Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Yersin Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Yersin Đà Lạt. Có 26 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Yersin Đà Lạt | Trang 1

1 - 25 / 26 (Khách sạn)

Dang Uyen 2 Hotel

26C Yersin, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 500 m, Dang Uyen 2 Hotel có khu vườn và sảnh khách chung. Khách sạn 1 sao này cung cấp Wi-Fi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ đặt vé. Công viên Yersin Đà Lạt và Quảng trường Lâm Viên cách đó lần lượt 600 m và 700 m.

 

The Art - N'Queen Villa

37 Đường Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Cách Hồ Xuân Hương 700 m, The Art - N'Queen Villa có quầy bar, sân hiên và dịch vụ phòng. Du khách có thể truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Hong Khanh Home

LK31 Khu Quy Hoach Dan Cu Yersin, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1,4 km, Hong Khanh Home cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và vườn. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Nhà khách này cung cấp các phòng gia đình.

 

Thien Phu Guesthouse Dalat

9 Yersin, Phường 9, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Thien Phu Guesthouse Dalat cung cấp WiFi miễn phí và phòng nghỉ nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 800 m, Hồ Xuân Hương 1,3 km, Công viên Yersin 1,4 km, Quảng trường Lâm Viên 1,5 km và Thiền viện Trúc Lâm 6 km.

 

Hotel 111

111 Yersin , Phường 9, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm tại khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách các điềm tham quan tại địa phương như Vườn hoa Đà Lạt 700 m, Hồ Xuân Hương 1,3 km, Công viên Yersin Đà Lạt 1,4 km, Quảng trường Lâm Viên 1,6 km, Thiền viện Trúc Lâm 6 km và Trung tâm thể thao Đà Lạt vài bước tản bộ.

 

Lien Huong Hotel

5-7 Yersin, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Lien Huong Hotel tọa lạc tại thành phố Đà Lạt và cách Công viên Yersin Đà Lạt 500 m. Khách sạn này có Wi-Fi miễn phí, sân hiên và quầy lễ tân 24 giờ. Khách sạn cách Hồ Xuân Hương 600 m và Quảng trường Lâm Viên 700 m.

 

Lan Phuc House

83 Yersin, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Lan Phuc House nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương chưa đến 1 km. Khách sạn này có khu vườn, sân hiên, sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí.

 

HoXuanHuong Villa

91 KQH Yersin, Phường 9, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

HoXuanHuong Villa nằm ở thành phố Đà Lạt, trong bán kính 900 m từ Vườn Hoa Đà Lạt, có tiện nghi BBQ và Wi-Fi miễn phí.

 

Thu Linh Guesthouse

91 Yersin , Phường 10, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Thu Linh Guesthouse nằm ở khu vực Hồ Xuân Hương thuộc thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 500 m và các điểm tham quan như Quảng trường Lâm Viên, Công viên Yersin Đà Lạt và Vườn hoa Đà Lạt một quãng ngắn. Thiền Viện Trúc Lâm và Hồ Tuyền Lâm đều cách nhà khách 5 km.

 

AHA Xuan Truong Hotel

148 Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

AHA Xuan Truong Hotel is offering accommodation in Da Lat. Around less than 1 km from Dalat Flower Gardens, the property is also close to Xuan Huong Lake. The property is less than 1 km from Yersin Park Da Lat.

 

Tuong Phung Guesthouse

69 KQH Yersin , Đà Lạt, Việt Nam

Hoang Vy Guesthouse cung cấp chỗ nghỉ với Wi-Fi miễn phí tại thành phố Đà Lạt. Tất cả các phòng nghỉ tại đây có cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên, tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen.

 

Kim Hương Homestay

LK 07 KQH Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Kim Hương Homestay cung cấp chỗ nghỉ với TV màn hình phẳng ở thành phố Đà Lạt, nằm trong bán kính 700 m từ Vườn hoa Đà Lạt và 1,3 km từ Hồ Xuân Hương.

 

NV Hotel

Yersin BL 25, phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

NV Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại Ấp Xuân An. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình vệ tinh và phòng tắm riêng. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và WiFi miễn phí.

 

Homestay RiO

4c Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Homestay RiO cung cấp chỗ nghỉ với chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại Ấp Xuân An thuộc tỉnh Lâm Đồng.

 

Homestay Doraemon

9A1 Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở Đà Lạt, cách 600 m từ Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin, Homestay Tranh Homestay Doraemon cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn đồng thời miễn phí WiFi cũng như chỗ đỗ xe riêng cho khách lái xe. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Open House

58bis Khu Quy Hoạch Yersin, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương trong vòng 1,2 km và Công viên Yersin 1,3 km, Open House cung cấp chỗ nghỉ với vườn và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Nhà khách này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ không gây dị ứng và nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1,4 km.

 

The Bell House Dalat

Yersin Lô 75 Khu quy hoạch Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương 1,2 km, The Bell House Dalat cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và khu vườn. Chỗ nghỉ còn có lễ tân 24 giờ, bếp chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nhà khách cung cấp các phòng gia đình.

 

Duy Thảo Hotel

43 Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Situated in Da Lat, 700 metres from Xuan Huong Lake, Duy Thảo Hotel features accommodation with free WiFi and free private parking. The property is located 800 metres from Yersin Park Da Lat, less than 1 km from Lam Vien Square and 2.1 km from Dalat Flower Gardens. Lang Bian Moutain is 12 km away and ZooDoo Da Lat is 32 km from the hotel.

 

Dia Du Hotel (Hoa Phu 2)

27/17A Thống Nhất, Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương trong vòng 1,1 km, Dia Du Hotel (Hoa Phu 2) có dịch vụ trợ giúp đặc biệt, phòng nghỉ không gây dị ứng, sảnh khách chung, WiFi miễn phí và vườn. Khách sạn này còn có dịch vụ phòng và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

SWEET HOME 5

188 Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Cách Hồ Xuân Hương 500 m, SWEET HOME 5 cung cấp chỗ nghỉ có xe máy cho khách sử dụng miễn phí, sảnh khách chung và bếp chung thuận tiện.

 

Homestay 04 Yersin

04 Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Homestay 04 Yersin cung cấp chỗ nghỉ với chỗ đỗ xe riêng miễn phí ở thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, gần Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin.

 

DOUMER STATION

KHU QUY HOẠCH YERSIN BL 22, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tự hào có quán bar, sân hiên và tầm nhìn ra cảnh thành phố, DOUMER STATION nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 1,4 km. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình.

 

Selena Dalat Homestay

Liên kế 151 khu quy hoạch Yersin, phường 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt trong vòng 1,4 km và Hồ Xuân Hương 1,6 km, Selena Dalat Homestay cung cấp chỗ nghỉ với vườn và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 1,6 km từ Công viên Yersin, 1,7 km từ Quảng trường Lâm Viên và 8 km từ Thiền viện Trúc Lâm. Nhà khách này có các phòng gia đình.

 

Biệt thự khách sạn Bảo Thắng

54 Khu quy hoạch Yersin, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 1,6 km, Biệt thự khách sạn Bảo Thắng cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, vườn và sân hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Mộc Lan Villa

27BL Yersin, phường 9, Đà Lạt, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Vườn hoa Đà Lạt 800 m và Hồ Xuân Hương 1 km, Moc Lan Villa cung cấp Wi-Fi miễn phí, tiện nghi BBQ, khu vườn, tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và sân hiên.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Yersin Đà Lạt. Có 26 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.