Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn 1 sao tại Côn Đảo

Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Côn Đảo. Có 39 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn 1 sao tại Côn Đảo | Trang 1

1 - 25 / 39 (Khách sạn)

Nhà nghỉ Hạnh Minh

Lê Văn Lương, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải chưa đầy 1 km, Nhà nghỉ Hạnh Minh có chỗ nghỉ gắn máy điều hòa và sảnh khách chung. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình và cũng có sân hiên. Nơi đây cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí.

 

HOMESTAY NHÀ TÔI

Đường Huỳnh Thúc Kháng, huyện Côn Đảo, tỉnh BR-VT huyện Côn Đảo, tỉnh Br-VT, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 1,4 km, HOMESTAY NHÀ TÔI có quán bar, khu vườn và tầm nhìn ra vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ và bếp chung cho khách sử dụng.

 

PHÚC LỘC AN HOTEL

Khu 6, đường Lê Duẩn, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở khu Bãi biển An Hải thuộc Côn Đảo, PHÚC LỘC AN HOTEL nằm cách Bãi biển An Hải 500 m, Bãi biển Đất Dốc 2,4 km và Bến Đầm 300 m. Khách sạn này nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách Trại tù Phú Hải 300 m, Trại tù Phú Sơn 500 m và Nghĩa trang Hàng Dương 1,3 km. Chỗ nghỉ có sân hiên, lễ tân 24 giờ và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

THAO LIEN HOTEL

số 03 đường Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

THAO LIEN HOTEL nằm tại vị trí hướng về phía bãi biển ở thị trấn Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 650 m và Bãi biển Đất Đốc 2,3 km. Chỗ nghỉ cách Chuồng cọp Mỹ khoảng 1,8 km, Bảo tàng cách mạng 100 m và Trại Phú Sơn 400 m. Khách sạn này cũng cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí và dịch vụ cho thuê xe máy cho những khách muốn khám phá khu vực xung quanh.

 

Ngoc Anh Hotel

Đường Phạm Văn Đồng, khu 8 , Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở Côn Đảo, nằm trong bán kính 700 m từ Bãi biển An Hải và 2,3 km từ Bãi biển Đất Dốc, Ngoc Anh Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

Shell Hotel Condao

Nguyễn An Ninh, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Shell Hotel Condao nằm bên bờ biển ở Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải chưa đầy 1 km và Bãi biển Đất Đốc 2,1 km. Khách sạn 1 sao này có sảnh khách chung và phòng nghỉ lắp máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ và bếp chung cho khách sử dụng.

 

Lighthouse Boutique Hotel Côn Đảo

Hồ Thanh Tòng, Thị Trấn Côn Đảo, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Lighthouse Boutique Hotel Côn Đảo nằm cách Bãi biển An Hải nổi tiếng chỉ 200 m. Khách sạn có các phòng sạch sẽ và thoải mái với máy điều hòa cùng truy cập WiFi miễn phí trong tất cả các khu vực.

 

Khách sạn Côn Sơn island

Residential 4 Ton Duc Thang, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm dọc theo hòn đảo xinh đẹp của Côn Đảo, Con Son Island Hotel chào đón quý khách với các phòng nghỉ được trang bị nội thất trang nhã và truy cập WiFi miễn phí. Đội ngũ nhân viên thân thiện tại đây có thể sắp xếp vô số các hoạt động thể thao nước để du khách tận hưởng tại bãi biển.

 

Phuc Hau Hotel

Đường Tôn Đức Thắng, khu 4, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ở khu Bãi biển An Hải thuộc Côn Đảo, Phuc Hau Hotel nằm cách Bãi biển An Hải 600 m, Bãi biển Đất Dốc 2,3 km và Bến Đầm 500 m. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Bảo tàng Cách mạng, Trại Phú Sơn và Nghĩa trang Hàng Dương. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

An Phat Hotel

Phạm Văn Đồng, Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm tại thị trấn Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 1,1 km, An Phat Hotel cung cấp chỗ nghỉ có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và phòng khách chung. Chỗ nghỉ này còn có dịch vụ phòng và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, bếp chung và WiFi miễn phí.

 

Quynh Anh Hotel

15 Lê Duẩn, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Quynh Anh Hotel tọa lạc tại thị trấn Côn Đảo, nằm trong bán kính 200 m từ Chợ Côn Đảo và 600 m từ Cảng Bến Đầm. Chỗ đỗ xe riêng miễn phí được bố trí trong khuôn viên.

 

Phuong Thao Hotel

6B Trần Phú, Đảo Côn Sơn, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Với Wi-Fi miễn phí, Phuong Thao Hotel nằm ở quần đảo Côn Đảo đồng thời cách các điểm tham quan như Cảng Bến Đầm và Nhà tù Côn Đảo một đoạn ngắn. Ngoài ra, khách sạn còn cách Bảo tàng Côn Đảo 700 m và Nhà tù Chuồng cọp kiểu Mỹ 17 phút đi bộ.

 

Gialong hotell

36 phạm văn đồng khu 7 côn đảo vũng tàu, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Situated within 400 metres of Ben Dam Port and 700 metres of Con Dao Prisoner in Con Dao, Gialong hotell features accommodation with a kitchenette. Free WiFi is featured.

 

Hotel Dương Thanh Bình

Khu 8 Đường Phạm Văn Đồng Huyện Côn Đảo Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Nằm tại huyện Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 300 m, Hotel Dương Thanh Bình cung cấp phòng nghỉ có máy điều hòa và WiFi miễn phí. Khách sạn cũng có sân hiên. Chỗ nghỉ cách một số địa danh nổi tiếng như Cảng Bến Đầm khoảng 12 km, Bảo tàng Côn Đảo 1,6 km và Nhà tù Côn Đảo 1,6 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Con Đảo House

28 Đường Võ Thị Sáu, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 650 m và Bãi biển Đất Dốc 2,3 km, Con Đảo House có quán bar, sảnh khách chung, khu vườn và WiFi miễn phí. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. bếp chung, dịch vụ concierge và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khách sạn Thái Bình

Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Nằm tại thị trấn Côn Đảo, trong bán kính 100 m từ Bãi biển An Hải và 1,3 km từ cảng Bến Đầm, Khách sạn Thái Bình cung cấp chỗ nghỉ có sân hiên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe. Chỗ nghỉ cách Nhà tù Côn Đảo khoảng 2,1 km, Chuồng cọp Mỹ 2,8 km và Trại Phú Hải 1,3 km. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Khách sạn Trọng Tín

11 Trần Phú Huyện Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Situated within 2.7 km of Dat Doc Beach and 2.6 km of American Tiger Jail, Khách sạn Trọng Tín offers rooms in Con Dao. The property is close to Con Dao Prisoner, Revolutionary Museum and Phu Hai Prison. The accommodation features a 24-hour front desk and room service for guests.

 

COSY HOTEL

Đường Hồ Thanh Tòng, Khu 7, Thị Trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo,, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải chưa đầy 1 km, COSY HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và quán bar. Khách sạn này nằm gần Bảo tàng Cách mạng, Trại Phú Sơn và Trại Phú Hải. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

PHÁT ĐẠT MOTEL

Đường Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

PHÁT ĐẠT MOTEL cung cấp phòng nghỉ với máy điều hòa và phòng tắm riêng ở Côn Đảo, nằm trong bán kính 700 m từ Bãi biển An Hải và 2,2 km từ Bãi biển Đất Dốc. Trong số các tiện nghi tại chỗ nghỉ này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí và dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

 

Kim Ngân Hotel

Khu 7, Đường Hồ Thanh Tòng, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại thị trấn Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải chưa đầy 1 km và Bãi biển Đất Dốc 2,2 km, Kim Ngân Hotel cung cấp chỗ nghỉ có sân hiên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe. Khách sạn này nằm gần Chuồng cọp Mỹ, Bảo tàng cách mạng và Trại Phú Sơn. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Khách sạn mini T&t Côn Đảo

Khu N7 Đường Phạm Văn Đồng, huyện Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Khách sạn mini T&t Côn Đảo nằm ở Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải trong vòng 750 m và Bãi biển Đất Dốc 2,3 km. Khách sạn 1 sao này có sân hiên, sảnh khách chung và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Marina Bay Con Dao Hotel

Đường Nguyễn Huệ, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Situated 800 metres from Ben Dam Port, Marina Bay Con Dao Hotel in Con Dao has a restaurant. This property is set a short distance from attractions such as Con Dao Museum, Con Dao Prisoner, and American Tiger Jail. The property is 500 metres from Revolutionary Museum.

 

Con Son Island Home

Tôn Đức Thắng, Côn Đảo, Việt Nam

Con Son Island Home is located in Con Dao, 300 metres from Ben Dam Port. The property is set 800 metres from Con Dao Museum, 800 metres from Con Dao Prisoner and 1.5 km from American Tiger Jail. Phu Hai Prison is 300 metres from the hotel and Revolutionary Museum is 300 metres away.

 

Tan star resort

Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Việt Nam

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Cảng Bến Đầm 1,1 km, Tianjin star resort cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Trong số nhiều tiện nghi của resort này có vườn, khu vực bãi biển riêng và tiện nghi BBQ. Chỗ nghỉ cũng có tầm nhìn ra quang cảnh núi non, sân hiên và lễ tân 24 giờ.

 

SaoConDor Hotel

Đường Phan Chu Trinh, Khu 2, Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

SaoConDo Hotel has a restaurant, bar and garden in Con Dao. This property is located a short distance from attractions such as American Tiger Jail and Con Dao Prisoner. Free WiFi and a 24-hour front desk are available.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Côn Đảo. Có 39 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.