Support:(+84) 903 662 420

Du thuyền Victory Star

Khách sạn Dịch vụ đẳng cấp
11 Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảnh Ninh, Việt Nam - Xem trên bản đồ
 
 

Giới thiệu Du thuyền Victory Star

Power By

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Du thuyền Victory Star

Victory Star Cruise cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh riêng tư trong suốt hành trình du ngoạn ở Vịnh Hạ Long. Với boong tắm nắng lớn với ghế ngồi ngoài trời và các lớp tập Thái Cực Quyền mỗi sáng, tàu du lịch này cung cấp tất cả các bữa ăn trên tàu.

Victory Star Cruise khởi hành từ Cảng Hòn Gai, Hạ Long cách Hà Nội 3,5 giờ lái xe. Tàu đỗ cách Đảo Gà Chọi 30 phút. Đảo Cát Bà cách đó 4 giờ đi lại.

Mỗi phòng đều có ban công với khu vực tiếp khách và tầm nhìn ra vịnh. Trong phòng có sàn gỗ, bàn và tủ quần áo. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen nước nóng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Quý khách có thể xem chương trình nấu ăn miễn phí trên tàu. Ngoài ra còn có dịch vụ giặt là và mát-xa thư giãn có tính phí. Quý khách có thể đi câu cá hoặc xem TV trong phòng sinh hoạt chung.

Các món ăn Việt Nam và quốc tế được phục vụ trên tàu.

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Du thuyền Victory Star
Xem Giá
Du thuyền Victory Star có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn Có Ban Công

Phòng giường đôi/2 giường đơn này có ban công, máy sấy quần áo và khu vực ghế ngồi. - Các hoạt động: Khám phá hang động; Bơi lội; Trình diễn nấu ăn; Tiệc hoàng hôn, Buổi tập Thái Cực Quyền, Chèo thuyền kayak hoặc thuyền chèo, Câu mực đêm - Điểm đến: Bến cảng Hòn Gai; Hạ Long - vịnh Bái Tử Long; Hang Thiên Thiên Sơn; Công làm khu; Làng chài Vung Viêng. - Bao gồm: Đồ uống chào đón, Hai chai nước trong mỗi cabin; Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh; Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa trưa, 1 bữa tối, 1 bữa sáng); Mọi hoạt động trên thuyền; Phí vào cửa và tham quan. - Không bao gồm: Dịch vụ đưa đón; Đồ uống; Tiền boa và chi phí cá nhân khác; Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập.
Diện tích: 22 (m2) Giường: 2 giường đơn, 1 giường đôi x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Junior Có Ban Công

Suite này có ban công, máy sấy quần áo và khu vực ghế ngồi. - Các hoạt động: Khám phá hang động; Bơi lội; Trình diễn nấu ăn; Tiệc hoàng hôn, Buổi tập Thái Cực Quyền, Chèo thuyền kayak hoặc thuyền chèo, Câu mực đêm - Điểm đến: Cảng Hòn Gai; Thành phố Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long; Hang Thiên Cảnh Sơn; Khu vực Cống Đỏ; Làng chài Vung Viêng - Bao gồm: Đồ uống chào đón, Hai chai nước trong mỗi cabin; Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh; Tất cả các bữa ăn trên thuyền (2 bữa trưa, 1 bữa tối, 1 bữa sáng); Mọi hoạt động trên thuyền; Phí vào cửa và tham quan. - Không bao gồm: Dịch vụ đưa đón; Đồ uống; Tiền boa và chi phí cá nhân khác; Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập
Diện tích: 32 (m2) Giường: 1 Giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Hạng Tổng Thống

Suite này có ban công, ấm đun nước điện và tầm nhìn. - Các hoạt động: Khám phá hang động; Bơi lội; Trình diễn nấu ăn; Tiệc hoàng hôn, Buổi tập Thái Cực Quyền, Chèo thuyền kayak hoặc thuyền chèo, Câu mực đêm - Điểm đến: Cảng Hòn Gai; Thành phố Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long; Hang Thiên Cảnh Sơn; Khu vực Cống Đỏ; Làng chài Vung Viêng - Bao gồm: Đồ uống chào đón, 2 chai nước trong mỗi cabin; Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh; Tất cả các bữa ăn trên thuyền (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng); Mọi hoạt động trên thuyền; Phí vào cửa và tham quan - Không bao gồm: Dịch vụ đưa đón; Đồ uống; Tiền boa và chi phí cá nhân khác; Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập
Diện tích: 32 (m2) Giường: 1 Giường đôi lớn x 2 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng cho 3 người có Ban Công

Phòng 3 người này có ban công, ấm đun nước điện và máy sấy quần áo. - Các hoạt động: Khám phá hang động; Bơi lội; Trình diễn nấu ăn; Tiệc hoàng hôn, Buổi tập Thái Cực Quyền, Chèo thuyền kayak hoặc thuyền chèo, Câu mực đêm - Điểm đến: Cảng Hòn Gai; Thành phố Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long; Hang Thiên Cảnh Sơn; Khu vực Cống Đỏ; Làng chài Vung Viêng - Bao gồm: Đồ uống chào đón, 2 chai nước trong mỗi cabin; Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh; Tất cả các bữa ăn trên thuyền (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng); Mọi hoạt động trên thuyền; Phí vào cửa và tham quan - Không bao gồm: Dịch vụ đưa đón; Đồ uống; Tiền boa và chi phí cá nhân khác; Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập
Diện tích: 32 (m2) Giường: 1 giường đơn, 1 giường đôi x 3 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Deluxe 3 Người Nhìn Ra Biển

Phòng này có tầm nhìn ra biển. - Hoạt động: Khám phá hang động; Bơi lội; Trình diễn nấu ăn; Tiệc hoàng hôn, Buổi tập Thái Cực Quyền, Chèo thuyền kayak hoặc thuyền chèo, Câu mực đêm - Điểm đến: Cảng Hòn Gai; Thành phố Hạ Long - vịnh Bái Tử Long; Hang Thiên Cảnh Sơn; Khu vực Cống Đỏ; Làng chài Vung Viêng - Bao gồm: Đồ uống chào đón, 2 chai nước trong mỗi cabin; Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh; Tất cả các bữa ăn trên thuyền (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng); Mọi hoạt động trên thuyền; Phí vào cửa và tham quan - Không bao gồm: Dịch vụ đưa đón; Đồ uống; Tiền boa và chi phí cá nhân khác; Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập
Diện tích: 32 (m2) Giường: 1 giường đơn, 1 giường đôi x 3 (Người)
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Du thuyền Victory Star thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
Tổng quát
Hoạt động
Dịch vụ
Đồ ăn & thức uống
Hồ bơi và chăm sóc sức khỏe
Phương tiện đi lại
Dịch vụ lễ tân
Khu vực chung
Dịch vụ giải trí và gia đình
Dịch vụ lau dọn
Dịch vụ cho doanh nhân
Cửa hàng
Các tiện nghi khác
Ngôn ngữ sử dụng
 

Quy tắc chung

Xem phòng trống
 • Nhận phòng

  Từ 11:00

 • Trả phòng

  Tới 11:00

 • Trẻ em và giường

  Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Tất cả trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí cho cũi trẻ em. Tất cả trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Tất cả trẻ em từ 5 đến 12 tuổi phải trả VND 2300000 một đêm khi sử dụng giường sẵn có. Phòng chứa được không giường phụ Sức chứa tối đa số khách trong một phòng là 3. Phòng có không sức chứa cũi trẻ em.
   
 • Vật nuôi

  Vật nuôi không được phép.

 • Thẻ được chấp nhận

  American Express Euro/Mastercard Visa Bankcard

 • Ngôn ngữ sử dụng

  Tiếng Anh Tiếng Việt

Ghi chú

Xem phòng
Vui lòng thông báo trước cho Victory Star Cruise về thời gian đến dự kiến của quý khách. Khách có thể sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên lạc trực tiếp với chỗ nghỉ qua các thông tin liên hệ được ghi trong xác nhận đặt phòng. Khách cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và thẻ tín dụng vào thời điểm nhận phòng. Vui lòng lưu ý tất cả các Yêu cầu Đặc biệt đều tùy thuộc vào tình trạng phòng trống và phụ phí có thể sẽ được tính thêm. Khách được yêu cầu thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng trước khi tới nơi. Chỗ nghỉ sẽ liên hệ với bạn sau khi đặt phòng để hướng dẫn chuyển khoản. Xin lưu ý rằng quý khách phải thực hiện đặt phòng trước ít nhất 24 giờ. Quý khách phải cung cấp đầy đủ tên, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu và ngày hết hạn Visa tại thời điểm đặt phòng. Khi lên tàu, quý khách phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Xin lưu ý rằng dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt từ Hà Nội đến Hạ Long không bao gồm trong giá thuê tàu. Tàu khởi hành chính xác lúc 12:00 đúng từ Cảng Hòn Gai, Hạ Long. Nếu quý khách yêu cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tàu. Các chi tiết liên hệ có trong xác nhận đặt phòng. Trẻ em có giấy tờ du lịch đính kèm với hộ chiếu của cha/mẹ phải đi cùng cha/mẹ. === Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu gì về chế độ ăn uống (ví dụ như ăn chay), xin vui lòng thông báo cho tàu du lịch trước khi khởi hành. === Hành trình và lịch trình của tàu có thể thay đổi tùy vào tình hình thời tiết cũng như điều kiện vận hành của tàu.
 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Du thuyền Victory Star thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Du thuyền Victory Star của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 

Điểm du lịch gần chỗ nghỉ

Xem phòng

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Hạ Long Nổi bật
8.7 Rất tốt
Hạ Long Được gợi ý
8.8 Rất tốt
Hạ Long
10.0 Tuyệt vời
Hạ Long
9.9 Tuyệt vời
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
Hạ Long
9.8 Tuyệt vời
Hạ Long
9.7 Tuyệt vời
Hạ Long
9.7 Tuyệt vời
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.