray Guesthouse

11-15 Truong Dinh, Châu Đốc, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Murray Guesthouse cách bờ sông Hậu 10 phút đi bộ thuận tiện. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ nơi nghỉ này trong khi chỗ đỗ xe máy được cung cấp miễn phí.

Khách sạn Floating

443 Lê Lợi, Châu Phú B, Ấp Châu Thới, Châu Đốc, Việt Nam
Khách sạn

Nằm dọc theo bờ sông, Floating Hotel cung cấp chỗ nghỉ đơn giản và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung. Khách sạn có nhà hàng và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn Vĩnh Phước

12-14 Quang Trung, Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở thành phố Châu Đốc, Vinh Phuoc Hotel cung cấp các phòng nghỉ đơn giản và thoải mái với Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên. Nơi nghỉ này có lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.

Vy Khanh Guesthouse

Thủ Khoa Huân, tp. Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
Khách sạn

Với chỗ đỗ xe riêng miễn phí, Vy Khanh Guesthouse cách Chợ Châu Đốc 2 km với các hàng quán bán đồ ăn và quán cà phê. Nơi nghỉ này cung cấp các phòng nghỉ giản dị với Wi-Fi miễn phí.