Support:(+84) 903 662 420

Hang Phương Thiện

Vị Xuyên, Hà Giang Thắng cảnh được yêu thích tại Vị Xuyên, Hà Giang
 
 

Hang Phương Thiện

Hang Phương Thiện được xem là một trong những điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng và rất đáng để khám phá. Đây là một điểm đến tuyệt đẹp có núi có thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành một khung cảnh thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất Vị Xuyên, Hà Giang.
 

Giới thiệu Hang Phương Thiện

 
Hang Phương Thiện

Phương Thiện là một quần thể hang động bao gồm nhiều hang tự nhiên như hang Dơi, hang Làng Lò và hang Phương Thiện. Hang động hấp dẫn bởi nơi đây vẫn còn giữ được cảnh quan nguyên sơ vốn có.

Đến hang Phương Thiện là một hành trình tránh xa phố thị đông đúc, ồn ào để tìm đến một không gian yên bình, thoải mái và trong lành.

Từ Hà Nội, để tới được Hang Phương Thiện, đầu tiên bạn phải di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy cá nhân đến thành phố Hà Giang trước. Từ thành phố Hà Giang, bạn xuôi về phía Nam khoảng 7km là tới hang Phương Thiện.

Du khách thường ghé thăm hang Phương Thiện nhiều nhất là mùa Hạ từ tháng 4 - tháng 6 hàng năm. Đây là thời điểm bên ngoài tuy nắng nóng nhưng trong Hang thì luôn mát lạnh với những cảnh quan rất đẹp mắt.

Tới đây, du khách thường đi dạo trong hang, ngắm nhìn những lớp thạch nhũ. Trong hang có rất nhiều ngóc ngách, với những thạch thủy tuyệt đẹp và  những dòng suối nhỏ chảy róc rách ngày đêm.

Đến hang Phương Thiện, du khách cũng có giác thoải mái, thư giãn bởi không khí trong lành và thời tiết mát mẻ quanh năm bốn mùa ở nơi đây.

 

Điểm du lịch gần Hang Phương Thiện

Xem tất cả (32)

Xem thêm về Du Lịch Hà Giang

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hà Giang

Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hùng vĩ, với vô số danh làm thắng cảnh nổi tiếng có giá trị lịch sử như Cao Nguyên Đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú linh thiêng...
Hà Giang
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.