Chủ đề Mùa lúa chín tây bắc

 
 
 • Kinh nghiệm phượt Sapa

  Kinh nghiệm phượt Sapa

  Với 4 mùa xuân hạ thu đông diễn ra trong 1 ngày, cùng với những cô bé người Mông váy áo xúng xính rạng rỡ bên cha mẹ.. Sapa trước giờ luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

 • Những thời điểm du lịch Sapa đẹp nhất

  Những thời điểm du lịch Sapa đẹp nhất

  Sapa luôn hấp dẫn du khách với thời tiết đặc biệt 4 mùa xuân hạ thu đông trong cùng 1 ngày mùa hạ. Tuy nhiên mỗi 1 mùa trong năm lại có vẻ đẹp rất riêng. Cùng dulich24 khám phá nhé!

 • Phượt theo lịch lúa chín vùng Tây Bắc

  Phượt theo lịch lúa chín vùng Tây Bắc

  Mùa này, những phượt thủ thích khám phá nô nức rủ nhau phiêu lưu trên những cung đường Tây Bắc để săn mây và lúa chín.

 • Sapa đẹp hút hồn trong sắc trời thu

  Sapa đẹp hút hồn trong sắc trời thu

  Nghe người ta nói Sapa mùa thu đẹp lắm. Nắng vàng ươm nhuộm kín một khung trời, từng thửa ruộng non mới cấy mơn mơn xanh tươi hòa lẫn trong những cánh đồng lúa chín vàng bất tận.

 • Mùa lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang Hà Giang

  Mùa lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang Hà Giang

  Lên Hà Giang, ngoài cao nguyên Đồng Văn hấp dẫn du khách với những vẻ đẹp cổ kính, bạn nên ghé qua Hoàng Su Phì, nơi có những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam để chiêm ngưỡng bức tranh đồng lúa chín vàng rực rỡ, say đắm lòng người.

 • Những điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang

  Những điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang

  Đến Hà Giang bạn sẽ được ngắm nhìn đệ nhất hùng quan ruộng bậc thang Hoàng Su Phì mùa lúa chín, lạc bước trong những cánh đồng tam giác mạch, chinh phục 1 trong tứ đại đỉnh đèo Mã Pí Lèng, hay cảm nhận cuộc sống yên bình, cổ kính tại phố cổ Đồng Văn.

 • Những điểm du lịch tuyệt đẹp trong mùa thu miền bắc

  Những điểm du lịch tuyệt đẹp trong mùa thu miền bắc

  Sapa huyền ảo trong mùa thu, hoa tam giác mạch nở rộ khắp những cánh đồng ở Hà Giang, lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang tây bác hay chút thời tiết se lạnh dưới ánh nắng dịu mỗi buổi sáng tinh khôi Hà Nội ... là những điều khiến mùa thu miền bắc là mùa du lịch đẹp nhất trong năm

 • Chết lặng trên Mã Pí Lèng

  Chết lặng trên Mã Pí Lèng

  Chiều dài chỉ khoảng 20 km, cao 2.000m so với mực nước biển nhưng Mã Pí Lèng (Hà Giang) làm bất cứ ai đặt chân đến cũng phải ngợp, nỗi choáng ngợp trước những điều kỳ vỹ, vượt quá sức tưởng tượng của con người.

 • Hoàng Su Phì đẹp như tranh vẽ trong mùa lúa chín vàng

  Hoàng Su Phì đẹp như tranh vẽ trong mùa lúa chín vàng

  Năm nay, lúa ở Hoàng Su Phì (Hà Giang) chín sớm hơn mọi năm, kéo dài trong vòng một tháng.

 • Tây bắc đẹp như bức thổ cẩm trong mùa lúa chín vàng

  Tây bắc đẹp như bức thổ cẩm trong mùa lúa chín vàng

  Tháng 9, tháng 10, đến hẹn lại lên, những cánh đồng Tây Bắc từng bậc, từng ô lại dần dần chuyển sắc đẹp rực rỡ. Có nơi lúa chín đều sóng sánh ánh vàng, có nơi được cấy ở những thời điểm khác nhau nên thửa xanh thửa chàm. Cứ thế, những cánh đồng muôn màu muôn vẻ trải dài đến vô tận, Tây Bắc khoảng khắc ấy tựa như một một Bức thổ cẩm khổng lồ, đẹp như một giấc mơ mùa thu