Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt. Có 23 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt | Trang 1

1 - 23 / 23 (Khách sạn)

Thái Dương

3d Nam kỳ khởi nghĩa 5, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Thái Dương cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1 km và Hồ Xuân Hương 1,1 km. Tọa lạc tại một vị trí lý tưởng ở khu Hồ Xuân Hương, chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 1,2 km từ Công viên Yersin Đà Lạt và 1,8 km từ Vườn hoa Đà Lạt. Thiền viện Trúc Lâm cách 4,3 km từ khách sạn và Hồ Tuyền Lâm cách đó 5 km.

 

Doc May Boutique Villa

16B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1,8 km, Doc May Boutique Villa có chỗ nghỉ với sảnh khách chung, sân hiên và bếp chung để tạo thuận tiện cho du khách. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí ở tất cả các khu vực và chỗ đỗ xe riêng ngay trong khuôn viên.

 

Xuan Hong 2 Da Lat

71 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Xuan Hong 2 Da Lat cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Đà Lạt. Chỗ nghỉ cách Quảng trường Lâm Viên khoảng 1 km và cũng nằm gần Hồ Xuân Hương. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ.

 

Hotel Phuoc Son

8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Hotel Phuoc Son có trung tâm thể dục, sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1 km, Hồ Xuân Hương 1,1 km, Công viên Yersin Đà Lạt 1,2 km và Vườn hoa Đà Lạt 1,9 km.

 

Dalat Venus Hotel

41 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, Dalat Venus Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí và phòng nghỉ với TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Khách sạn 2 sao này có sảnh khách chung.

 

Ngọc Phú Mai Hotel

73 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền

Nằm ở thành phố Đà Lạt, ngoc mai phu có sảnh khách chung, Wi-Fi miễn phí và lễ tân 24 giờ. Khách sạn 1 sao này cũng tổ chức các tour du lịch cho du khách.

 

Guest House Thắng Linh

16/6 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Guest House Thắng Linh tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,9 km, Hồ Xuân Hương 2 km, Công viên Yersin 2,2 km, Vườn hoa Đà Lạt khoảng 3,3 km, Thiền viện Trúc Lâm 6 km và Hồ Tuyền Lâm 7 km. Nhà nghỉ có WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng có tính phụ phí.

 

Doc May Boutique Hotel

16/7 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

ọa lạc tại thành phố Đà Lạt và cách Quảng trường Lâm Viên 1,1 km, Doc May Hotel cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí cùng sân hiên. Khách sạn này cách Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin Đà Lạt một quãng ngắn di chuyển và cũng cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ đặt vé cũng như tổ chức các chuyến tham quan cho khách.

 

Hotel Du Lys

14 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Bữa sáng Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Hotel Du Lys nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,2 km. Khách sạn này có khu vườn. Tọa lạc ở vị trí thuận tiện tại khu vực Hồ Xuân Hương, chỗ nghỉ nằm trong bán kính 1,3 km từ Hồ Xuân Hương, 1,4 km từ Công viên Yersin và 2 km từ Vườn hoa Đà Lạt.

 

Roy Dala Hotel

10A Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, Roy Dala Hotel có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin.

 

Hoang Son Hotel

51 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

The Grace Hotel tọa lạc trong khu vực Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,1 km và Vườn hoa Đà Lạt 2 km. Các điểm tham quan nổi tiếng gần đó bao gồm Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin Đà Lạt.

 

Đỗ Quyên 2

59 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Đỗ Quyên 2 có các phòng nghỉ với máy điều hòa và TV truyền hình cáp màn hình phẳng ở khu Xuân Hương, thành phố Đà Lạt. Với sân hiên, khách sạn nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách Quảng trường Lâm Viên khoảng 1,8 km, Hồ Xuân Hương 2 km và Nhà điên Hằng Nga 1,9 km. Chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

OYO 852 Nam Ngoc Hotel

3E Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

OYO 852 Nam Ngoc Hotel cung cấp chỗ nghỉ có WiFi miễn phí tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,6 km và Hồ Xuân Hương 1,7 km. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cũng cung cấp sảnh khách chung, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Ngọc Châu Đà Lạt Hotel

23 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.4
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, trong bán kính 1,7 km từ Quảng trường Lâm Viên, Ngọc Châu Đà Lạt Hotel cho khách tầm nhìn ra thành phố. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và bếp chung. Tại đây cũng có dịch vụ phòng, sảnh khách chung và dịch vụ tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Ken's House Backpackers - Downtown

45 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Ken's House Backpackers nằm tại thành phố Đà Lạt và có nhà hàng. Mỗi phòng tại đây đều có bồn tắm nước nóng và khu vực tiếp khách. Khu vực ăn uống đi kèm tủ lạnh và bàn ăn. Phòng tắm riêng được trang bị vòi sen và dép. Các tiện nghi khác trong phòng bao gồm bàn làm việc, két an toàn và bộ khăn trải giường.

 

Pontus Hotel

11 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, Pontus có WiFi miễn phí và sân hiên. Khách sạn này nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách Quảng trường Lâm Viên khoảng 1,1 km, Hồ Xuân Hương 1,2 km và Công viên Yersin 1,3 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ.

 

OYO 1040 Xuan Quynh Hotel

3B, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 1,3 km và Hồ Xuân Hương 1,7 km, "OYO 1040 Xuan Quynh Hotel" cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 2 sao này có dịch vụ phòng và bàn đặt tour. Thiền viện Trúc Lâm và Hồ Tuyền Lâm nằm cách khách sạn lần lượt 5 km và 6 km.

 

Khoa Nguyễn Hotel

57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,8 km, Khoa Nguyễn Hotel có sảnh khách chung, sân hiên và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Khách sạn 1 sao này cũng có dịch vụ concierge và bàn đặt tour. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Khách Sạn Thiên Tân

1a Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Nằm ở Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,5 km, Khách sạn Thiên Tân cung cấp dịch vụ concierge, phòng không gây dị ứng, sảnh khách chung, WiFi miễn phí và vườn. Tất cả các phòng tại khách sạn đều được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Khách sạn có sảnh khách chung, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ tổ chức tour du lịch cho khách.

 

Khoai village

6b Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Providing free WiFi and a terrace, Khoai village offers accommodation in Da Lat, 1.1 km from Lam Vien Square. The property is close to several well-known attractions, 1.1 km from Xuan Huong Lake, 1.3 km from Yersin Park Da Lat and 1.8 km from Dalat Flower Gardens. Attractions in the area include Truc Lam Temple, 4.4 km away, or Tuyen Lam Lake, situated 5 km from the property.

 

Minh Chiến Guest House

5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Minh Chiến Guest House cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí tại thành phố Đà Lạt, gần Quảng trường Lâm Viên và Hồ Xuân Hương.

 

Bao Phuong Hotel Dalat

39 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

1.1 km from Lam Vien Square, Bao Phuong Hotel Dalat is located in Da Lat and features a terrace and free WiFi. Popular points of interest nearby include Xuan Huong Lake, Yersin Park Da Lat and Dalat Flower Gardens. The property is 4.2 km from Truc Lam Temple and 5 km from Tuyen Lam Lake.

 

Thiên Thanh House

53B1 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Thiên Thanh House tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1 km và Hồ Xuân Hương 1,1 km. Khách sạn này nằm cách các điểm tham quan như Công viên Yersin một quãng ngắn. Chỗ nghỉ cung cấp WiFi miễn phí, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt. Có 23 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.