Support:(+84) 903 662 420
 

Nhà khách tại Côn Đảo

Bạn đang tìm: Nhà khách tại Côn Đảo. Có 13 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Nhà khách tại Côn Đảo | Trang 1

1 - 13 / 13 (Khách sạn)

Lan Anh's Home

Lan Anh's Home - Tạp Hóa Lan Anh - Khu 7 - Đường Phạm Văn Đồng - Côn Đảo Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 750 m, Lan Anh's Home cung cấp chỗ nghỉ bên bờ biển với nhiều tiện nghi như tiện nghi BBQ và sân hiên. Trong số các tiện nghi của nhà khách này còn có bếp chung, dịch vụ concierge và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nhà khách cung cấp các phòng gia đình.

 

7 Condore Homestay

Khu 5 Nguyễn Huệ, Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

7 Condore tọa lạc ở Côn Đảo, cách Bến Đầm 12 km. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Bảo tàng Côn Đảo và Nhà tù Côn Đảo. Nhà nghỉ này nằm trong bán kính 1,2 km từ Nhà tù chuồng cọp Mỹ và 300 m từ Trại Phú Sơn.

 

Pun corner homestay

Khu 2, đường Phan Châu Trinh, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở Côn Đảo, cách Bãi biển Đất Dốc 2,1 km và Bãi biển An Hải 2,4 km, Pun corner homestay cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn, WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những người lái xe. Chỗ nghỉ này còn có bếp chung và sân hiên. Nhà khách cung cấp các phòng gia đình.

 

MIN House

Đường Trần Phú, Khu 8, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 3 tầng, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại Côn Đảo, MIN House cung cấp chỗ nghỉ với ban công riêng. Chỗ nghỉ này nằm cách Bãi biển An Hải 2,4 km, Chuồng cọp kiểu Mỹ 2,5 km và Nhà tù Côn Đảo 3,2 km. Chỗ nghỉ không gây dị ứng và nằm trong bán kính 2,1 km từ Bãi biển Đất Dốc.

 

Minh Minh Homestay

21 Nguyễn Huệ khu 4 huyện Côn Đảo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm bên bờ biển ở Côn Đảo, Minh Minh Homestay có khu vườn và WiFi miễn phí. Nhà khách này nằm cách Bãi biển Đất Đốc 2,9 km, Bảo tàng Côn Đảo 1,7 km và Chuồng cọp kiểu Mỹ 2,5 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Con Dao Guesthouse

02 Nguyen An Ninh, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.3
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Nằm ở Côn Đảo, Con Dao Guesthouse có khu vườn, sảnh khách chung cũng như sân hiên, cách Bảo tàng Côn Đảo 1 km, Nhà tù Côn Đảo 12 phút đi bộ và Cảng Bến Đầm 1,2 km.

 

An Loc Guesthouse

Trần Phú, Tổ 6 Khu 8, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Dễ chịu Gần biển

Nằm ở Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải trong vòng 700 m và Bãi biển Đất Dốc 2,3 km, An Loc Guesthouse cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Nhà khách này nằm gần một số địa danh nổi tiếng, cách Chuồng cọp kiểu Mỹ 1,8 km, Bảo tàng Cách mạng 300 m và Trại Phú Sơn 400 m. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, phòng giữ hành lý và dịch vụ đỗ xe cho khách.

 

Homestay Hoàng Long

số 6 đường lê duẩn huyện côn đảo, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Cảng Bến Đầm trong vòng 400 m, Homestay Hoàng Long cung cấp WiFi miễn phí. Bảo tàng Côn Đảo và Nhà tù Côn Đảo đều nằm trong bán kính 700 m từ chỗ nghỉ này. Chuồng Cọp kiểu Mỹ cách đó 1,4 km.

 

Homestay Ngọc Nhung

Khu 7 huyện côn đảo tỉnh bà rịa vũng tàu khu 7 huyện côn đảo, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Nằm tại thị trấn Côn Đảo, trong bán kính 800 m từ Bãi biển An Hải và 2,1 km từ Bãi biển Đất Đốc, Homestay Ngọc Nhung cung cấp chỗ nghỉ có sân hiên, WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Chuồng cọp Mỹ, Nhà tù Phú Hải và Trại Phú Sơn. Chỗ nghỉ nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Bảo tàng cách mạng, Nghĩa trang Hàng Dương và Trại Phú Bình.

 

HANGTRANG MOTEL

Khu 08, huyện Côn Đảo, BRVT Đường nội bộ khu 08, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Situated in Con Dao, less than 1 km from An Hai Beach, HANGTRANG MOTEL features air-conditioned accommodation and a garden. Around 2.1 km from Dat Doc Beach, the property is also 500 metres away from Con Dao Museum and offers free WiFi. The property is close to popular attractions like Phu Son Camp, Revolutionary Museum and Phu Hai Prison.

 

Homestay Mộc Lan

05 Trần Phú, Côn Đảo, Việt Nam

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Cảng Bến Đầm 600 m, Homestay Mộc Lan có khu vườn và Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính chưa đến 1 km từ Bảo tàng Côn Đảo và 12 phút đi bộ từ Nhà tù Côn Đảo. Nhà khách này nằm cách Chuồng Cọp kiểu Mỹ 1,7 km và Bảo tàng Cách mạng 300 m.

 

Homestay Sun & Sea

Đường Ngô Gia Tự Nhà cổng vàng, đường nội bộ Ngô Gia Tự, Côn Đảo, Việt Nam

Sun & Sea Homestay nằm ở Côn Đảo, cách Cảng Bến Đầm chưa đầy 1 km, Bảo tàng Côn Đảo 16 phút đi bộ và Nhà tù Côn Đảo 1,4 km. Nhà khách này có khu vườn và WiFi miễn phí.

 

Con Son Green Island

Phan Chu Trinh, Khu 2, Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Phan Chu Trinh, Khu 2, Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Nằm tại thị trấn Côn Đảo, trong bán kính 2,1 km từ Bãi biển Đất Dốc và 2,4 km từ Bãi biển An Hải, Con Son Green Island cung cấp chỗ nghỉ có vườn và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe. Chỗ nghỉ này cũng có phòng gia đình và sân hiên. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được bố trí sân trong nhìn ra vườn,

 
Bạn đang tìm: Nhà khách tại Côn Đảo. Có 13 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.