Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Nguyễn Thị Nghĩa Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Nguyễn Thị Nghĩa Đà Lạt. Có 26 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Nguyễn Thị Nghĩa Đà Lạt | Trang 1

1 - 25 / 26 (Khách sạn)

Maxim Hotel

39 Nguyễn Thị Nghĩa, phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.4
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Đà Lạt của chúng tôi! Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, Maxim Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí. Khách sạn này có lễ tân 24 giờ và sân hiên. Chỗ nghỉ nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, Vườn hoa Đà Lạt và Quảng trường Lâm Viên.

 

Khanh Thinh Hotel

H79 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, cách Hồ Xuân Hương 1,1 km, Khanh Thinh Hotel có sân hiên, quầy lễ tân phục vụ 24 giờ/ngày và Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này nằm cách các điểm tham quan như Vườn hoa Đà Lạt và Quảng trường Lâm Viên một đoạn ngắn.

 

Lightning House 2

64/2/3 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,4 km và Quảng trường Lâm Viên 2,5 km, Lightning House 2 cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí.

 

Khách Sạn Thái Hà

27 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1 km, Khách Sạn Thái Hà cung cấp Wi-Fi miễn phí và bàn đặt tour. Với tiện nghi BBQ, khách sạn cách Quảng trường Lâm Viên 2 km, Hồ Xuân Hương 500 m và Công viên Yersin Đà Lạt 3 km.

 

Sky House Hotel

65 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, Sky House Hotel nằm cách Chợ Đà Lạt 900 m. Khách sạn này nằm trong bán kính 1,5 km từ Quảng trường Lâm Viên, 500 m từ Hồ Xuân Hương và 500 m từ Vườn hoa Đà Lạt. Thiền viện Trúc Lâm cách đó 7 km.

 

Son Trang Hotel Dalat

H16 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ở khu Hồ Xuân Hương thuộc thành phố Đà Lạt, Son Trang Hotel Dalat nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,3 km, Hồ Xuân Hương 2,5 km và Vườn hoa Đà Lạt 2,5 km. Khách sạn này nằm trong bán kính 2,6 km từ Công viên Yersin, 7 km từ Thiền viện Trúc Lâm và 7 km từ Hồ Tuyền Lâm. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Đồng Việt Hotel

H23, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Dong Viet Hotel tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, nằm trong bán kính 1 km từ Vườn hoa Đà Lạt, khoảng 1,1 km từ Hồ Xuân Hương và 1,3 km từ công viên Yersin. Khách sạn này cũng nằm gần Quảng trường Lâm Viên. Nơi đây có sảnh khách chung.

 

Ánh Tiên Hotel

R1/12, Dự án Golf Valley, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,1 km, Ánh Tiên Hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và phòng khách chung. Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn 1 sao này đều có tầm nhìn ra hồ nước. Du khách có thể sử dụng vườn và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Osacar Hotel

85/1 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Osacar Hotel tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,2 km và Vườn hoa Đà Lạt 2,6 km. Chỗ nghỉ có sảnh khách chung, WiFi miễn phí, chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe, phòng gia đình, sân hiên, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Mr Rot's Secret Hotel

H56 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng, Mr Rot's Secret Hotel nằm trong bán kính 5 phút lái xe từ Hồ Xuân Hương và Vườn hoa Đà Lạt. Khách sạn có các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí, hiên tắm nắng và tầm nhìn ra cảnh núi non.

 

Khách Sạn Mỹ Hằng

27 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Với sảnh khách chung, sân hiên và tầm nhìn ra thành phố, Khách Sạn Mỹ Hằng nằm ở Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,3 km. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được bố trí bếp và phòng tắm riêng.

 

Truc Xanh

H81 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Truc Xanh cung cấp chỗ nghỉ có sảnh khách chung, nằm ở thành phố Đà Lạt . Chỗ nghỉ này cách Hồ Xuân Hương khoảng 1 km và cách Vườn hoa Đà Lạt cùng Quảng trường Lâm Viên 1,1 km. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí.

 

Nam Xuan Premium Hotel

H8-H9 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Nam Xuan Premium Hotel cung cấp chỗ nghỉ 2 sao tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1 km, và có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, khu vườn cũng như sảnh khách chung.

 

Khách sạn La Cle’ Mini Da Lat

H14 Nguyễn THị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.9
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

La Cle' Mini Da Lat tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1 km, Hồ Xuân Hương 1,2 km, Quảng trường Lâm Viên 1,3 km và Công viên Yersin Đà Lạt 1,4 km. Chỗ nghỉ cách Thiền viện Trúc Lâm 5 km và Hồ Tuyền Lâm 6 km.

 

Uyen Phuong Hotel

H4, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 4, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.1
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu

ọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 1 km, Uyen Phuong Hotel cung cấp chỗ nghỉ với tiện nghi BBQ và khu vườn. Khách sạn này nằm cách các điểm tham quan như Vườn hoa Đà Lạt một đoạn ngắn. Khách sạn còn có lễ tân làm việc 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Ha linh

94 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1,1 km, Dalat 24h có trung tâm thể dục và sân hiên. Khách sạn này cách Hồ Xuân Hương khoảng 1,3 km và Quảng trường Lâm Viên 1,4 km. Công viên Yersin Đà Lạt cách khách sạn 1,5 km.

 

Sunari

94 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, Sunari có nhà hàng, quầy bar, khu vườn và sân hiên. Khách sạn nằm trong bán kính chưa đầy 1 km từ Vườn hoa Đà Lạt. Chỗ nghỉ cung cấp WiFi miễn phí và dịch vụ lễ tân 24 giờ.

 

Chivas Dalat Hotel

H51 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2 km, Chivas Dalat Hote có chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và vườn. Khách sạn 2 sao này cung cấp dịch vụ phòng và dịch vụ đỗ xe cho khách. Tại đây cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, bếp chung cũng như WiFi miễn phí.

 

Cuong Thinh Hotel

63 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1,1 km, Cuong Thinh Hotel có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Khách sạn 1 sao này có dịch vụ đỗ xe cho khách, bàn đặt tour và sảnh khách chung. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Ha Le Hotel

H15 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 2,2 km và Vườn hoa Đà Lạt 2,4 km, Ha Le Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này cũng có dịch vụ phòng và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

PINI HOTEL

H92 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,3 km và Quảng trường Lâm Viên 2,7 km, PINI HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có bể sục và dịch vụ cho thuê xe đạp. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Thanh Tuyen Hostel

H52, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Thanh Tuyen Hostel cách Vườn hoa Đà Lạt 2,3 km, Quảng trường Lâm Viên 2,7 km và Hồ Xuân Hương 2,9 km. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Khách sạn cung cấp phòng gia đình.

 

BB HOUSE ĐÀ LẠT

H6 Nguyễn Thị Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở khu Hồ Xuân Hương thuộc thành phố Đà Lạt, BB HOUSE ĐÀ LẠT cách Quảng trường Lâm Viên 2,7 km, Hồ Xuân Hương 2,9 km và Vườn hoa Đà Lạt 2,3 km. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đỗ xe cho khách và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Các điểm tham quan trong khu vực bao gồm Hồ Tuyền Lâm (cách chỗ nghỉ 8 km) và Núi Lang Bian (cách chỗ nghỉ 10 km).

 

An Vy Inn

Lô I02 Nguyễn Thị Nghĩa, Khu công viên Văn hóa và Đô thị, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Boasting a shared lounge and a terrace, An Vy Inn is situated in Da Lat, 2.3 km from Lam Vien Square and 2.3 km from Dalat Flower Gardens. The property is located 2.5 km from Xuan Huong Lake, 2.6 km from Yersin Park Da Lat and 7 km from Truc Lam Temple. The accommodation features a 24-hour front desk, airport transfers, room service and free WiFi throughout the property.

 

Hoàng Kim Hotel Đà Lạt

R1-09 Khu Quy Hoạch Gold Valley Nguyễn Thị Nghĩa - Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở vị trí lý tưởng ở khu Hồ Xuân Hương, thành phố Đà Lạt, Hoàng Kim Hotel Đà Lạt nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,1 km, Hồ Xuân Hương 2,3 km và Công viên Yersin 2,4 km. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Nguyễn Thị Nghĩa Đà Lạt. Có 26 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.