Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Nguyễn Văn Trỗi Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Nguyễn Văn Trỗi Đà Lạt. Có 32 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Nguyễn Văn Trỗi Đà Lạt | Trang 1

1 - 25 / 32 (Khách sạn)

Mai DaLat Homestay

16/16 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1,9 km, Mai DaLat Homestay có sảnh khách chung, vườn và chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với ban công cùng WiFi miễn phí.

 

DALAMOON HOTEL

89A Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,4 km, DALAMOON HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Khách sạn 1 sao này cung cấp WiFi miễn phí, dịch vụ phòng và dịch vụ concierge. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khách sạn Villa Nam Khang 2

59/1 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,7 km, Villa hotel Nam Khang 2 có khu vườn, tiện nghi BBQ và tầm nhìn ra vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân chơi cho trẻ em. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

 

Nón Lá Guest House

70/18/3 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.4
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,5 km, Nón Lá Guest House có chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng và sân hiên. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nhà khách cung cấp các phòng gia đình.

 

Maika Hotel

28 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Maika Hotel tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,9 km, Hồ Xuân Hương 2,1 km và Công viên Yersin 2,2 km. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng cung cấp phòng khách chung, bàn đặt tour và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Tiamo Dalat

Hẻm 102 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm cách Quảng trường Lâm Viên 3,2 km, Tiamo Dalat cung cấp chỗ nghỉ với vườn, sảnh khách chung, khu vườn và bếp chung. Chỗ nghỉ này cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Mai Ngoc Hotel

72/2 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,6 km và Quảng trường Lâm Viên 2,9 km, Mai Ngoc Hotel cung cấp chỗ nghỉ có phòng khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe. Khách sạn này còn có phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Pi House

128 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Cung cấp quán bar cũng như Wi-Fi miễn phí, Pi House nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Vườn Hoa Đà Lạt 2,6 km, Quảng trường Lâm Viên khoảng 2,9 km, Hồ Xuân Hương 3,1 km, Công viên Yersin Đà Lạt 3,2 km và Thiền viện Trúc Lâm 7 km.

 

Homestay HoLo

61b Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Homestay HoLo tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên và Hồ Xuân Hương 1,3 km. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Công viên Yersin Đà Lạt và Vườn hoa Đà Lạt. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

 

Xuan Cuong Hotel

30 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.1
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 1,3 km, Xuan Cuong Hotel có các tiện nghi như sân hiên. Khách sạn nằm trong bán kính 1,3 km từ Quảng trường Lâm Viên và 1,5 km từ Công viên Yersin. Vườn hoa Đà Lạt cũng cách đó 1,5 km.

 

Cam Tu Cau Hotel

118 Nguyễn Văn Trỗi , phường 2 , Đà Lạt , Lâm Đồng. Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Chỉ cách Ga tàu Đà Lạt 2 km, Cam Tu Cau Hotel cung cấp các phòng nghỉ được bài trí đơn giản với Wi-Fi miễn phí tại tất cả các khu vực. Quý khách cũng có thể sử dụng khu vực bếp chung để chế biến bữa ăn.

 

Khách Sạn Thanh Thảo

21 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 2 , Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Thanh Thao Dalat Hotel có các phòng với quạt mát, Wi-Fi miễn phí và thang máy. Nằm ở thành phố Đà Lạt, khách sạn này có lễ tân 24 giờ và nhà hàng.

 

May Home

37 Nguyễn Văn Trỗi, tầng 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

May Home nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,3 km, Hồ Xuân Hương 1,3 km và Công viên Yersin 1,4 km. Vườn hoa Đà Lạt nằm trong bán kính 1,7 km từ chỗ nghỉ này.

 

Crush's House

2 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Nằm ở Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,9 km và Hồ Xuân Hương 2,1 km, Crush's House có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố cùng WiFi miễn phí.

 

Beo House

106A Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,4 km, Beo House có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và phòng khách chung. Khách sạn 3 sao này còn có dịch vụ tiền sảnh và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Nhà hang khach san Loc binh

138 Nguyễn Văn Trỗi 6 tang, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nhà hang khach san Loc binh là chỗ nghỉ 2 sao nằm ở thành phố Đà Lạt. Hồ Xuân Hương, Vườn hoa Đà Lạt và Quảng trường Lâm Viên đều nằm trong bán kính 1,3 km từ chỗ nghỉ này.

 

khách sạn lộc bình

138 Nguyễn Văn Trỗi 6 tầng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Khách sạn lộc bình tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở khu vực Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,3 km và Quảng trường Lâm Viên 2,6 km. Khách sạn này nằm trong bán kính 2,8 km từ Hồ Xuân Hương và 2,9 km từ Công viên Yersin. Nơi đây cung cấp Wi-Fi miễn phí và dịch vụ lễ tân 24 giờ.

 

Vy Anh Hotel

89 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,4 km và Quảng trường Lâm Viên 2 km, Vy Anh Hotel có phòng khách chung đồng thời cung cấp miễn phí cả WiFi cũng như chỗ đỗ xe riêng cho khách lái xe. Khách sạn 2 sao này còn có dịch vụ tiền sảnh và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khách sạn Á Đông

65 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 2,7 km, "Á Đông Hotel Da Lat" cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và sảnh khách chung. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình.

 

Xuan Huong Hotel

95 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,1 km và Vườn hoa Đà Lạt 2,3 km, Xuan Huong Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này nằm cách Công viên Yersin 2,4 km, Hồ Xuân Hương 2,8 km và Thiền viện Trúc Lâm 7 km. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Tường Vy 2 Hotel

55d Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Việt Nam

Situated in Da Lat, Tường Vy 2 Hotel features 1-star accommodation with private balconies. This 1-star hotel offers a 24-hour front desk and room service. The hotel has family rooms.

 

Incense Country House

114 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Incense Country House tại thành phố Đà Lạt này cách Hồ Xuân Hương 1,3 km và cách Vườn Hoa Đà Lạt 1,4 km. Khách sạn cung cấp miễn phí Wi-Fi và chỗ đỗ xe riêng.

 

THUỶ TIÊN HOTEL

48 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Attractively located in the Xuan Huong Lake district of Da Lat, THUỶ TIÊN HOTEL is situated 1.3 km from Lam Vien Square, 1.3 km from Xuan Huong Lake and 1.5 km from Yersin Park Da Lat. This 1-star hotel offers a concierge service. The accommodation features a 24-hour front desk, room service and ticket service for guests.

 

Lối Nhỏ

71 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Located 1.3 km from Xuan Huong Lake and 1.3 km from Lam Vien Square in Da Lat, Lối Nhỏ offers accommodation with a kitchen. The property is 1.5 km from Yersin Park Da Lat.

 

H.LONG Hotel

121 Nguyễn Văn Trỗi, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Set in Da Lat, within 1.4 km of Xuan Huong Lake and 1.5 km of Lam Vien Square, H Long Hotel offers accommodation with a shared lounge and free WiFi as well as free private parking for guests who drive. The property is around 5 km from Truc Lam Temple, 6 km from Tuyen Lam Lake and 7 km from Lang Bian Moutain. The accommodation features a 24-hour front desk, room service and organising tours for guests.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Nguyễn Văn Trỗi Đà Lạt. Có 32 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.