Support:(+84) 903 662 420

Du thuyền Legend Halong Private

Du thuyền Dịch vụ đẳng cấp
Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam - Xem trên bản đồ
 
 

Giới thiệu Du thuyền Legend Halong Private

Power By

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Du thuyền Legend Halong Private

Legend Halong Private Cruises cung cấp cho khách kỳ nghỉ thư giãn trong những cabin thoải mái dọc theo Vịnh Hạ Long. Du thuyền này mang khách từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long và cung cấp hàng loạt hoạt động như câu mực ban đêm, chèo xuồng kayak cũng như bơi lội. Du khách cũng có thể tham gia lớp học nấu ăn.

Các chỗ ở tại đây được trang bị máy lạnh và ban công. Phòng tắm đi kèm máy sấy tóc cũng như dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh biển từ tất cả các phòng. Ngoài ra phòng còn có minibar.

Tại Legend Halong Private Cruises có quầy lễ tân 24 giờ và bar bán đồ ăn nhanh. Các tiện nghi khác của nơi nghỉ này còn bao gồm chỗ để hành lý. Quý khách có thể thưởng thức tuyển chọn các món ăn Phương Tây và Châu Á tại Legend Restaurant.

Thành phố Hạ Long cách nơi nghỉ này khoảng 16 km trong khi Đảo Cát Bà cách đó chừng 24 km. Nếu quý khách muốn tham quan xung quanh, hãy ghé Chợ Đêm Hạ Long nằm cách nơi đây 7 km. Thuyền này nằm cách Sân bay Quốc tế Cát Bi 30 km.

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Du thuyền Legend Halong Private
Xem Giá
Du thuyền Legend Halong Private có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Du ngoạn Legend 1 Cabin Riêng - 2 Ngày 1 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 2 khách. Cabin máy lạnh có phòng tắm riêng với bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Các hoạt động: - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Tour chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Ang Du/Làng Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Hang Sửng Sốt - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối với thực đơn lập sẵn, 1 bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 20 (m2) Giường: 1 giường đôi lớn / 2 giường đơn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 2 Cabin Riêng - 2 Ngày 1 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 4 khách. Với 2 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Tour chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Ang Du/Làng Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Hang Sửng Sốt - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối với thực đơn lập sẵn, 1 bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 2 giường đôi lớn / 4 giường đơn x 4 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Cabin 3 Riêng Legend Cruise - 2 Ngày 1 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ ở đặc quyền chỉ dành cho 6 khách. Với 3 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Tour chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Ang Du/Làng Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Hang Sửng Sốt - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (1 bữa sáng, 1 bữa trưa, 1 bữa tối với thực đơn lập sẵn, 1 bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 3 giường đôi lớn / 6 giường đơn x 6 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 1 Cabin Riêng - 3 Ngày 2 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 2 khách. Cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng với bồn tắm hoặc góc tắm vòi sen biệt lập. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Các hoạt động: - Mát-xa kiểu truyền thống trên thuyền, tắm nắng, v.v... - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Chèo thuyền kayak - Khám phá hang động - Lớp học nấu ăn/Tỉa rau củ quả - Lựa chọn: Tour chèo thuyền tre, chèo thuyền Kayak hoặc thám hiểm Hang động vào ngày cuối cùng Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Làng Nổi Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Vịnh Bái Tử Long - Hồ Ba Hầm - Vịnh Lan Hạ - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Hồ Động Tiên/Hang Trinh Nữ/Hang Luồn - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa sáng, 2 bữa trưa, 2 bữa tối với thực đơn lập sẵn và bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 20 (m2) Giường: 1 giường đôi lớn / 2 giường đơn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 2 Cabin Riêng - 3 Ngày 2 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ nghỉ đặc quyền chỉ dành cho 4 khách. Với 2 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Mát-xa kiểu truyền thống trên thuyền, tắm nắng, v.v... - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Chèo thuyền kayak - Khám phá hang động - Lớp học nấu ăn/Tỉa rau củ quả - Lựa chọn: Tour chèo thuyền tre, chèo thuyền Kayak hoặc thám hiểm Hang động vào ngày cuối cùng Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Làng Nổi Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Vịnh Bái Tử Long - Hồ Ba Hầm - Vịnh Lan Hạ - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Hồ Động Tiên/Hang Trinh Nữ/Hang Luồn - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa sáng, 2 bữa trưa, 2 bữa tối với thực đơn lập sẵn và bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 2 giường đôi lớn / 4 giường đơn x 4 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Du ngoạn Legend 3 Cabin Riêng - 3 Ngày 2 Đêm

Thuyền cho thuê riêng này cung cấp chỗ ở đặc quyền chỉ dành cho 6 khách. Với 3 cabin, mỗi cabin máy lạnh được trang bị phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Cabin có sân hiên/ban công riêng. Mỗi cabin cung cấp chỗ nghỉ cho 2 khách. Các hoạt động: - Mát-xa kiểu truyền thống trên thuyền, tắm nắng, v.v... - Câu mực - Tập Thái Cực Quyền. - Chèo thuyền kayak - Khám phá hang động - Lớp học nấu ăn/Tỉa rau củ quả - Lựa chọn: Tour chèo thuyền tre, chèo thuyền Kayak hoặc thám hiểm Hang động vào ngày cuối cùng Các điểm đến: - Vịnh Hạ Long - Làng Nổi Cửa Vạn - Đảo Lờm Bò - Vịnh Bái Tử Long - Hồ Ba Hầm - Vịnh Lan Hạ - Hang Sửng Sốt - Hồ Động Tiên - Hang Hồ Động Tiên/Hang Trinh Nữ/Hang Luồn - Quán Bhaya Cafe Bao gồm: - Cocktail chào đón - Dịch vụ quản gia riêng - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa sáng, 2 bữa trưa, 2 bữa tối với thực đơn lập sẵn và bữa nửa buổi) - Phí bảo hiểm trên thuyền, thuế và phí dịch vụ Không bao gồm: - Tất cả các vé máy bay, dịch vụ đưa đón, khách sạn và thủ tục xin visa - Đồ uống, spa và chi phí cá nhân - Tất cả các dịch vụ không nêu rõ trong danh sách bao gồm LƯU Ý: Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết và mức thủy triều. Dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền.
Diện tích: 16 (m2) Giường: 3 giường đôi lớn / 6 giường đơn x 6 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Du thuyền Legend Halong Private thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
Hoạt động
Đồ ăn & thức uống
Hồ bơi và chăm sóc sức khỏe
Phương tiện đi lại
Dịch vụ lễ tân
Khu vực chung
Các tiện nghi khác
Ngôn ngữ sử dụng
 

Quy tắc chung

Xem phòng trống
 • Nhận phòng

  Từ 12:00

 • Trả phòng

  Tới 10:30

 • Trẻ em và giường

  Trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể nghỉ tại đây. Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống phải trả thêm miễn phí khi dùng giường sẵn có. Không có nôi (cũi) còn trống. Không có giường phụ còn trống.
   
 • Vật nuôi

  Vật nuôi không được phép.

 • Thẻ được chấp nhận

  Euro/Mastercard Visa

 • Ngôn ngữ sử dụng

  Tiếng Anh Tiếng Việt

Ghi chú

Xem phòng
Hành trình và lịch trình của du thuyền có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết, mức thủy triều và điều kiện vận hành. Các chuyến chèo thuyền kayak hoặc bơi lội có thể bị hủy hoặc thay thế khi thời tiết xấu. Các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn tiền. Các bữa ăn trên thuyền là sự kết hợp giữa các món ăn Việt Nam, hải sản và ẩm thực quốc tế. Những khách có yêu cầu đặc biệt về đồ ăn, bị dị ứng thực phẩm hay có chế độ ăn kiêng vui lòng thông báo ít nhất 1 tuần trước ngày khởi hành của du thuyền. Tất cả các quý khách phải đăng ký trước đầy đủ họ tên, ngày sinh, quốc tịch, giới tính, số hộ chiếu và ngày hết hạn visa. Khách phải xuất trình hộ chiếu hợp lệ khi nhận phòng. Nếu không, khách có thể bị cơ quan quản lý bến cảng từ chối không cho lên thuyền. Nếu hủy đặt phòng trên 7 ngày trước ngày thuyền khởi hành, quý khách sẽ không phải trả phí. Giá bao gồm: Phí vào cửa, các loại thuế và phí dịch vụ Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên thuyền Lớp học nấu ăn Tất cả các bữa ăn trên thuyền Giá không bao gồm: Dịch vụ đưa đón từ Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội Giá dịch vụ đưa đón như sau: 35 USD/người/2 chiều cho chuyến du ngoạn 2 ngày hoặc 40 USD/người/2 chiều cho chuyến du ngoạn 3 ngày Đồ uống, các loại thuế của chính phủ, chi phí cá nhân, tiền boa Xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Du thuyền để biết thêm chi tiết về dịch vụ đưa đón.
 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Du thuyền Legend Halong Private thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Du thuyền Legend Halong Private của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 

Điểm du lịch gần chỗ nghỉ

Xem phòng

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Hạ Long Nổi bật
7.9 Tốt
Hạ Long Nổi bật
8.7 Rất tốt
Hạ Long Được gợi ý
8.8 Rất tốt
Hạ Long
10.0 Tuyệt vời
Hạ Long
9.9 Tuyệt vời
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
Hạ Long
9.7 Tuyệt vời
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.