Support:(+84) 903 662 420

Khu Phố Cổ Đồng Văn

Đồng Văn, Hà Giang, Việt Nam Thắng cảnh được yêu thích tại Đồng Văn, Hà Giang
 
 

Khu Phố Cổ Đồng Văn

Nhắc đến phố cổ, đâu chỉ có Phố cổ Hội An hay Hà Nội 36 phố phường mà còn có Phố cổ Đồng Văn, một trong những điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn là điểm dừng chân trong hành trình chinh phục Hà Giang.
 

Giới thiệu Khu Phố Cổ Đồng Văn

 
Khu Phố Cổ Đồng Văn

Phố cổ Đồng Văn nằm tại thị trấn Đồng Văn (ở độ cao 1000m – 1600m), cách thành phố Hà Giang khoảng 150km. Phố cổ ban đầu chỉ có vài gia đình người Tày, người Hoa và người Mông sinh sống. Sau này có cả người Kinh, người Dao và người Nùng.

Ngày nay, Phố cổ Đồng Văn trở thành điểm du lịch, tham quan, khám phá vô cùng nổi tiếng khi đến Hà Giang với rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Từ trung tâm Tp.Hà Nội bạn sẽ di chuyển theo chỉ dẫn của Google Maps để tới thành phố Hà Giang, qua quốc lộ 4C là tới phố cổ Đồng Văn, để đến được phố cổ Đồng Văn, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy cá nhân đều được.

Thời điểm thích nhất ở phố cổ Đồng Văn là buổi tối. Buổi tối ở đây thời tiết se lạnh, ánh đèn lung linh. Chủ nhật cũng là thời điểm bạn nên ghé đến vì tại phố cổ có chợ phiên với rất nhiều điều hay ho.

Tới đây, bạn có thể tản bộ để cảm nhận hết nét đẹp và không khí của nơi đây.

Để thưởng thức hết những nét đẹp khác của Hà Giang, bạn có thể ghé tới đây vào mùa Xuân từ tháng 12 đến tháng 3 và mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm.

Đến phố cổ Đồng Văn, du khách thường nghỉ ngơi tại homestay, thưởng thức cafe tại những quán cafe nổi tiếng nơi đây, tản bộ vào buổi tối để cảm nhận cái lạnh và sự trong lành của nơi đây.

Tới đây, du khách còn tham gia những hoạt động văn hoá nổi trội như chợ phiên Phố Cổ. Vừa được ngắm nhìn những người dân tộc trong những bộ váy sặc sỡ, du khách còn được mua những nông sản đặc trưng và những món đồ lưu niệm mang về làm quà.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (26)
Đồng Văn
9.4 Tuyệt vời
Đồng Văn
8.3 Rất tốt
Đồng Văn
8.7 Rất tốt

Điểm du lịch gần Khu Phố Cổ Đồng Văn

Xem tất cả (12)

Xem thêm về Du Lịch Đồng Văn

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đồng Văn

Nằm cách thị xã Hà Giang 132km theo đường 4C, cao nguyên đá Đồng Văn là một vùng núi đá hiểm trở và hùng vĩ ở cực bắc, cảnh đẹp tráng lệ và ấn tượng.
Đồng Văn

Chỗ nghỉ gần Khu Phố Cổ Đồng Văn

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.