Chủ đề Mùa hoa cải Mộc Châu

 
 
 • Những điểm nghỉ mát lý tưởng cho người Hà Nội

  Những điểm nghỉ mát lý tưởng cho người Hà Nội

  Mùa hè ở Hà Nội rất nóng và ngột ngạt, vì thế cuối tuần là thời điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ và các gia đình đến với các điểm du lịch để nghỉ mát và vui chơi, dulich24 giới thiệu danh sách các điểm nghỉ mát lý tưởng gần Hà Nội cho bạn lựa chọn

 • Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng

  Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng

  Từ tháng 10 – 12 những bông dã quỳ, hoa cải bắt đầu nở, những bông cải trắng bạt ngàn, phủ trắng bao quả đồi. những đồi cải trắng trải dài như tấm thảm nhìn ngút tầm mắt, lúc này khắp các bản làng ở Mộc Châu được bao phủ bởi một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

 • Đồi hoa cải trắng Mộc Châu mê hoặc giới trẻ

  Đồi hoa cải trắng Mộc Châu mê hoặc giới trẻ

  Rộng bạt ngàn với một màu trắng tinh khôi, những ruộng hoa cải nằm trên đồi Ba Phách, Mộc Châu (Sơn La) đã khiến giới trẻ phải trầm trồ khen ngợi.

 • Ấn tượng các mùa hoa tại Mộc Châu hấp dẫn khách du lịch

  Ấn tượng các mùa hoa tại Mộc Châu hấp dẫn khách du lịch

  Du lịch Mộc Châu nổi tiếng bởi mùa hoa cải trắng, nở rộ và đẹp nhất vào đầu tháng 11 cuối tháng 12, thời tiết vào cuối thu, chuẩn bị bước sang mùa đông, cái lạnh đến gần, khí trời dễ chịu, ngắm hoa làm cho con người ta quên đi mọi phiền muộn đắm chìm vào vẻ đẹp của thiên nhiên.

 • Hoa cải trắng đẹp mê hồn trên cao nguyên Mộc Châu

  Hoa cải trắng đẹp mê hồn trên cao nguyên Mộc Châu

  Những ngày trời bắt đầu trở lạnh, trên cao nguyên Mộc Châu, những ruộng hoa cải trắng bạt ngàn bắt đầu nở rộ. Ngợp khắp đồi núi Mộc Châu là một màu trắng của hoa cải. Đây chính là thời điểm nhiều người đi du lịch Mộc Châu – những người yêu du lịch, người yêu hoa, yêu nhiếp ảnh,… rủ nhau lên núi để được “mãn nhãn” và mang về những shot hình đẹp nhất.

 • Những cánh đồng hoa cải đẹp mê hồn ở Mộc Châu mùa xuân

  Những cánh đồng hoa cải đẹp mê hồn ở Mộc Châu mùa xuân

  Mộc Châu như cô gái mới lớn, thu hút, hấp dẫn du khách bởi những mùa hoa mộc mạc, đơn sơ, nhưng phong phú, mới lạ.

 • Cao nguyên Mộc Châu đẹp mơ màng trong sắc hoa mùa xuân

  Cao nguyên Mộc Châu đẹp mơ màng trong sắc hoa mùa xuân

  Mùa xuân đến, Mộc Châu lại bừng sáng với những rừng hoa mận đang nở trắng các triền đồi, chân núi cùng những làn mây mờ ảo trong nắng sớm khiến cho toàn bộ cao nguyên Mộc Châu đẹp như mơ.

 • Những điểm du lịch tuyệt đẹp trong mùa thu miền bắc

  Những điểm du lịch tuyệt đẹp trong mùa thu miền bắc

  Sapa huyền ảo trong mùa thu, hoa tam giác mạch nở rộ khắp những cánh đồng ở Hà Giang, lúa chín vàng trên những thửa ruộng bậc thang tây bác hay chút thời tiết se lạnh dưới ánh nắng dịu mỗi buổi sáng tinh khôi Hà Nội ... là những điều khiến mùa thu miền bắc là mùa du lịch đẹp nhất trong năm

 • Điểm chụp ảnh đẹp mê ly ở Mộc Châu mùa hoa cải

  Điểm chụp ảnh đẹp mê ly ở Mộc Châu mùa hoa cải

  Tháng 12 là thời điểm hoa cải nở rộ, phủ trắng một vùng cao nguyên rộng lớn. Dưới đây là những trải nghiệm mới nhất của các phượt thủ vừa đi chụp hoa ở Mộc Châu về.

 • Hoa cải phủ sắc trắng khắp núi đồi Mộc Châu

  Hoa cải phủ sắc trắng khắp núi đồi Mộc Châu

  Trong những ngày lạnh giá đầu tiên của mùa đông, chúng tôi rủ nhau lên Mộc Châu để được chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp và hít hà bầu không khí trong lành.