Tìm kiếm khách sạn

Du thuyền Legend Halong Private

Du thuyền Dịch vụ đẳng cấp
Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam - Xem trên bản đồ
 
 
 

Giới thiệu Du thuyền Legend Halong Private

Power By

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Du thuyền Legend Halong Private

Legend Halong Private Cruises cung cấp cho khách kỳ nghỉ thư giãn trong những cabin thoải mái dọc theo Vịnh Hạ Long. Du thuyền này mang khách từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long và cung cấp hàng loạt hoạt động như câu mực ban đêm, chèo xuồng kayak cũng như bơi lội. Du khách cũng có thể tham gia lớp học nấu ăn.

Các chỗ ở tại đây được trang bị máy lạnh và ban công. Phòng tắm đi kèm máy sấy tóc cũng như dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh biển từ tất cả các phòng. Ngoài ra phòng còn có minibar.

Tại Legend Halong Private Cruises có quầy lễ tân 24 giờ và bar bán đồ ăn nhanh. Các tiện nghi khác của nơi nghỉ này còn bao gồm chỗ để hành lý. Quý khách có thể thưởng thức tuyển chọn các món ăn Phương Tây và Châu Á tại Legend Restaurant.

Thành phố Hạ Long cách nơi nghỉ này khoảng 16 km trong khi Đảo Cát Bà cách đó chừng 24 km. Nếu quý khách muốn tham quan xung quanh, hãy ghé Chợ Đêm Hạ Long nằm cách nơi đây 7 km. Thuyền này nằm cách Sân bay Quốc tế Cát Bi 30 km.

 
Những tiện nghi được ưa chuộng nhất
 • Nhà hàng
 • Quầy bar
 • Lễ tân 24 giờ
 • Phòng không hút thuốc
Xem tất cả tiện nghi
 

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Du thuyền Legend Halong Private
Xem Giá
 
Du thuyền Legend Halong Private có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Du ngoạn Legend 1 Cabin Riêng - 2 Ngày 1 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 2 khách. Cabin máy lạnh có phòng tắm riêng với bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Các hoạt động: - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Tour chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Ang Du/Làng Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Hang Sửng Sốt - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối với thực đơn lập sẵn, 1 bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 20 (m2) Giường: 1 Giường lớn (cỡ King) x 2 (Người)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 2 Cabin Riêng - 2 Ngày 1 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 4 khách. Với 2 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Tour chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Ang Du/Làng Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Hang Sửng Sốt - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối với thực đơn lập sẵn, 1 bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 2 Giường lớn (cỡ King) x 4 (Người)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Cabin 3 Riêng Legend Cruise - 2 Ngày 1 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ ở đặc quyền chỉ dành cho 6 khách. Với 3 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Tour chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Ang Du/Làng Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Hang Sửng Sốt - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối với thực đơn lập sẵn, 1 bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 3 Giường lớn (cỡ King) x 6 (Người)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 1 Cabin Riêng - 3 Ngày 2 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 2 khách. Cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng với bồn tắm hoặc góc tắm vòi sen biệt lập. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Các hoạt động: - Mát-xa kiểu truyền thống trên thuyền, tắm nắng, v.v... - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Chèo thuyền kayak - Khám phá hang động - Lớp học nấu ăn/Tỉa rau củ quả - Lựa chọn: Tour chèo thuyền tre, chèo thuyền Kayak hoặc thám hiểm Hang động vào ngày cuối cùng Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Làng Nổi Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Vịnh Bái Tử Long - Hồ Ba Hầm - Vịnh Lan Hạ - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Hồ Động Tiên/Hang Trinh Nữ/Hang Luồn - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa sáng, 2 bữa trưa, 2 bữa tối với thực đơn lập sẵn và bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 20 (m2) Giường: 1 Giường lớn (cỡ King) x 2 (Người)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 2 Cabin Riêng - 3 Ngày 2 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 4 khách. Với 2 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Mát-xa kiểu truyền thống trên thuyền, tắm nắng, v.v... - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Chèo thuyền kayak - Khám phá hang động - Lớp học nấu ăn/Tỉa rau củ quả - Lựa chọn: Tour chèo thuyền tre, chèo thuyền Kayak hoặc thám hiểm Hang động vào ngày cuối cùng Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Làng Nổi Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Vịnh Bái Tử Long - Hồ Ba Hầm - Vịnh Lan Hạ - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Hồ Động Tiên/Hang Trinh Nữ/Hang Luồn - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa sáng, 2 bữa trưa, 2 bữa tối với thực đơn lập sẵn và bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 2 Giường lớn (cỡ King) x 4 (Người)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 3 Cabin Riêng - 3 Ngày 2 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ ở đặc quyền chỉ dành cho 6 khách. Với 3 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Mát-xa kiểu truyền thống trên thuyền, tắm nắng, v.v... - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Chèo thuyền kayak - Khám phá hang động - Lớp học nấu ăn/Tỉa rau củ quả - Lựa chọn: Tour chèo thuyền tre, chèo thuyền Kayak hoặc thám hiểm Hang động vào ngày cuối cùng Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Làng Nổi Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Vịnh Bái Tử Long - Hồ Ba Hầm - Vịnh Lan Hạ - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Hồ Động Tiên/Hang Trinh Nữ/Hang Luồn - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa sáng, 2 bữa trưa, 2 bữa tối với thực đơn lập sẵn và bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 3 Giường lớn (cỡ King) x 6 (Người)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Du thuyền Legend Halong Private thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
Các tiện nghi được ưa chuộng nhất
 • Nhà hàng
 • Quầy bar
 • Lễ tân 24 giờ
 • Phòng không hút thuốc
Tổng quát Dịch vụ đưa đón Điều hòa nhiệt độ
Đồ ăn & thức uống Trái cây Chai nước Rượu vang/sâm panh
 

Thông Tin Cần Biết

Xem phòng
 • Nhận phòng

  12:00 - 12:30

 • Trả phòng

  10:00 - 10:30

Trẻ em và Giường phụ
 • Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận.
 • Miễn phí! Một trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có.
 • Phòng chứa được 0 giường phụ
 • Thẻ Được Chấp Nhận

  visa euromastercard

 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Du thuyền Legend Halong Private thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Du thuyền Legend Halong Private của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 
Bản quyền
Bạn đang xem nội dung về Du thuyền Legend Halong Private được cung cấp bởi Booking.com, Dulich24 hiển thị nội dung này theo thỏa thuận đối tác uy tín với Booking. Xem tại Booking.com

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Vinpearl Ha Long Bay Resort
Hạ Long
8.7 Rất tốt
 
Địa điểm Rất tốt Gần biển Bãi biển riêng Dịch vụ đẳng cấp
Wyndham Legend Halong
Wyndham Legend Halong Được gợi ý
Hạ Long
8.8 Rất tốt
 
Địa điểm Rất tốt
Ha Long Ecolodge
Ha Long Ecolodge Được gợi ý
Hạ Long
8.7 Rất tốt
 
Địa điểm Rất tốt
Ultralux Hera Cruise
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
 
Địa điểm Tuyệt vời
Emperor Cruises Ha Long
Hạ Long
9.7 Tuyệt vời
 
Địa điểm Tuyệt vời Dịch vụ đẳng cấp
Du thuyền Huong Hai Sealife
Hạ Long
9.5 Tuyệt vời
 
Địa điểm Tuyệt vời
Du Thuyền Âu Cơ
Hạ Long
9.5 Tuyệt vời
 
Địa điểm Tuyệt vời Dịch vụ đẳng cấp
Oasis Bay Party Cruise
Hạ Long
9.4 Tuyệt vời
 
Gần biển
Era Cruises - Managed by Signature Cruises
Hạ Long
9.4 Tuyệt vời
 
Địa điểm Tuyệt vời
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.