Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Đồ Sơn

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Hòn Dấu Resort

Khu 3 phường Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Resort

Nằm dọc theo bờ biển, Hon Dau Resort có hồ bơi ngoài trời và khu vực bãi biển riêng, nơi khách có thể tham gia các hoạt động thể thao dưới nước trong khuôn viên. Resort cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí và các bungalow rộng rãi với truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khu Biệt thự Bảo Đại

Khu II - Đồ Sơn
Khách sạn

Tọa lạc tại khu du lịch Đồ Sơn, Bao Dai Villa nổi bật với kiến ​​trúc theo phong cách trang trí nghệ thuật kiểu Pháp tuyệt đẹp. Nơi nghỉ này có sân tennis, nhà hàng và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Hải Âu

Khu II - Đồ Sơn, Hải Phòng
Khách sạn

Hai Au Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại khu nghỉ mát Đồ Sơn. Du khách có thể ăn uống tại nhà hàng ngay trong khuôn viên. Trong khuôn viên khách sạn có chỗ đỗ xe riêng.

Đồ Sơn Villas

Khu 2 bãi biển Đồ Sơn , Hải Phòng
Khách sạn

Do Son Villa is located in Ðố Sơn. Each room here will provide you with air conditioning, a minibar and a seating area. There is also an electric kettle. Featuring free toiletries, private bathroom also comes with slippers. You can enjoy garden view from the room. Extras include a desk, bed linen and a fan.

Khách Sạn Hoa Phượng

Khu 2- Đồ Sơn - Hải Phòng
Khách sạn

Có sân chơi cho trẻ em và tầm nhìn ra biển, Hoa Phuong Hotel nằm ở thị xã Đồ Sơn thuộc khu vực thành phố Hải Phòng và cách thành phố Hạ Long 42 km. Tại đây có quầy bar phục vụ khách. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khách sạn và chỗ đỗ xe riêng được cung cấp trong khuôn viên.

Khách sạn Vạn Thông

Khu 2 Đồ Sơn,, Quận Đồ Sơn,, Tp. Hải Phòng, Việt Nam
Khách sạn

Với Wi-Fi miễn phí và nhà hàng, Van Thong Hotel cung cấp chỗ ở tại thị xã Đồ Sơn, cách 42 km từ thành phố Hạ Long.