Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Phan Đình Phùng Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Phan Đình Phùng Đà Lạt. Có 52 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Phan Đình Phùng Đà Lạt | Trang 1

1 - 25 / 52 (Khách sạn)

Hello Dalat Hostel

33/18/2 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, trong bán kính 2,1 km từ Quảng trường Lâm Viên, Hello Dalat Hostel có tầm nhìn quang cảnh thành phố. Bếp chung, sảnh khách chung và WiFi miễn phí toàn khuôn viên đều nằm trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ. Vườn hoa Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm cách đó lần lượt 3,5 km và 6 km.

 

The Art - Thang 5 House Da Lat

A31, Khu Quy Hoạch, Phan Đình Phùng, phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 2,5 km và Hồ Xuân Hương 2,7 km, The Art - Thang 5 House Da Lat cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Da Lat Lanani Hotel

07 Phan ĐÌnh Phùng, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.4
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời

Nằm cách Quảng trường Lâm viên 1,4 km, Da Lat Lanani Hotel có nhiều tiện nghi trong khuôn viên, bao gồm cả sảnh khách chung. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 1,5 km từ Hồ Xuân Hương và 1,6 km từ Công viên Yersin.

 

Cà Phê Liên Hiệp

266 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.5
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời

Với Wi-Fi miễn phí, Cà phê Liên Hiệp tọa lạc tại thành phố Đà Lạt và cách Vườn hoa Đà Lạt 1,7 km. Chỗ nghỉ này nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên lẫn Công viên Yersin Đà Lạt và có quầy lễ tân 24 giờ.

 

Len’s hostel

281/14 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 3,2 km, Len’s hostel cung cấp dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nhà khách này có các phòng gia đình và sân hiên tắm nắng. Phòng nghỉ tại đây có ban công.

 

OYO 507 Son Lam Hotel

202/53 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp tại khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, OYO 507 Son Lam Hotel nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,3 km, Hồ Xuân Hương 2,5 km và Công viên Yersin 2,6 km. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

Homeland Hotel

Lô A8, Khu Quy Hoạch Phan Đình Phùng, P.2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 3,3 km, Homeland Hotel cung cấp miễn phí cả WiFi và chỗ đỗ xe riêng. Chỗ nghỉ cách Quảng trường Lâm Viên khoảng 3,5 km, Hồ Xuân Hương 3,7 km và Công viên Yersin 3,8 km. Các tiện nghi của chỗ nghỉ bao gồm dịch vụ lễ tân 24 giờ và bàn đặt tour.

 

Khoảng Lặng ATP

Lô A5 KQH Phan Đình Phùng - Hai Bà Trưng, phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Khoảng Lặng ATP nằm ở thành phố Đà Lạt, cách 2,6 km từ hồ Xuân Hương và 2,8 km từ Công viên Yersin. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 3,6 km từ Vườn hoa Đà Lạt và 7 km từ Hồ Tuyền Lâm cùng Thiền viện Trúc Lâm. Chỗ nghỉ không gây dị ứng và cách 2,4 km từ Quảng trường Lâm Viên.

 

Minh Nguyen Hotel

145/01 Phan Đình Phùng, P.02, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 2 km, Minh Nguyen Hotel có phòng khách chung, phòng không gây dị ứng và WiFi miễn phí. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 2,5 km từ Quảng trường Lâm Viên, 2,8 km từ Công viên Yersin và 3,9 km từ Vườn hoa Đà Lạt. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

 

The Hangout Home

Hẻm 321 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

The Hangout Home cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar và Wi-Fi miễn phí tại thành phố Đà Lạt, nằm trong bán kính 1,6 km từ Hồ Xuân Hương và 1,6 km từ Quảng trường Lâm Viên. Chỗ nghỉ này cách Vườn hoa Đà Lạt khoảng 1,6 km và Công viên Yersin 1,8 km. Bàn đặt tour luôn sẵn sàng hỗ trợ khách lên kế hoạch cho những ngày nghỉ.

 

1PLACE - Một Nơi Dalat

249 Phan Đình Phùng, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,8 km, 1PLACE - Một Nơi Dalat có quán bar, phòng nghỉ không gây dị ứng, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và sân hiên. Tất cả các phòng tại khách sạn đều được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Vườn hoa Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm cách khách sạn dành cho khách công tác kiểu Nhật này lần lượt 3,8 km và 7 km.

 

Dat Thien An Hotel

202/23 Phan Đình Phùng, phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Dat Thien An Hotel cách Vườn hoa Đà Lạt 2,6 km, Quảng trường Lâm Viên 2,9 km và Hồ Xuân Hương 3,1 km. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính khoảng 3,2 km từ Công viên Yersin, 7 km từ Thiền viện Trúc Lâm và 8 km từ Hồ Tuyền Lâm. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

 

7S Hotel Ivy Dalat

360 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 3,2 km, 7S Hotel Ivy Dalat cung cấp chỗ nghỉ có sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, vườn và sân hiên. Khách sạn này nằm cách Quảng trường Lâm Viên 3,4 km, Hồ Xuân Hương 3,6 km và Công viên Yersin 3,7 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

 

Forelsket 2

232/5A Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách quảng trường Lâm Viên 3 km, Forelsket 2 cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, khu vườn và sân hiên. Khách sạn này có nhiều tiện nghi khác nhau như dịch vụ phòng, dịch vụ đỗ xe cho khách, Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

 

LemonGrass Homestay

83/2 Phan Đình Phùng , Phường 1, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, LemonGrass Homestay có chỗ nghỉ với Wi-Fi miễn phí và quầy bar.

 

Khoi an

1 Phan ĐÌnh Phùng, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Khoi an cung cấp chỗ nghỉ với ban công và Wi-Fi miễn phí tại thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương và Quảng trường Lâm Viên 1,4 km cũng như Công viên Yersin Đà Lạt 1,5 km. Vườn hoa Đà Lạt và Thiền Viện Trúc Lâm cách đó lần lượt 1,6 km và 5 km.

 

Panda's House Hostel

213 Bis Phan Dinh Phung, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách 1,4 km từ Quảng trường Lâm Viên, Panda's House Hostel cung cấp một số tiện nghi như tiện nghi BBQ và khu vườn. Với Wi-Fi miễn phí, chỗ nghỉ cách Hồ Xuân Hương 1,2 km và cách Công viên Yersin Đà Lạt 1,3 km. Tại đây có lễ tân 24 giờ và bếp chung cho khách sử dụng.

 

Green Hotel

39 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.9
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Green Hotel nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,1 km, Hồ Xuân Hương 2,2 km và Công viên Yersin 2,4 km. Khách sạn này có dịch vụ phòng, sân hiên và bếp chung. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khách sạn River Prince Đà Lạt

135 - 145 Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Cách Chợ Trung tâm Đà Lạt và Hồ Xuân Hương tuyệt đẹp 10 phút đi bộ, River Prince cung cấp phòng nghỉ có lò sưởi ấm áp với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có 2 nhà hàng, các khu vực có máy tính và bàn bán tour.

 

Hoàng Yến Hotel

81 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Hoàng Yến Hotel chỉ cách Chợ Đà Lạt 700 m và Hồ Xuân Hương cách nơi nghỉ này 1,4 km. Nơi nghỉ này có spa, nhà hàng Việt Nam và Wi-Fi miễn phí.

 

Khách Sạn Minh Tùng

54 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, trong bán kính 1,6 km từ Quảng trường Lâm Viên và 1,8 km từ Hồ Xuân Hương, Khách Sạn Minh Tùng cung cấp chỗ nghỉ có quán bar, WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho những khách lái xe. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính khoảng 1,9 km từ Công viên Yersin, 3,1 km từ Vườn hoa Đà Lạt và 6 km từ Thiền viện Trúc Lâm. Chỗ nghỉ nằm cách vườn thú ZooDoo Đà Lạt 35 km và Biệt thự Hằng Nga (Ngôi nhà điên) 1,6 km.

 

HAM Homestay Office

80 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Nằm tại thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, gần Quảng trường Lâm Viên và Hồ Xuân Hương, HAM Homestay Office cung cấp chỗ nghỉ có WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Home Thỏ Vân Anh

59 Phan Đình Phùng 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Thỏ Vân Anh offers accommodation in Da Lat, 1.3 km from Lam Vien Square. Guests may enjoy free WiFi.

 

Thanh Cong Hotel

42/1 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp tại khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Thanh Cong Hotel nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2,2 km, Hồ Xuân Hương 2,4 km và Công viên Yersin 2,5 km. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 3,6 km từ Vườn Hoa Đà Lạt, 6 km từ Hồ Tuyền Lâm và 6 km từ Thiền viện Trúc Lâm. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa/đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí.

 

Soren Hotel

287/21/60 Phan Đình Phùng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, với Quảng trường Lâm Viên và Biệt thự Hằng Nga (Ngôi nhà điên) nằm gần đó, Soren Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Phan Đình Phùng Đà Lạt. Có 52 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.