Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Đồng Tâm Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Đồng Tâm Đà Lạt. Có 9 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Đồng Tâm Đà Lạt | Trang 1

1 - 9 / 9 (Khách sạn)

Hugo's family hostel

89/9 Đường Đồng Tâm, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.4
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,8 km và Hồ Xuân Hương 3 km, Hugo's family hostel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, đồng thời miễn phí WiFi cũng như chỗ đỗ xe riêng cho khách lái xe. Khách sạn này có dịch vụ phòng và sân hiên. Lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cũng có sẵn đáp ứng nhu cầu du khách.

 

ST. Dong Tam Guesthouse

12A Đồng Tâm, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, nằm gần Biệt thự Hằng Nga và Cung điện Mùa hè của Vua Bảo Đại, cách Quảng trường Lâm Viên 2,2 km và Hồ Xuân Hương 2,3 km, ST. Dong Tam Guesthouse cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí. Công viên Yersin Đà Lạt nằm trong bán kính 2,2 km từ chỗ nghỉ.

 

Rich' Home

Đồng Tâm 89/6, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,2 km và Hồ Xuân Hương 2,3 km, Rich 'Home cung cấp chỗ nghỉ với xe đạp miễn phí, Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ.

 

Khánh Minh Hotel

38A Đồng Tâm, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 2,7 km và Hồ Xuân Hương 2,9 km, Khánh Minh Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn nằm cách Công viên Yersin khoảng 3 km, Vườn hoa Đà Lạt 4,1 km và Thiền viện Trúc Lâm 5 km. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Hotel Hương Mùa Hạ

53 Đồng Tâm, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng Trường Lâm Viên 2,8 km và Hồ Xuân Hương 3 km, Hotel Hương Mùa Hạ có sân hiên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này còn có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Khách sạn cung cấp phòng gia đình.

 

Ngộ Homestay

95 Đồng Tâm, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Ngộ Homestay tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,2 km. Khách sạn này nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Biệt thự Hằng Nga (Ngôi nhà điên) và Dinh Bảo Đại. Chỗ nghỉ cung cấp WiFi miễn phí.

 

The Bao Hotel

26 Đồng Tâm, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, The Bao Hotel cung cấp chỗ nghỉ có Wi-Fi miễn phí và lễ tân 24 giờ/ngày. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Biệt thự Hằng Nga và Dinh Bảo Đại.

 

hotel Duy Khang

9C Đồng Tâm, Đà Lạt, Phường 4, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,6 km và Hồ Xuân Hương 2,8 km, hotel Duy Khang cung cấp chỗ nghỉ có sảnh khách chung cũng như WiFi và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Với các phòng gia đình, khách sạn này còn có sân hiên, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và tổ chức tour du lịch cho khách.

 

lamphuonghouse

69 Đồng Tâm, Phường 4, Đà Lạt, Việt Nam Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
Đáng giá tiền Sạch sẽ Tuyệt vời

Với khu vườn và sảnh khách chung, lamphuonghouse cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn Hoa Đà Lạt 2,6 km và cách Công viên Yersin Đà Lạt 3,1 km. Chỗ nghỉ có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố này cách Hồ Xuân Hương 3,1 km và cách Quảng trường Lâm Viên 3,3 km.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Đồng Tâm Đà Lạt. Có 9 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.