Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Phố Trần Phú Đà Lạt

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phố Trần Phú Đà Lạt. Có 25 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Phố Trần Phú Đà Lạt | Trang 1

1 - 25 / 25 (Khách sạn)

House Uyên Thanh

1/16 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

House Uyên Thanh tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Vườn Hoa Đà Lạt 2,9 km và Hồ Tuyền Lâm 5 km. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ này có WiFi miễn phí và có thể thu xếp chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

Đà Lạch Foodie hostel

1/10 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 1 km, Đà Lạch Foodie hostel có bàn đặt tour, phòng nghỉ, quầy bar, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và sảnh khách chung. Hostel này nằm trong bán kính khoảng 2,9 km từ Vườn hoa Đà Lạt, 5 km từ Hồ Tuyền Lâm và 6 km từ Thiền viện Trúc Lâm. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Nắng Chiều Hotel Đà Lạt

21bis/15 Trần phú, Phường 3, Thành phố Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,1 km và Hồ Xuân Hương 1,3 km, Nắng Chiều Hotel Đà Lạt có phòng khách chung đồng thời cung cấp cả miễn phí WiFi trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng cho khách lái xe. Chỗ nghỉ cách Công viên Yersin khoảng 1,4 km, Hồ Tuyền Lâm 5 km và Vườn hoa Đà Lạt 2,9 km. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

 

DaLat Palace - Luxury Hotel & Golf Club

12 Trần Phú, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng Vị trí Tuyệt vời Dịch vụ đẳng cấp Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Dalat Palace Hotel tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, cách Dinh Bảo Đại chưa đến 300 m. Tọa lạc trong một công viên tư nhân, khách sạn thông gió tự nhiên này có nhà hàng, spa và Wi-Fi miễn phí.

 

7S Hotel DTCentral near Catheral Dalat

21/2 Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,3 km và Hồ Xuân Hương 1,5 km, 7S Hotel DTCentral near Catheral Dalat có quầy bar, sân hiên và WiFi miễn phí. Khách sạn 3 sao này cung cấp dịch vụ phòng. Khách sạn có các phòng gia đình.

 

DOI DEP VILLA

234 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở Bảo Lộc, DOI DEP VILLA có khu vườn. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn này cũng cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí và dịch vụ cho thuê xe hơi cho những khách muốn khám phá khu vực xung quanh.

 

Furin Homestay

42F Trần Phú, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,1 km và Hồ Xuân Hương 1,3 km, Furin Homestay có tầm nhìn ra khu vườn và Wi-Fi miễn phí.

 

Cozy Nook Hostel

3/1 Trần Phú, Phường 4, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm tại thành phố Đà Lạt, trong bán kính 1,2 km từ Quảng trường Lâm Viên và 1,4 km từ Hồ Xuân Hương, Cozy Nook Hostel có sân hiên, phòng nghỉ đi kèm WiFi miễn phí và bàn đặt tour giúp khách lên kế hoạch đi tham quan. Nhà trọ cách các điểm tham quan như Công viên Yersin chỉ một quãng ngắn.

 

Sweet home

26 Trần Phú Phường 3, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Sweet home là chỗ nghỉ nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,2 km và cách Hồ Xuân Hương 1,3 km. Công viên Yersin cách chỗ nghỉ 1,4 km trong khi Vườn hoa Đà Lạt cách đó 2,3 km.

 

Memories Hotel

193 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Memories nằm ở trung tâm Thị Xã Bảo Lộc, cách Chợ Bảo Lộc 15 phút đi bộ. Khách sạn có nhà hàng, quầy lễ tân 24 giờ và các phòng với tầm nhìn ra cảnh núi non. Tại đây có chỗ đỗ xe và Wi-Fi miễn phí.

 

DaLat Park Hotel

38 Trần Phú 38/12 Trần Phú, Phường 4, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Dễ chịu Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Với sân hiên, DaLat Park Hotel nằm ở thành phố Đà Lạt và cách Quảng trường Lâm Viên 1,4 km. Với Wi-Fi miễn phí, khách sạn 1 sao này có quầy lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Các điểm tham quan trong khu vực gồm có Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin Đà Lạt, cách đó 1,6 km.

 

Life in Laugh Homestay

03 Trần Phú , Đà Lạt, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên không xa, Life in Laugh Homestay cung cấp tiện nghi BBQ và WiFi miễn phí.

 

Nguyen Dang Hotel

21 A 21B Trần Phú, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khu trung tâm

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,1 km, Nguyen Dang Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí. Khách sạn này nằm cách các điểm tham quan như Hồ Xuân Hương một quãng ngắn. Công viên Yersin cách đó 1,3 km.

 

D&T Hotel

21 Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Located in Da Lat, D&T Hotel offers a bar. The property is close to Lam Vien Square, Xuan Huong Lake and Yersin Park Da Lat. The property is 2.3 km from Dalat Flower Gardens and 3.7 km from Truc Lam Temple.

 

Hotel D&T

21/2 Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,4 km, D&T Hotel and Coffee cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và sảnh khách chung. Khách sạn 2 sao này có WiFi miễn phí, khu vườn và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Khánh Vi Vân

38 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc tại khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Khánh Vi Vân cung cấp các phòng nghỉ tiêu chuẩn 1 sao được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng cùng các tiện nghi như Wi-Fi miễn phí, lễ tân 24 giờ và máy ATM.

 

L'amie Hotel & Studio

38/5 Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

L'amie Hotel & Studio tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 1,4 km và Hồ Xuân Hương 1,5 km. Khách sạn này nằm cách Công viên Yersin 1,6 km, Vườn hoa Đà Lạt 2,4 km và Thiền viện Trúc Lâm 4 km. Du khách có thể tùy ý sử dụng WiFi miễn phí.

 

Sandals Hotel

567 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm ở thành phố Bảo Lộc, Sandals Hotel có tầm nhìn ra quang cảnh hồ nước, nhà hàng và lễ tân 24 giờ. Chỗ nghỉ này có WiFi miễn phí.

 

Nhà Nghỉ Nhân Nghĩa

32/7 Hẻm Cà Phê Cúc Quỳ, Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nhà Nghỉ Nhân Nghĩa tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,3 km, Hồ Xuân Hương 1,5 km và Công viên Yersin 1,6 km. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân hiên. Hồ Tuyền Lâm và Núi Lang Bian nằm cách nhà khách lần lượt 6 km và 11 km.

 

Hồng Phương

42F1 Trần Phú, phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1,6 km, Hồng Phương cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, tiện nghi BBQ và lễ tân 24 giờ để tạo thuận tiện cho du khách. Du khách có thể truy cập WiFi miễn phí tại đây.

 

Tâm An Homestay

54 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Tọa lạc ở vị trí lý tưởng ở khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, Tâm An Homestay nằm cách Quảng trường Lâm Viên 2 km, Hồ Xuân Hương 2,2 km và Công viên Yersin 2,3 km. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình và cũng có sân hiên. Khách sạn cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa/đón sân bay, sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí.

 

Lavi Hotel Đà Lạt

19/3 Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,4 km, Lavi Hotel Đà Lạt có sảnh khách chung, sân hiên và tầm nhìn ra cảnh khu vườn. Khách sạn này nằm trong bán kính 3,3 km từ Vườn hoa Đà Lạt, 5 km từ Thiền viện Trúc Lâm và 5 km từ Hồ Tuyền Lâm. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, bếp chung và WiFi miễn phí.

 

PONY's HT Đà Lạt

38/14 Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Với WiFi miễn phí và sân hiên, PONY's HT Đà Lạt cung cấp chỗ nghỉ nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,7 km, Hồ Xuân Hương khoảng 1,9 km, Biệt thự Hằng Nga khoảng 800 m, Công viên Yersin Đà Lạt 2 km và Vườn hoa Đà Lạt 3,2 km.

 

kid’s house

19a Đường Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Kid’s house is located in Da Lat, 1.3 km from Lam Vien Square, 1.5 km from Xuan Huong Lake, as well as 1.6 km from Yersin Park Da Lat. The property is 5 km from Tuyen Lam Lake and 11 km from Lang Bian Moutain.

 

Nhím House

Hẻm 21Bis Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Nhím House offers rooms with free WiFi in Da Lat, in a prime location 1.2 km from Lam Vien Square and 1.4 km from Xuan Huong Lake. The property is close to several well-known attractions, 1.4 km from Yersin Park Da Lat, 500 metres from Hang Nga Crazy House and less than 1 km from Bao Dai's Summer Palace. The property is located 2.4 km from Dalat Flower Gardens.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phố Trần Phú Đà Lạt. Có 25 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.