Chủ đề Biển đảo & nghỉ dưỡng

 
 
 • Du lịch Nha Trang trải nghiệm những điều thú vị trong một ngày

  Du lịch Nha Trang trải nghiệm những điều thú vị trong một ngày

  Một ngày ở Nha Trang, đi đâu, chơi gì, ăn gì? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn lịch trình khám phá thành phố biển xinh đẹp trong một ngày.

 • 10 trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

  10 trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

  Có những trải nghiệm như tắm biển ở bãi Dài, chu du vịnh Vân Phong, thăm Tháp Bà Ponagar, tắm bùn, chơi các môn thể thao trên nước. Đây là những trải nghiệm mà nhất định bạn không được bỏ qua khi du lịch Nha Trang

 • Kinh nghiệm hữu ích đặt Khách Sạn Đà Nẵng

  Kinh nghiệm hữu ích đặt Khách Sạn Đà Nẵng

  Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ và các khu nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng đủ mọi yêu cầu lưu trú của du khách, tuy nhiên chọn cho mình một chỗ nghỉ ưng ý theo nhu cầu lưu trú là điều không phải du khách nào cũng chú ý trước khi đi.

 • Kinh nghiệm đặt khách sạn tốt ở Nha Trang

  Kinh nghiệm đặt khách sạn tốt ở Nha Trang

  Là thiên đường du lịch biển, Nha Trang có đủ loại hình lưu trú cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để chọn được một chỗ nghỉ ưng ý ở Nha Trang không hẳn là dễ dàng. Dưới đây là kinh nghiệm hữu ích cho bạn tham khảo trước khi đặt phòng ở Nha Trang.

 • Những điểm nghỉ mát lý tưởng cho người Sài Gòn

  Những điểm nghỉ mát lý tưởng cho người Sài Gòn

  Sài Gòn rất nóng nực và ngột ngạt, vì vậy cuối tuần là thời điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ và các gia đình đến với các địa điểm du lịch nghỉ mát. Hãy tham khảo các địa điểm du lịch gần sài gòn dưới đây để lựa chọn cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhé!

 • Lịch Trình 3 ngày 2 đêm du lịch Hạ Long

  Lịch Trình 3 ngày 2 đêm du lịch Hạ Long

  Hạ Long có rất nhiều điểm du lịch đẹp, nổi tiếng nhất là Vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên thế giới, để du lịch Hạ Long trọn vẹn bạn cần lên lịch trình trước khi đi. Dulich24 giới thiệu cho bạn lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá trọn vẹn Hạ Long.

 • Top Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Hạ Long

  Top Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Hạ Long

  Điểm du lịch nổi tiếng nhất và đẹp nhất ở Hạ Long là Vịnh Hạ Long, ngoài còn có nhiều điểm du lịch đẹp khác như Bãi Biển Bãi Cháy, Đảo Tuần Châu, Sun World Hạ Long, Núi Bài Thơ ...

 • Top Khách Sạn và Resort Tốt Nhất Hạ Long

  Top Khách Sạn và Resort Tốt Nhất Hạ Long

  Hạ Long là điểm du lịch biển hấp dẫn của miền bắc, ở Hạ Long có nhiều khách sạn, resort đẹp, dưới đây dulich24 giới thiệu top khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Hạ Long cho bạn tham khảo.

 • Top Món Ngon Nổi Tiếng Hạ Long

  Top Món Ngon Nổi Tiếng Hạ Long

  Nổi tiếng nhất Hạ Long phải kể đến là hải sản tươi ngon và những món ngon độc đáo khác như bánh gật gù, cà sáy tiên yên ... dưới đây là những món ngon bạn nên thử khi du lịch Hạ Long.

 • Những bãi biển đẹp nhất miền bắc

  Những bãi biển đẹp nhất miền bắc

  Không cần phải đến Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt nam hay vào tận Phú Quốc - huyện đảo xinh đẹp của dải đất hình chữ S, hiện nay du khách ở miền Bắc có thể chọn những bãi biển không kém phần quyến rũ cũng như tiết kiệm khá nhiều chi phí đi lại ở ngay nơi đây cho kỳ nghỉ của mình.