Du thuyền Dugong Sail

Khách sạn 3 Sao
Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam

Giới thiệu

Dugong Sail cung cấp các phòng mang phong cách Phương Đông trên con thuyền 3 boong có sân phơi nắng lớn đi kèm ghế thư giãn. Khách được miễn phí dịch vụ đưa đón 2 chiều Hà Nội - Hạ Long cũng như trọn gói 3 bữa ăn/ngày trong suốt hành trình. Tàu này cấm hút thuốc.

Được trang bị sàn gỗ, toàn bộ các phòng máy lạnh có tầm nhìn ra biển từ cửa sổ kính trong suốt. Phòng tắm riêng có vòi sen.

Dugong Sail sẽ xuôi theo Vịnh Hạ Long, cách Hà Nội khoảng 3 tiếng lái xe. Thuyền sẽ đưa khách tham quan Hang Sửng Sốt và Vịnh Bái Tử Long cùng những địa điểm khác.

Trên thuyền, du khách có thể hát karaoke, thu đổi ngoại tệ và cất giữ hành lý. Các hoạt động khác bao gồm tắm biển, đi thuyền kayak và câu cá.

Nhà hàng phục vụ thực đơn món ăn Phương Tây định sẵn cho bữa sáng, trưa và tối. Quý khách có thể thưởng thức các loại đồ uống có cồn lẫn không cồn tại quầy bar.

Buồng phòng

Phòng Deluxe Giường đôi hoặc 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

Với tầm nhìn ra Vịnh Hạ Long, phòng máy lạnh cho 2 khách này có sàn gỗ và phòng tắm riêng. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm Ngày 1 Sau khi nhận phòng vào khoảng 12:00, bữa trưa kiểu Việt Nam sẽ được phục vụ trên boong trong khi thuyền đi ngang qua hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ tuyệt đẹp bao gồm: Hòn Chó Đá, Hòn Lư Hương, Hòn Trống Mái, Hòn Vịt và Hòn Ngón Tay. Các hoạt động buổi chiều bao gồm tham quan Hang Sửng Sốt, làng chài Cửa Vạn, Động Tiên, bơi lội và chèo thuyền kayak. Bữa tối Tự chọn được phục vụ trên thuyền, sau đó là các hoạt động về đêm như các trò chơi trên bàn và câu mực. Ngày 2 Bữa sáng tự chọn quốc tế được phục vụ trên thuyền, sau đó là các hoạt động buổi sáng như bơi lội và tắm nắng. Thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp của vịnh trong khi đi thuyền ngược trở lại Bến thuyền Hạ Long để trả phòng.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép,
Diện tích: 10 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng 3 người - 2 Ngày 1 Đêm

Nằm trên boong tầng 2, phòng máy lạnh cho 3 khách này có sàn gỗ và phòng tắm riêng. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm Ngày 1 Sau khi nhận phòng vào khoảng 12:00, bữa trưa kiểu Việt Nam sẽ được phục vụ trên boong trong khi thuyền đi ngang qua hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ tuyệt đẹp bao gồm: Hòn Chó Đá, Hòn Lư Hương, Hòn Trống Mái, Hòn Vịt và Hòn Ngón Tay. Các hoạt động buổi chiều bao gồm tham quan Hang Sửng Sốt, làng chài Cửa Vạn, Động Tiên, bơi lội và chèo thuyền kayak. Bữa tối Tự chọn được phục vụ trên thuyền, sau đó là các hoạt động về đêm như các trò chơi trên bàn và câu mực. Ngày 2 Bữa sáng tự chọn quốc tế được phục vụ trên thuyền, sau đó là các hoạt động buổi sáng như bơi lội và tắm nắng. Thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp của vịnh trong khi đi thuyền ngược trở lại Bến thuyền Hạ Long để trả phòng.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép,
Diện tích: 15 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Gia đình - 2 Ngày 1 Đêm

Hai phòng thông nhau qua cửa nối dành cho 4 khách này có sàn gỗ và phòng tắm riêng. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm Ngày 1 Sau khi nhận phòng lúc khoảng 12:00, bữa trưa kiểu Việt Nam sẽ được phục vụ trên thuyền trong khi đi ngang qua hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ tuyệt đẹp bao gồm: Hòn Chó Đá, Hòn Lư Hương, Hòn Trống Mái, Hòn Vịt và Hòn Ngón Tay. Các hoạt động buổi chiều bao gồm tham quan Hang Sửng Sốt, làng chài Cửa Vạn, Động Thiên Cung, bơi lội và chèo thuyền kayak. Bữa tối Tự chọn được phục vụ trên thuyền, sau đó là các hoạt động về đêm như các trò chơi trên bàn gỗ và câu mực Ngày 2 Bữa sáng tự chọn quốc tế được phục vụ trên thuyền, sau đó là các hoạt động buổi sáng như bơi lội và tắm nắng. Thưởng ngoạn phong cảnh vịnh trong khi đi thuyền ngược trở lại Bến thuyền Hạ Long để trả phòng.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép,
Diện tích: 20 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Sân hiên phơi nắng,
Hoạt Động
Câu cá, Karaoke,
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar, Bữa sáng tại phòng,
Internet
Không có truy cập internet.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Thu đổi Ngoại tệ, Dịch vụ phòng, Dịch vụ xe đưa đón (miễn phí), Giữ hành lí,
Tiện ích khác
Phòng không hút thuốc, Máy lạnh, Két an toàn, Phòng gia đình,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
12:00 - 12:30
Trả phòng
11:30 - 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 7 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Dugong Sail thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Du thuyền Dugong Sail để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Tìm nhanh 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Dugong Sail thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Dugong Sail

  • Đ/c: Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam
  • Tel: 04. 3936 6471
  • Mobile: 0936 425 455
  • Fax: 04 3938 6472
  • halongseasuncruise@gmail.com
  • http://www.halongdugongsail.com/

Du lịch Quảng Ninh