Chủ đề Vẻ đẹp vùng cao Tây Bắc

 
 
 • Lịch Trình Du Lịch Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm Chi Tiết

  Lịch Trình Du Lịch Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm Chi Tiết

  Được ví như Đà Lạt, du lịch Mộc Châu có rất nhiều cảnh đẹp, để tham quan hết mộc châu không dễ dàng, dưới đây bạn có thể tham khảo lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá trọn vẹn Cao Nguyên Mộc Châu xinh đẹp.

 • Muôn loài hoa đua sắc ở Mộc Châu trong mùa đông

  Muôn loài hoa đua sắc ở Mộc Châu trong mùa đông

  Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn vàn loài hoa tươi khoe sắc khắp nơi.

 • Du lịch mộc châu mùa hoa cải nở rộ đẹp nhất trong năm

  Du lịch mộc châu mùa hoa cải nở rộ đẹp nhất trong năm

  Mộc châu đẹp nhất khi bước khoảng thời gian từ tháng 11 đến 12. Đó là lúc vùng đất cao nguyên xinh đẹp này bước vào mùa hoa cải, đây cũng là thời điểm dân phượt nô nức kéo nhau lên mộc châu để chụp ảnh, ngắm hoa.

 • Thời Điểm Du Lịch Mộc Châu Đẹp Nhất

  Thời Điểm Du Lịch Mộc Châu Đẹp Nhất

  Lựa chọn đúng thời điểm du lịch Mộc Châu là rất quan trọng vì chọn đúng thời điểm đẹp bạn sẽ có thể khám phá hết vẻ đẹp và thiên nhiên của Mộc Châu.

 • Top Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Mộc Châu

  Top Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Mộc Châu

  Nhắc đến cao nguyên Mộc Châu, nhiều người thường nghĩ ngay tới những đồi chè xanh mướt trải dài miên man, những cánh đồng cải trắng ngút tầm mắt, hay những bản làng được phủ trắng bởi hoa mận tinh khôi.

 • Những điểm du lịch đẹp nhất Sapa

  Những điểm du lịch đẹp nhất Sapa

  Sapa chưa đựng trong mình bao điều kỳ diệu của thiên nhiên với những thảm ruộng bậc thang hòa mình với sắc xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, thơ mộng giữa đất trời và con người mộc mạc của núi rừng Tây Bắc.

 • Kinh nghiệm phượt Sapa

  Kinh nghiệm phượt Sapa

  Với 4 mùa xuân hạ thu đông diễn ra trong 1 ngày, cùng với những cô bé người Mông váy áo xúng xính rạng rỡ bên cha mẹ.. Sapa trước giờ luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

 • Những trải nghiệm hấp dẫn ở Sapa

  Những trải nghiệm hấp dẫn ở Sapa

  Sapa luôn đẹp vào mọi thời điểm trong năm, đó cũng là lý do sapa luôn là điểm đến được du khách lựa chọn cho một kỳ nghỉ tuyệt vời, tuy nhiên nếu đến Sapa mà bạn không thử những điều thú vị dưới đây thì thật thiếu sót.

 • Những bản làng dân tộc đẹp nhất Sapa

  Những bản làng dân tộc đẹp nhất Sapa

  Nét đặc trưng hiếm thấy ở Sapa là sự tập trung đông đảo của nhiều dân tộc khác nhau trong một không gian không mấy rộng lớn. Đến Sapa, du khách không thể bỏ qua trải nghiệm khám phá 5 bản làng dưới đây.

 • Lịch trình gợi ý 2 ngày 3 đêm khám phá trọn vẹn Sapa

  Lịch trình gợi ý 2 ngày 3 đêm khám phá trọn vẹn Sapa

  Để khám phá hết được Sapa trong những ngày cuối tuần bạn nên có hành trình tham quan phù hợp, sau đây dulich24 giới thiệu lịch trình gợi ý để bạn khám phá những điểm du lịch đẹp nhất ở Sapa