Support:(+84) 903 662 420

Dốc Thẩm Mã

Lũng Thầu, Đồng Văn, Hà Giang Thắng cảnh được yêu thích tại Đồng Văn, Hà Giang
 
 

Dốc Thẩm Mã

Hà Giang được biết đến với thiên nhiên tươi đẹp, với những mùa hoa rực rỡ và những tay lái khi tới đây đều muốn một lần được chinh phục những cung đèo đầy hiểm trở. Dốc Thẩm Mã Hà Giang là một trong số đó.
 

Giới thiệu Dốc Thẩm Mã

 
Dốc Thẩm Mã

Được mệnh danh là một trong những cung đường phượt nguy hiểm bậc nhất tại miền Bắc, dốc Thẩm Mã là một con đường đèo nằm uốn lượn trên quốc lộ 4C nối liền từ thành phố Hà Giang đến huyện Mèo Vạc.

Con dốc cũng là cửa ngõ đưa chúng ta đến với điểm du lịch đầu tiên cao nguyên đá Đồng Văn mang tên Phố Cáo. Trong suốt cung đường Hà Giang - Quản Bạ - Yên Minh - Đồng Văn có lẽ dốc Thẩm Mã chính là điểm dừng chân khá ấn tượng, đặc biệt là với những phượt thủ.

Để đến được dốc Thẩm Mã, đầu tiên bạn phải di chuyển theo chỉ dẫn của Google Maps tới thành phố Hà Giang bằng ô tô hoặc xe máy cá nhân đều được.

Từ thành phố Hà Giang, để di chuyển đến dốc Thẩm Mã các bạn cứ men theo quốc lộ 4C một đoạn là sẽ thấy. Dốc Thẩm Mã sẽ xuất hiện trên hành trình bạn đi, ngay đầu tiên khi bắt đầu rẽ vào địa phận Đồng Văn.

Bạn chỉ nên tới đây vào những ngày nắng ráo. Là con dốc với nhiều đoạn gấp khúc nên bạn không nên đi vào những ngày mưa vì khá nguy hiểm.

Mùa Xuân từ tháng 12 đến tháng 3, mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 11 là 2 thời điểm đẹp nhất để du khách ghé thăm dốc Thẩm Mã và những địa điểm khác của Hà Giang.

Tới đây, du khách sẽ được chinh phục con dốc đẹp nhất Hà Giang, được ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ từ trên cao.

Đặc biệt, dốc Thẩm Mã còn được nhiều cặp đôi ưa xê dịch lựa chọn là nơi lưu lại những bức hình cưới để đời, hay chỉ đơn giản là những bức ảnh kỉ niệm đầy ấn tượng tại địa điểm này.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (23)
Đồng Văn
8.7 Rất tốt
Đồng Văn
8.6 Rất tốt
Đồng Văn
8.7 Rất tốt

Điểm du lịch gần Dốc Thẩm Mã

Xem tất cả (12)
Cột Cờ Lũng Cú
Cột Cờ Lũng Cú Đồng Văn, Hà Giang
Chợ Đồng Văn
Chợ Đồng Văn Đồng Văn, Hà Giang
Khu Phố Cổ Đồng Văn
Khu Phố Cổ Đồng Văn Đồng Văn, Hà Giang

Xem thêm về Du Lịch Đồng Văn

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đồng Văn

Nằm cách thị xã Hà Giang 132km theo đường 4C, cao nguyên đá Đồng Văn là một vùng núi đá hiểm trở và hùng vĩ ở cực bắc, cảnh đẹp tráng lệ và ấn tượng.
Đồng Văn

Chỗ nghỉ gần Dốc Thẩm Mã

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.