Support:(+84) 903 662 420

Du thuyền Royal Wings

Du thuyền
Lê Thánh Tông, Tuần Châu, Hạ Long - Xem trên bản đồ
 
 

Giới thiệu Du thuyền Royal Wings

Power By

Sải buồm từ Hòn Gai, Royal Wings Cruise cung cấp chỗ ở sang trọng và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nơi đây có lễ tân 24 giờ, phòng xông hơi khô và sân thượng lớn.

Nhìn ra quang cảnh biển yên bình, các phòng máy lạnh tại đây có sàn gỗ, tủ quần áo, minibar, két an toàn (trong phòng) và TV màn hình phẳng. Phòng tắm riêng đi kèm máy sấy tóc, dép và tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Trên thuyền Royal Wings Cruise, du khách có thể thư giãn với liệu pháp mát-xa tại spa và thưởng thức một buổi hát karaoke. Các dịch vụ giữ hành lý, trông trẻ và giặt thường/giặt hấp có thể được bố trí tại đây.

Thuyền có nhà hàng phục vụ tuyển chọn các món ngon của Việt Nam và phương Tây. Các bữa ăn theo chế độ ăn uống đặc biệt có thể được chuẩn bị theo yêu cầu. Lựa chọn ăn uống tại phòng cũng được cung cấp cho khách.

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Du thuyền Royal Wings
Xem Giá
Du thuyền Royal Wings có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Suite Grand Royal Có Bồn Tạo Sóng - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng Giường Đôi/2 Giường Đơn này có minibar, bồn tắm spa và khu vực ghế ngồi.
Diện tích: 35 (m2) x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Noble Có Bồn Tạo Sóng - 3 Ngày 2 Đêm

Nằm trên boong đầu tiên, phòng gắn máy điều hòa này có tầm nhìn ra biển qua cửa sổ. Trong phòng còn được trang bị TV màn hình LED, ấm đun nước điện và bồn tắm spa. - Điểm đến: Cảng Hòn Gai Vịnh Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long Hang Thiên Cảnh Sơn Làng chài nổi Vung Viêng Khu vực Cống Đỏ - Hoạt động: Đồ uống chào đón Nước uống miễn phí Tập Thái Cực Quyền Tắm nắng Bơi lội Chèo thuyền kayak Biểu diễn nấu ăn kiểu Việt Nam Giờ khuyến mãi Sảnh uống cà phê Hoạt động trên boong tắm nắng - Bao gồm: Đồ uống chào đón và khăn lạnh Các bữa ăn trên thuyền: 1 bữa sáng, 2 bữa trưa, 1 bữa tối Phí tham quan và vào cửa Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên du thuyền
Diện tích: 25 (m2) Giường: 2 giường đơn, 1 giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Imperia Có Bồn Tạo Sóng - 3 Ngày 2 Đêm

Nằm trên boong thứ 2, phòng gắn máy điều hòa này có tầm nhìn ra biển qua cửa sổ. Trong phòng còn được trang bị TV màn hình LED, ấm đun nước điện và bồn tắm spa. - Điểm đến: Bến cảng Hòn Gai Vịnh Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long Hang Thiên Cảnh Sơn Làng chài nổi Vung Viêng Khu vực Cống Đỏ Đảo Cặp La - Hoạt động: Đồ uống chào đón Nước uống miễn phí Tập Thái Cực Quyền Tắm nắng Bơi lội Chèo thuyền kayak Biểu diễn nấu ăn kiểu Việt Nam Giờ khuyến mãi Sảnh uống cà phê Hoạt động trên boong tắm nắng - Bao gồm: Đồ uống chào đón và khăn lạnh Các bữa ăn trên thuyền: 1 bữa sáng, 2 bữa trưa, 1 bữa tối Phí tham quan và vào cửa Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên du thuyền
Diện tích: 26 (m2) Giường: 2 giường đơn, 1 giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Grand Royal Có Bồn Tạo Sóng - 3 Ngày 2 Đêm

Nằm trên boong đầu tiên, phòng gắn máy điều hòa này có tầm nhìn ra biển qua cửa sổ. Trong phòng còn được trang bị TV màn hình LED, ấm đun nước điện và bồn tắm spa. - Điểm đến: Cảng Hòn Gai Vịnh Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long Hang Thiên Cảnh Sơn Làng chài nổi Vung Viêng Khu vực Cống Đỏ Đảo Cặp La - Hoạt động: Đồ uống chào đón Nước uống miễn phí Tập Thái Cực Quyền Tắm nắng Bơi lội Chèo thuyền kayak Biểu diễn nấu ăn kiểu Việt Nam Giờ khuyến mãi Sảnh uống cà phê Hoạt động trên boong tắm nắng - Bao gồm: Đồ uống chào đón và khăn lạnh Các bữa ăn trên thuyền: 1 bữa sáng, 2 bữa trưa, 1 bữa tối Phí tham quan và vào cửa Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên du thuyền
Diện tích: 35 (m2) Giường: 2 giường đơn, 1 giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Du thuyền Royal Wings thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
Tổng quát
Hoạt động
Dịch vụ
Đồ ăn & thức uống
Hồ bơi và chăm sóc sức khỏe
Phương tiện đi lại
Dịch vụ lễ tân
Khu vực chung
Dịch vụ giải trí và gia đình
Dịch vụ lau dọn
Dịch vụ cho doanh nhân
Cửa hàng
Các tiện nghi khác
Ngôn ngữ sử dụng
 

Quy tắc chung

Xem phòng trống
 • Nhận phòng

  Từ 12:00

 • Trả phòng

  Tới 11:30

 • Trẻ em và giường

  Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Một trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí cho một cũi trẻ em. Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí cho một giường phụ. Một trẻ em từ 6 đến 12 tuổi phải trả 75.00 % giá phòng một đêm khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 6 đến 12 tuổi phải trả 75.00 % giá phòng một đêm cho một giường phụ. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả 100.00 % giá phòng một đêm cho một giường phụ. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 1 chiếc. Sức chứa tối đa số khách trong một phòng là 3. Sức chứa tối đa cũi trẻ em trong phòng là 1 chiếc.
   
 • Vật nuôi

  Vật nuôi không được phép.

 • Thẻ được chấp nhận

  American Express Euro/Mastercard Visa JCB

 • Ngôn ngữ sử dụng

  Tiếng Anh Tiếng Pháp Tiếng Việt

Ghi chú

Xem phòng
Hành trình và lịch trình của du thuyền có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, tùy vào điều kiện thời tiết cũng như điều kiện vận hành. Đối với chính sách hủy đặt phòng khi thời tiết xấu, vui lòng truy cập trang web chính thức của chỗ nghỉ để biết thêm thông tin. === Du khách phải đăng ký trước. Vui lòng cung cấp tất cả thông tin trong hộ chiếu (Họ và tên đầy đủ, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, ngày hết hạn visa Việt Nam) ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành qua email của chỗ nghỉ. Những khách không cung cấp thông tin sẽ không được phép lên du thuyền. === Xin lưu ý rằng du khách phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng để đảm bảo đặt phòng. Để đảm bảo cho đặt phòng, du khách vui lòng thanh toán trước khi đến. Chỗ nghỉ sẽ liên lạc với du khách sau khi đặt phòng để hướng dẫn thanh toán hoặc chuyển khoản. === Dịch vụ đưa đón được cung cấp đến/từ chỗ nghỉ với một khoản phụ phí. Du khách vui lòng liên hệ với chỗ nghỉ bằng cách sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên hệ trực tiếp với chỗ nghỉ thông qua các chi tiết liên lạc có trong xác nhận đặt phòng. Du khách phải xác nhận với chỗ nghỉ ít nhất 2 ngày trước khi đến. Chi tiết như sau: - Chỉ đón và trả khách trong phạm vi Khu Phố Cổ Hà Nội. - Thời gian đón: từ 08:00 - 08:30 Xe riêng được cung cấp theo yêu cầu. Du khách vui lòng liên hệ với chỗ nghỉ để biết thông tin chi tiết. === Du khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và thẻ tín dụng khi nhận phòng. Tất cả các yêu cầu đặc biệt được đáp ứng tùy vào tình trạng sẵn có và du khách có thể phải trả phụ phí. Xin lưu ý rằng khi đặt phòng yêu cầu thanh toán trước khi đến, chỗ nghỉ sẽ cung cấp hướng dẫn thanh toán chi tiết, ví dụ: đường dẫn đến một nền tảng thanh toán an toàn.
 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Du thuyền Royal Wings thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Du thuyền Royal Wings của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 

Điểm du lịch gần chỗ nghỉ

Xem phòng

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Hạ Long
9.7 Tuyệt vời
Hạ Long
9.3 Tuyệt vời
Hạ Long
9.1 Tuyệt vời
Hạ Long
8.5 Rất tốt
Hạ Long
9.2 Tuyệt vời
Hạ Long
8.2 Rất tốt
Hạ Long
8.2 Rất tốt
Hạ Long
7.3 Tốt
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.