Support:(+84) 903 662 420

Halong Paloma Cruise

Du thuyền Gần biển
6 Lê Thánh Tông, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam - Vị trí Tuyệt vời - Xem trên bản đồ
9.2 Tuyệt vời 100% đánh giá xác thực từ khách thực đã nghỉ - Thực hiện bởi
Xem giá phòng
 
 

Giới thiệu Halong Paloma Cruise

Power By
Gần biển

Là một con tàu gỗ truyền thống, Halong Paloma Cruise cung cấp các cabin với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Hạ Long nổi tiếng, Di sản thế giới được UNESCO công nhận và cũng là Kỳ quan thế giới mới 2011. Chỗ nghỉ có hiên tắm nắng trên tầng mái và cung cấp các bài học Thái Cực Quyền miễn phí trên tàu.

Với thiết kế nội thất truyền thống và hiện đại, các cabin máy lạnh có sàn gỗ, tủ quần áo, điện thoại trong phòng, két an toàn và minibar. Phòng tắm riêng có vòi sen hiện đại, máy sấy tóc, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Halong Paloma Cruise có quầy lễ tân 24 giờ hỗ trợ quý khách với dịch vụ để hành lý và các yêu cầu khác. Hành trình của Paloma Cruise sẽ đưa quý khách tới 2 vịnh xinh đẹp là vịnh Bái Tử Long tự nhiên và hoang sơ cùng vịnh Hạ Long hấp dẫn khách du lịch.

Trong thời gian lưu trú, khách có thể tận hưởng các hoạt động khác nhau như câu cá và chèo thuyền kayak, những hoạt động này đều miễn phí. Các liệu pháp mát-xa cũng có thể được sắp xếp theo yêu cầu với một khoản phụ phí. Nhà hàng trên tàu phục vụ một loạt món ăn Việt Nam và phương Tây từ 07:00 - 21:00, trong khi quầy bar cung cấp nhiều loại đồ uống. Cà phê đúng kiểu Việt Nam và cocktail Tiệc hoàng hôn được phục vụ miễn phí hàng ngày.

Halong Paloma Cruise đi khoảng 4 giờ là đến Đảo Cát Bà. Sân bay quốc tế Cát Bi và Sân bay quốc tế Nội Bài cách đó lần lượt 80 km và khoảng 170 km.

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm - Tuyệt vời Nhân viên phục vụ - Tuyệt vời Sạch sẽ - Tuyệt vời Đáng giá tiền - Rất tốt Tiện nghi - Tuyệt vời

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Halong Paloma Cruise
Xem Giá
Halong Paloma Cruise có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Nhân viên phục vụ Tuyệt vời - 9.7

Cabin Premium Giường đôi/2 Giường đơn Nhìn ra Đại dương - 2 Ngày 1 Đêm

Nằm ở boong trên của du thuyền, phòng máy lạnh này nhìn ra đại dương. Phòng có sàn gỗ, tủ quần áo, khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng. Két an toàn và minibar cũng có sẵn. Các hoạt động: - Biểu diễn nấu ăn trên du thuyền - Tập Thái Cực Quyền buổi sáng trên boong tắm nắng - Bơi lội - Đi thuyền tam bản do người làng địa phương chèo - Chiếu phim tài liệu - Câu mực vào ban đêm Các điểm đến: - Vịnh Bái Tử Long - Làng Chài Vung Viêng - Cống Đầm - Động Thiên Cảnh Sơn - Vịnh Hạ Long Bao gồm: - Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên du thuyền - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên du thuyền - Đồ uống chào đón cùng khăn lạnh - Hai chai nước khoáng trong phòng - Trái cây tươi hàng ngày Không bao gồm: - Xe buýt mini đưa đón (Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội) - Nước ngọt và đồ uống - Tiền boa và chi phí cá nhân khác - Tất cả các dịch vụ khác không có trong danh sách trên
Địa điểm - Tuyệt vời Nhân viên phục vụ - Tuyệt vời Sạch sẽ - Tuyệt vời Đáng giá tiền - Rất tốt Tiện nghi - Tuyệt vời
Diện tích: 16 (m2) Giường: 2 giường đơn, 1 giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Cabin Suite Gia đình Executive - 2 Ngày 1 Đêm

Suite này nằm ở boong trên của du thuyền. Với ban công riêng đi kèm ghế nằm thư giãn cùng tầm nhìn ra toàn cảnh biển, suite máy lạnh này có sàn lát gỗ, tủ quần áo, khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng. Két an toàn và minibar cũng có sẵn. Các hoạt động: - Biểu diễn nấu ăn trên du thuyền - Tập Thái Cực Quyền buổi sáng trên boong tắm nắng - Bơi lội - Đi thuyền tam bản do người làng địa phương chèo - Chiếu phim tài liệu - Câu mực vào ban đêm Các điểm đến: - Vịnh Bái Tử Long - Làng Chài Vung Viêng - Cống Đầm - Động Thiên Cảnh Sơn - Vịnh Hạ Long Bao gồm: - Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên du thuyền - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên du thuyền - Đồ uống chào đón cùng khăn lạnh - Hai chai nước khoáng trong phòng - Trái cây tươi hàng ngày Không Bao gồm: - Nước ngọt và đồ uống - Tiền boa và chi phí cá nhân khác - Tất cả các dịch vụ khác không có trong danh sách trên
Địa điểm - Tuyệt vời Nhân viên phục vụ - Tuyệt vời Sạch sẽ - Tuyệt vời Đáng giá tiền - Rất tốt Tiện nghi - Tuyệt vời
Diện tích: 27 (m2) Giường: 1 giường đơn, 1 giường đôi lớn x 3 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Paloma - 2 Ngày 1 Đêm

Suite này nằm trên boong trên của du thuyền. Suite máy lạnh này có cửa sổ lớn nhìn ra toàn cảnh biển, sàn lát gỗ, tủ quần áo, khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng. Ngoài ra còn đi kèm két an toàn và minibar. Các hoạt động: - Biểu diễn nấu ăn trên du thuyền - Tập Thái Cực Quyền buổi sáng trên boong tắm nắng - Bơi lội - Đi thuyền tam bản do người làng địa phương chèo - Chiếu phim tài liệu - Câu mực vào ban đêm Các điểm đến: - Vịnh Bái Tử Long - Làng Chài Vung Viêng - Cống Đầm - Động Thiên Cảnh Sơn - Vịnh Hạ Long Bao gồm: - Hướng dẫn viên nói tiếng Anh trên du thuyền - Phí vào cửa và tham quan - Tất cả các bữa ăn trên du thuyền - Đồ uống chào đón cùng khăn lạnh - Hai chai nước khoáng trong phòng - Trái cây tươi hàng ngày Không bao gồm: - Xe buýt mini đưa đón (Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội) - Nước ngọt và đồ uống - Tiền boa và chi phí cá nhân khác - Tất cả các dịch vụ khác không có trong danh sách trên
Địa điểm - Tuyệt vời Nhân viên phục vụ - Tuyệt vời Sạch sẽ - Tuyệt vời Đáng giá tiền - Rất tốt Tiện nghi - Tuyệt vời
Diện tích: 23 (m2) Giường: 1 Giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Cabin Deluxe Giường đôi/ 2 Giường đơn Nhìn ra Đại dương - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng 2 giường đôi/giường đơn này có tầm nhìn quang cảnh, tủ lạnh mini, khu vực ghế ngồi và máy điều hòa.
Địa điểm - Tuyệt vời Nhân viên phục vụ - Tuyệt vời Sạch sẽ - Tuyệt vời Đáng giá tiền - Rất tốt Tiện nghi - Tuyệt vời
Diện tích: 14 (m2) Giường: 2 giường đơn, 1 giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với
Halong Paloma Cruise có Địa điểm Tuyệt vời, được đánh giá Tuyệt vời bạn nên đặt ngay để giữ giá tốt.
 

Tiện nghi

Tiện nghi Tuyệt vời - 9 Xem giá phòng
Tổng quát
Hoạt động
Dịch vụ
Đồ ăn & thức uống
Hồ bơi và chăm sóc sức khỏe
Phương tiện đi lại
Dịch vụ lễ tân
Khu vực chung
Dịch vụ giải trí và gia đình
Dịch vụ lau dọn
Dịch vụ cho doanh nhân
Cửa hàng
Các tiện nghi khác
Ngôn ngữ sử dụng
 

Quy tắc chung

Xem phòng trống
 • Nhận phòng

  Từ 12:00

 • Trả phòng

  Tới 12:00

 • Trẻ em và giường

  Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Một trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí cho một cũi trẻ em. Một trẻ em dưới 12 tuổi phải trả VND 1638000 một đêm khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em dưới 12 tuổi phải trả 70.00 % giá phòng một đêm cho một giường phụ. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 1 chiếc. Sức chứa tối đa số khách trong một phòng là 4. Sức chứa tối đa cũi trẻ em trong phòng là 1 chiếc.
   
 • Vật nuôi

  Vật nuôi không được phép.

 • Thẻ được chấp nhận

  American Express Euro/Mastercard Visa

 • Ngôn ngữ sử dụng

  Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Pháp Tiếng Việt

Ghi chú

Xem phòng
Vui lòng thông báo trước cho Halong Paloma Cruise về thời gian đến dự kiến của quý khách. Khách có thể sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên lạc trực tiếp với chỗ nghỉ qua các thông tin liên hệ được ghi trong xác nhận đặt phòng. Please note that the roundtrip shuttle bus service between Hanoi and Halong is available at an extra charge. Details are: Rate: USD 30 per guest Pick-up point: at any hotel in Hoan Kiem district, Hanoi Other pick-up point: at Paloma Office in Hanoi (if guests do not stay in Hoan Kiem district. Address: 3rd Floor, 37 Le Van Huu Street, Hoan Kiem, Hanoi) Pick-up time: from 7:30 to 8:00 Drop-off time: from 16:30 to 17:00 Guests are required to provide the hotel name, address and contact number in Hanoi at least 48 hours in advance for the pick-up service. Private car transfer is available upon request. === Children whose travel documents are attached to the parent's passport, must be accompanied by said parent. If you have any dietary requirements (e.g. vegetarian), please inform the cruise before departure. === The cruise check-in begins strictly from between 12:00 noon to 12:30 from Halong Paloma Office (Vinashin Wharf, No 6 Le Thanh Tong street, Hon Gai Harbour, Ha Long City, Quang Ninh). Guests disembark from the cruise ship at 11:30 at the end of the journey. === In case of cancellation due to bad weathers to guarantee the safety of tourists, different policies will apply. If the cancellation is informed before guests leave Hanoi to Halong Bay and guests have not used any service yet, guests are eligible for a 100% refund. For other cancellation scenarios where the cruise already started, partial refund policies apply. Kindly check with the cruise company for more information. The cancellation is announced ONLY by Quang Ninh Local Port Authority and not by the Halong Paloma. === Cruise itineraries and schedules are subject to change, dependent upon the weather and operating conditions.
 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Halong Paloma Cruise thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
9.2

Tuyệt vời

100% đánh giá xác thực bởi khách thực đã nghỉ ở đây

Xác thực bởi
 • Sạch sẽ Tuyệt vời - 9.3
 • Thoải mái Tuyệt vời - 9.2
 • Tiện nghi Tuyệt vời - 9
 • Nhân viên phục vụ Tuyệt vời - 9.7
 • Đáng giá tiền Rất tốt - 8.6
 • Địa điểm Tuyệt vời - 9.5
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Halong Paloma Cruise của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 

Điểm du lịch gần chỗ nghỉ

Địa điểm Tuyệt vời - 9.5 - Xem trên bản đồ Xem phòng

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Hạ Long
9.7 Tuyệt vời
Hạ Long
9.3 Tuyệt vời
Hạ Long
9.1 Tuyệt vời
Hạ Long
8.5 Rất tốt
Hạ Long
8.8 Rất tốt
Hạ Long
8.2 Rất tốt
Hạ Long
8.2 Rất tốt
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.