Chủ đề Vẻ đẹp vùng cao Tây Bắc

 
 
 • Những điểm nghỉ mát lý tưởng cho người Hà Nội

  Những điểm nghỉ mát lý tưởng cho người Hà Nội

  Mùa hè ở Hà Nội rất nóng và ngột ngạt, vì thế cuối tuần là thời điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ và các gia đình đến với các điểm du lịch để nghỉ mát và vui chơi, dulich24 giới thiệu danh sách các điểm nghỉ mát lý tưởng gần Hà Nội cho bạn lựa chọn

 • Những món ngon nổi tiếng Mai Châu

  Những món ngon nổi tiếng Mai Châu

  Ẩm thực Mai Châu được đặc trưng bởi ẩm thực của người dân tộc thái sinh sống trong những bản làng ở Mai Châu, ẩm thực nơi đây là sự kết hợp hài hoà giữa linh khí của núi, rừng và những tấm lòng chân thành giản dị của người dân.

 • Những món ngon nổi tiếng Sapa

  Những món ngon nổi tiếng Sapa

  Món ngon ở Sapa rất đa dạng mang đặc trưng của núi rừng tây bắc, đến Sapa bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội thưởng thức các món ăn nổi tiếng ở đây như rau tươi, cá hồi, thắng cố ...

 • Kinh nghiệm phượt Sapa

  Kinh nghiệm phượt Sapa

  Với 4 mùa xuân hạ thu đông diễn ra trong 1 ngày, cùng với những cô bé người Mông váy áo xúng xính rạng rỡ bên cha mẹ.. Sapa trước giờ luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

 • Những bản làng dân tộc đẹp nhất Sapa

  Những bản làng dân tộc đẹp nhất Sapa

  Nét đặc trưng hiếm thấy ở Sapa là sự tập trung đông đảo của nhiều dân tộc khác nhau trong một không gian không mấy rộng lớn. Đến Sapa, du khách không thể bỏ qua trải nghiệm khám phá 5 bản làng dưới đây.

 • Lịch trình gợi ý 2 ngày 3 đêm khám phá trọn vẹn Sapa

  Lịch trình gợi ý 2 ngày 3 đêm khám phá trọn vẹn Sapa

  Để khám phá hết được Sapa trong những ngày cuối tuần bạn nên có hành trình tham quan phù hợp, sau đây dulich24 giới thiệu lịch trình gợi ý để bạn khám phá những điểm du lịch đẹp nhất ở Sapa

 • Những thời điểm du lịch Sapa đẹp nhất

  Những thời điểm du lịch Sapa đẹp nhất

  Sapa luôn hấp dẫn du khách với thời tiết đặc biệt 4 mùa xuân hạ thu đông trong cùng 1 ngày mùa hạ. Tuy nhiên mỗi 1 mùa trong năm lại có vẻ đẹp rất riêng. Cùng dulich24 khám phá nhé!

 • Những trải nghiệm hấp dẫn ở Sapa

  Những trải nghiệm hấp dẫn ở Sapa

  Sapa luôn đẹp vào mọi thời điểm trong năm, đó cũng là lý do sapa luôn là điểm đến được du khách lựa chọn cho một kỳ nghỉ tuyệt vời, tuy nhiên nếu đến Sapa mà bạn không thử những điều thú vị dưới đây thì thật thiếu sót.

 • Kinh nghiệm đi săn tuyết miền Bắc những ngày đông lạnh

  Kinh nghiệm đi săn tuyết miền Bắc những ngày đông lạnh

  Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy thiệt thòi vì không được ngắm cảnh tuyết rơi vô cùng đẹp và lãng mạn ở các nước khác như Hàn Quốc, Anh, Nga... Đừng lo, giữa mùa đông bạn có thể ngắm tuyết rơi ngay tại Việt Nam. Dulich24 sẽ giới thiệu cho bạn kinh nghiệm ngắm tuyết rơi đẹp ở miền bắc nhé.

 • Sapa đẹp hút hồn trong sắc trời thu

  Sapa đẹp hút hồn trong sắc trời thu

  Nghe người ta nói Sapa mùa thu đẹp lắm. Nắng vàng ươm nhuộm kín một khung trời, từng thửa ruộng non mới cấy mơn mơn xanh tươi hòa lẫn trong những cánh đồng lúa chín vàng bất tận.