Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Phố Trần Phú Côn Đảo

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phố Trần Phú Côn Đảo. Có 8 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Phố Trần Phú Côn Đảo | Trang 1

1 - 8 / 8 (Khách sạn)

Hotel Hương Đào

Đường Trần Phú khu 8 huyện Côn Đảo tỉnh BR-VT Đường Trần Phú khu 8 huyện Côn Đảo tỉnh BR-VT, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thị trấn Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải 350 m, Hotel Hương Đào có dịch vụ nhận phòng và trả phòng cấp tốc, phòng không gây dị ứng, phòng khách chung, WiFi miễn phí và vườn. Khách sạn 2 sao này cung cấp dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

MIN House

Đường Trần Phú, Khu 8, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 3 tầng, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại Côn Đảo, MIN House cung cấp chỗ nghỉ với ban công riêng. Chỗ nghỉ này nằm cách Bãi biển An Hải 2,4 km, Chuồng cọp kiểu Mỹ 2,5 km và Nhà tù Côn Đảo 3,2 km. Chỗ nghỉ không gây dị ứng và nằm trong bán kính 2,1 km từ Bãi biển Đất Dốc.

 

Phuong Thao Hotel

6B Trần Phú, Đảo Côn Sơn, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Với Wi-Fi miễn phí, Phuong Thao Hotel nằm ở quần đảo Côn Đảo đồng thời cách các điểm tham quan như Cảng Bến Đầm và Nhà tù Côn Đảo một đoạn ngắn. Ngoài ra, khách sạn còn cách Bảo tàng Côn Đảo 700 m và Nhà tù Chuồng cọp kiểu Mỹ 17 phút đi bộ.

 

Khách Sạn Anh Đào Côn Đảo

22 Trần Phú, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm trên Côn Đảo, chỉ cách các địa điểm lặn nổi tiếng thế giới của đảo vài bước chân, Anh Dao Hotel cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh hiện đại có phòng tắm riêng. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng đi tới các bãi biển xinh đẹp và tham gia các hoạt động đi bộ xuyên rừng. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

 

An Loc Guesthouse

Trần Phú, Tổ 6 Khu 8, Côn Đảo, Việt Nam Vị trí Dễ chịu Gần biển

Nằm ở Côn Đảo, cách Bãi biển An Hải trong vòng 700 m và Bãi biển Đất Dốc 2,3 km, An Loc Guesthouse cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Nhà khách này nằm gần một số địa danh nổi tiếng, cách Chuồng cọp kiểu Mỹ 1,8 km, Bảo tàng Cách mạng 300 m và Trại Phú Sơn 400 m. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, phòng giữ hành lý và dịch vụ đỗ xe cho khách.

 

Khách sạn Trọng Tín

11 Trần Phú Huyện Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam Gần biển

Situated within 2.7 km of Dat Doc Beach and 2.6 km of American Tiger Jail, Khách sạn Trọng Tín offers rooms in Con Dao. The property is close to Con Dao Prisoner, Revolutionary Museum and Phu Hai Prison. The accommodation features a 24-hour front desk and room service for guests.

 

Lamer Condor Hotel

Trần Phú, khu 6, Côn Đảo, Côn Đảo, Việt Nam

Lamer Condor Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với phòng tắm riêng ở Côn Đảo, nằm trong bán kính 2,1 km từ Bãi biển Đất Dốc và 2,4 km từ Bãi biển An Hải. Khách sạn này nằm cách Chuồng cọp kiểu Mỹ khoảng 2,5 km và Nhà tù Côn Đảo 3,2 km. Khách sạn có các phòng gia đình và WiFi miễn phí.

 

Homestay Mộc Lan

05 Trần Phú, Côn Đảo, Việt Nam

Tọa lạc tại Côn Đảo, cách Cảng Bến Đầm 600 m, Homestay Mộc Lan có khu vườn và Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính chưa đến 1 km từ Bảo tàng Côn Đảo và 12 phút đi bộ từ Nhà tù Côn Đảo. Nhà khách này nằm cách Chuồng Cọp kiểu Mỹ 1,7 km và Bảo tàng Cách mạng 300 m.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phố Trần Phú Côn Đảo. Có 8 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.